Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Máy quét mã vạch 2D Honeywell Orbit HF680 để bàn nổi bật với khả năng giải mã nhanh, chính xác mọi mã vạch 1D, 2D hiện nay. Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và khá thân thiện người dùng. Chi phí đầu tư hợp lý. Kết nối nhanh chóng với các máy POS khác nhau.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS20 cố định sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ có 195g. Tốc độ quét lên đến 60 khung hình/ giây. Truyền dữ liệu nhanh chóng, đơn giản thông qua cáp Ethernet. Với công nghệ giải mã độc quyền PRZM Intelligent Imaging hỗ trợ giải mã nhanh các mã vạch 1D, 2D và cả mã DPM trong mọi điều kiện.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS10 cố định - thiết bị quét mã nổi bật cả về hình dáng, thiết kế lẫn khả năng vận hành mạnh mẽ. Với công nghệ giải mã thông minh, Zebra FS10 xử lý gọn cả mã vạch 1D, 2D. Nhận diện mã vạch tự động. Thân thiện khi sử dụng với 3 chế độ đèn chỉ bảo phản hồi.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS40 cố định nổi bật với khả năng giải mã tự động với Auto-Tune. Thiết kê nhỏ gọn, đơn giản những không kém phần hiện đại. Chinh phục nhanh, chính xác cả mã vạch 1D và 2D. Có đèn nhắm mục tiêu để đơn giản hóa việc nhận diện mã vạch.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS70 cố định có hình dáng nhỏ gọn song vẫn đảm bảo được độ bền chắc cao với IP65 và IP67. Đọc chính xác mã vạch 1D, 2D chỉ với lần quét đầu tiên.  Kết nối hiện đại qua cổng Ethernet. Tùy chọn thểm cổng USB-C để gia tăng tính tiện lợi.
Máy quét mã vạch 2D Opticon OPN-3002 không dây nổi bật với độ linh hoạt cao. Chinh phục nhanh chóng, hiệu quả hầu hết các mã vạch 1D đến 2D Thiết kế dạng cầm tay với phần nút bấm kích hoạt tia quét được bố trí ngay trên chiếc tay cầm này NGỪNG SẢN XUẤT THAY THẾ BẰNG: OPTICON OPN-3102i
Máy quét mã vạch 2D Opticon NLV-3101 cố định, băng chuyền được tạo ra để nâng cao hiệu suất đọc mã hàng trên các thùng hàng được di chuyển trên băng chuyền. Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp. Đọc mạnh mẽ cả mã vạch 1D lẫn 2D. Giải pháp đầu tư hiệu quả và tiết kiệm lâu dài.
Opticon NLV-5201 được trang bị cho công nghệ đọc mã hiện đại nên ngoài việc đọc nhanh, máy còn có khả năng đọc liên tục với tốc độ cao. Hình dáng ngoài vô cùng gọn, với trọng lượng máy chỉ có 125g. Có 2 sự lựa chọn về cổng kết nối đó là USB và RS-232. Máy được trang bị cho công nghệ tiết kiệm điện năng.
Máy quét mã vạch 1D, 2D, passport Opticon PR-11 phù hợp để ứng dụng tromg các hoạt động kiểm soát hộ chiếu, ID tại các sân bay, hải quan, trường học,... Đọc nhanh, chính xác ckhoong chỉ mã vạch 1D, 2D mà còn cả passport (hộ chiếu). Thiết kế hiện đại với 2 phiên bản màu đó là trắng và đen. Kết nối nhanh với máy chủ qua cổng USB.
Opticon PX-20 thuộc dòng máy quét mã vạch 2D nổi bật với đó là công nghệ chụp ảnh CMOS nên thiết bị có thể đọc nhanh, chính xác cả mã vạch 1D lẫn 2D chỉ với lần quét đầu.    Hình dáng vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 40g.   Bộ nhớ khủng, giúp lưu trữ nhiều mã vạch hơn. Dung lượng pin lớn, với 35 giờ hoạt động.
Máy quét mã vạch 2D Opticon OPN-3102i không dây nổi bật với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, rất tiện để cầm tay, bỏ túi mang theo bên người. Với công nghệ giải mã hiện đại, OPN-3102i có thể đọc nhanh các mã vạch 1D lẫn 2D. Bộ nhớ lớn có thể ưu trữ tối đa tới 25.000 mã vạch. Vận hành tốt kể cả khi không có máy chủ.
Opticon RS-3000 có hình dáng vô cùng nhỏ gọn, có giá đỡ đi kèm bạn có thể đeo máy thẳng vào ngón tay khi vận hành. Được trang bị cho công nghệ kết nối không dây nên thiết bị này đem đến sự linh hoạt cao. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Android, IOS đến Windows. Hoạt động độc lập hiệu quả.
Opticon OPI-3301i được tạo ra với hình dáng vô cùng gọn gàng, trọng lượng máy nhẹ. Trang bị cho công nghệ chụp ảnh CMOS 2D hiện đại nên có thể giải mã nhanh các mã vạch từ 1D cho đến 2D. Sử dụng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như trong bán lẻ, sản xuất, kho bãi, giao nhận, sự kiện,.
Opticon OPI-3601 xử lý gọn và cực nhanh chóng các mã vạch thông qua công nghệ chụp ảnh CMOS 2D hiện đại. Thiết bị thuộc dòng máy quét mã vạch 2D có dây. Khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều hoạt động thuộc các lĩnh vực, ngành nghề. Tốc độ quét cao, thiết kế máy thân thiện, mang đến trải nghiệm sử dụng tốt.
Thuộc dòng máy để bàn nên máy đọc mã vạch Opticon M-10 sở hữu trường quét rộng, vùng phát tia lớn. Đọc nhanh chóng trên cả mã vạch 1D lẫn 2D, dù là mã vạch in trên tem nhãn hay hiển thị trên màn hình thiết bị di động. Trang bị tính năng quét được cùng lúc nhiều mã vạch. Kết cấu máy chắc chắn, tuổi thọ máy cao.

