Sắp xếp:


2.650.000VND

Màn hình hiển thị giá TYSSO VFD-860 là phụ kiện đính kèm với các thiết bị khác để thể hiện những thông tin giá tiền, sản phẩm. Sử dụng công nghệ hiện đại. Kết nối nhanh chóng. Nhập khẩu chính hãng 100%.

8.350.000VND

Màn hình cảm ứng LCD 13.3" ID1301-T là một trong những thiết bị khá cần thiết được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động thanh toán ở lĩnh vực bán lẻ và ngành dịch vụ, cụ thể là shop, cửa hàng, nhà hàng,... Màn hình này được trang bị rất hiện đại Bộ nhớ được mở rộng.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

1. Đôi nét về màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị trong bộ thiết bị bán hàng sẽ bao gồm hai loại chủ yếu như sau:

  • Màn hình hiển thị cảm ứng: Thiết bị này có chức năng thể hiện tất cả các thông tin về quản lý bán hàng cũng như quá trình thanh toán để người dùng có thể theo dõi một cách trực quan, cụ thể. Ưu điểm nổi bật của thiết bị này so với màn hình máy tính thông thường chính là chức năng cảm ứng giúp bạn có thể thao tác trên phần mềm thông qua màn hình mà không cần phải lắp đặt thêm bàn phím hay chuột. Từ đó, thao tác được diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.
  • Màn hình hiển thị giá: Loại màn hình này có kích thước rất nhỏ gọn, dùng để người dùng theo dõi được số tiền của từng món hàng đang được tiến hành thanh toán cũng như tổng tiền. Mang đến khách hàng cảm giác an tâm khi quá trình thanh toán được diễn ra minh bạch và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho cửa hàng ứng dụng.

2. Vinpos.vn phân phối màn hình hiển thị giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho cửa hàng của mình chiếc màn hình hiển thị giá rẻ, chất lượng để phục vụ cho hoạt động bán hàng, thanh toán với ngân sách đầu tư tiết kiệm thì hãy đến ngay cùng Vinpos.vn. Bạn sẽ sở hữu được cho mình thiết bị mã vạch nói chung và màn hình hiển thị nói riêng phù hợp nhất. Liên hệ Hotline 0906 645 569 để được hỗ trợ chi tiết hơn.