Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Máy quét mã vạch 2D Zebra DS3678 không dây thuộc dòng máy quét công nghiệp DS3600 Series đến từ thương hiệu Zebra. Thiết bị sở hữu độ bền chắc cao, tuổi thọ máy tốt, lý tưởng cho cả môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Máy chỉnh phục hiệu quả nhiều loại mã vạch 1D lẫn 2D khác nhau trong nhiều điều kiện môi trường. Với kết nối không dây Bluetooth tiện dụng, thiết bị có phạm vi sử dụng mở rộng lên đến 10 - 15m.
Máy quét mã vạch 2D Zebra DS8178 không dây thuộc dòng sản phẩm DS8100 của thương hiệu Zebra. Thiết bị sở hữu kết nối thông qua công nghệ Bluetooth tiên tiến, mở rộng phạm vi làm việc cho người dùng. Là giải pháp hữu hiệu giúp người đọc chinh phục nhanh mã vạch 1D lẫn 2D. Kết cấu máy chắc chắn, độ bền cao.
Máy quét mã vạch không dây Zebra DS2278 sở hữu khả năng giải mã tức thời ngay trên nhiều loại mã vạch 1D lẫn 2D. Phạm vi quét vượt trội, khả năng ứng dụng mang tính linh hoạt cao. Dung lượng pin lớn, sạc nhanh chóng, hạn chế thời gian gián đoạn không mong muốn. Kết nối nhanh chóng, vận hành dễ dàng, thân thiện với mọi người dùng.

Hiển thị 16 - 18 / 18 kết quả

1. Đôi nét về máy quét mã vạch không dây 2D

Bên cạnh máy quét mã vạch không dây 1D thì máy quét mã vạch không dây 2D đang ngày một được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng hơn khi thiết bị không những mang tính linh hoạt cao, không còn gây cản trở bởi dây dẫn rườm rà mà còn có khả năng chinh phục đồng thời cả mã vạch 1D lẫn 2D một cách hữu hiệu, nhanh chóng, người dùng không phải mất nhiều thời gian căn chỉnh.

Thuộc dòng máy quét mã vạch không dây Bluetooth nên thiết bị này có phạm vi sử dụng rộng lên đến khoảng 10 - 15 m. Thậm chí là xa hơn trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, ít vận cản.

Với thiết bị này, bạn có thể quét được tất cả các mã vạch được in trên các chất liệu tem nhãn khác nhau lẫn mã vạch hiển thị trên màn hình các thiết bị điện tử hoặc những mã vạch bị hư hại phần nào đó trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Thiết bị phù hợp ứng dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau từ vận chuyển, logistics, bán lẻ cho đến cả sản xuất, kho vận,...

2. Vinpos.vn phân phối máy quét mã vạch không dây 2D chính hãng

Vinpos.vn chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị mã vạch chính hãng với đa dạng dòng máy đến từ các thương hiệu danh tiếng như Zebra, Honeywell, Datalogic,... cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu được máy quét mã vạch không dây 2D giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu ứng dụng nhất. Đừng chờ đợi gì nữa mà hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 0903 367 569!