Hiển thị 1 - 15 / 47 kết quả

MÁY QUÉT MÃ QR CODE - MÁY SCAN QR CODE

Đôi nét về mã QR code

Để bạn dễ hiểu thì Qr code chính là là một dạng mã vạch tiêu biểu của mã vạch 2D hay còn được gọi là mã vạch ma trận. QR code được hình thành từ những ô vuông màu đen có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chúng được sắp xếp đan xen lẫn nhau theo quy tắc nhất định nào đó và tạo thành hình ảnh không gian nhất định. 

Thông thường, trong mã Qr có thể chứa những thông tin như URL, thời gian, địa điểm của sự kiện, mô tả, giới thiệu một sản phẩm nào đó,... Với thông tin mã hóa càng nhiều thì mật độ các ô vuông trong mã qr sẽ càng dày đặc.

>>> Để chi tiết hơn về thông tin này xem ngay bài chia sẻ: Qr code là gì? Đặc điểm, ưu điểm, ứng dụng, cách tạo và quét

Máy quét QR code là gì?

Máy quét qr code còn được biết đến qua những tên gọi thân quen khác như máy quét mã vạch 2D, đầu đọc mã vạch 2D,... Đây là thiết bị chuyên dụng được dùng để hỗ trợ giải mã các mã vạch 2D trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. 

Với thiết bị, ngoài việc đọc nhanh mã vạch 2D thì ngay cả mã vạch 1D, dòng máy quét qr này cũng đều xử lý gọn gàng. Sau khi cho ra kết quả, những dữ liệu đó sẽ được lưu trữ tại máy chủ. Nếu muốn được kiểm soát một cách cụ thể, rõ ràng hơn thì bạn nên kết hợp thiết bị đọc qr code với phần mềm quản lý.

Máy quét mã qr và mã QR code vinpos

Máy quét mã qr và mã QR code

Các dòng máy đọc mã QR code

Vì để đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu sử dụng của người dùng mà các nhà sản xuất máy đọc qr code hiện đã cho ra mắt đa dạng các dòng máy, cụ thể là: 

- Máy quét QR code có dây cầm tay

Phần lớn đều sở hữu hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ. Phần đầu đọc sẽ được kết nối trực tiếp cùng máy chủ thông qua dây dẫn được đính kèm sẵn theo máy, thường độ dài dây cáp sẽ khoảng từ 1 - 3 m. Phù hợp để ứng dụng tại các quầy thu ngân,...

- Máy quét mã QR code không dây Bluetooth

Nổi bật hơn hẳn những dòng máy khác nhờ được tích hợp cho công nghệ kết nối thông qua sóng vô tuyến Bluetooth. Có hình dáng gần như tương tự với dòng cầm tay, nhưng về cách kết nối thì cả 2 có sự khác biệt rõ ràng. Cụ thể là đầu đọc qr code sẽ kết nối cùng chân đế qua sóng Bluetooth,  còn chân đế kết nối cùng máy chủ qua dây dẫn. Nhờ công nghệ kết nối này mà thiết bị được mở rộng phạm vi hoạt động trong khoảng bán kính 10 - 15m so với chân đế.

- Máy đọc QR code để bàn

Được tạo hình khác biệt với những dòng máy trước đó, máy scan qr code để bàn được thiết kế với chân đế gắn liền cùng đầu đọc. Thiết bị có thể đặt để ngay trên bàn làm việc hoặc quầy thanh toán để sử dụng. Tuy đặt cố định, nhưng dòng để bàn vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như trường quét rộng, có chức năng tự động nhận diện và quét mã ở chế độ rảnh tay, thông lượng quét lớn, tốc độ quét nhanh.

Các dòng máy đọc mã QR code vinpos

Các dòng máy đọc mã QR code

Ưu điểm, sự tiện lợi của máy quét mã vạch QR code

Theo như khả năng ứng dụng, máy quét mã vạch qr code được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật và cũng nhờ những ưu điểm này mà đem lại cho người dùng khá nhiều sự tiện lợi, cụ thể là:

- Chinh phục hiệu quả với mọi mã vạch: Không loại trừ mã vạch nào từ 1D cho đến 2D, thiết bị đọc qr code đều có thể giải mã nhanh chóng. Vì được trang bị cho công nghệ chụp ảnh hiện đại Image nên phần lớn các mã vạch đạt chuẩn hay mã vạch kém chất lượng, kể cả các mã vạch được hiển thị trên các thiết bị điện tử có độ chói cao như điện thoại, máy tính,.., đều được máy quét này giải quyết gọn gàng.

- Đảm bảo được tính chuẩn xác cao: Cũng nhờ đến công nghệ giải mã thông minh này mà việc đọc mã diễn ra không chỉ nhanh mà kết quả mang đến lại vô cùng chính xác cho người sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc đọc với số lượng mã lớn, đem lại hiệu quả sử dụng cực cao.

- Nổi bật cả về độ bền chắc: Không chỉ giải mã thông minh mà với dòng máy quét mã qr code còn được ưu ái khi sở hữu kết cấu máy vô cùng bền chắc, với sự bao bọc kỹ càng bởi lớp vỏ nhựa cứng cáp, chất lượng cao, đảm bảo được tuổi thọ máy để sử dụng lâu dài dù có chẳng may xảy ra va chạm rơi rớt.

Điểm khác biệt giữa máy quét QR code so với máy quét mã vạch 1D?

Để dễ dàng phân biệt máy quét QR code so với máy quét mã vạch 1D có gì khác nhau, thì sau đây sẽ là những đặc điểm mà bạn cần chú ý, đó là:

- Đầu tiên, điểm khác biệt mà người dùng có thể nhận thấy thông qua việc đọc mã đó chính là khả năng nhận diện mã vạch của máy quét qr. Thiết bị này nổi bật hơn hẳn khi có thể xử lý hiệu quả cả mã vạch 1D lẫn mã vạch 2D, đây là điều mà dòng máy quét mã vạch 1D không thể nào làm được. Với khả năng đọc này, không một mã vạch nào máy bắn qr code không thể không giải quyết được.

- Tiếp đó chính là công nghệ quét mã được trang bị trên mỗi dòng máy. Với mỗi dòng máy có khả năng đọc khác nhau thì tất nhiên công nghệ được trang bị với mỗi dòng cũng sẽ có sự khác biệt. Cụ thể là, nếu máy quét mã vạch 1D thường trang bị 1 trong 2 công nghệ tia laser hoặc công nghệ tia CCD. Thì ở đây, phần lớn máy bắn qr code đều trang bị cho mình công nghệ chụp ảnh tiên tiến Image. Nhờ ứng dụng công nghệ này mà máy quét qr code có thể đọc mã vạch ở mọi chiều, mọi góc độ, đặc biệt là việc đọc tốt luôn những mã vạch xuất hiện trên màn hình các thiết bị điện tử có độ chói cao như điện thoại, máy tính,...

Đây là 2 điểm khác tiêu biểu mà bạn chúng tôi muốn nhắc đến để bạn có thể phân biệt được khi nhắc đến 2 dòng máy này

Những ứng dụng thực tế của máy quét mã QR

Vốn dĩ, nhiều người nghĩ rằng, máy quét mã qr code chỉ ứng dụng phổ biến ở các lĩnh vực kinh doanh, mua bán lẻ. Nhưng thực tế, thiết bị này được ứng dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Lĩnh vực y tế:

Ứng dụng máy quét qr code trong lĩnh vực y tế giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên y tế lẫn bệnh nhân khi không phải chờ đợi quá lâu trong khâu tiếp nhận, làm thủ tục. 
Bên cạnh đó thiết bị còn được ứng dụng trong hoạt động quản lý hồ sơ bệnh án, mẫu xét nghiệm, quản lý thuốc, hỗ trợ bán thuốc,... hiệu quả, nhanh chóng hơn.

- Lĩnh vực bán lẻ:

Hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thanh toán tại các cửa hàng, shop, siêu thị, trung tâm thương mại. Mang đến sự chính xác gần như tuyệt đối lẫn tính minh bạch cao. Người mua hàng sẽ có thêm lòng tin, sự thoải mái khi mua sắm. Góp phần xây dựng hình ảnh cửa hàng, siêu thị hiện đại, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, máy quét mã qr khi kết hợp cùng phần mềm còn giúp cho nhà quản lý có thể kiểm soát, thống kê rõ ràng, hiệu quả số lượng hàng hóa bán ra, hàng hóa tồn kho một cách chính xác.

- Quản lý kho:

Thay vì tính toán thủ công hay nhập liệu thông qua bàn phím vừa chậm, vừa không đảm bảo tính chính xác, hiệu quả thì ngày nay, phần mềm quản quản lý cùng máy quét mã vạch qr code mới là sự lựa chọn phù hợp. Giải pháp vừa giúp cải thiệu hiệu quả quản lý, tốc độ, độ chính xác. Vừa tiết kiệm ngân sách đầu tư cho người dùng hơn so với sử dụng những chiếc máy kiểm kho chuyên dụng khi nhu cầu chưa thực cần thiết.

- Quản lý thư viện:

Sự kết hợp giữa hệ thống quản lý gồm tem nhãn mã vạch, phần mềm cùng máy đọc qr code chuyên dụng đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho các thư viện hiện nay. Công tác nhập, quản lý các đầu sách cho đến hoạt động mượn trả sách đều được diễn ra tối ưu, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi hơn.

10 máy đọc mã QR code chất lượng nên đầu tư

- Máy quét QR Zebra DS2208

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy quét mã vạch qr vừa chất lượng vừa có chi phí đầu tư rẻ thì Zebra DS2208 chính là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay. 

Thiết kế nhỏ gọn, bền chắc với khả năng chịu va chạm trên nền bê tông với độ cao 1.5m.

Hiệu suất vận hành mạnh mẽ, đọc nhanh các mã vạch 1D, 2D với tốc độ đạt 76.2cm/s ở ngay lần quét đầu tiên.

máy quét mã vạch qr code zebra ds2208 vinpos

>>> Chi tiết hơn về Zebra DS2208

- Máy đọc QR code Zebra DS4608

Tiếp đó, nếu bạn vẫn chưa ưng thuận về độ chuyên nghiệp của DS2208 thì Zebra DS4608 có thể là dòng máy mà bạn nên cân nhắc qua.

Với khả năng đọc vượt trội các mã vạch UPC ở khoảng cách lên đến 28 inch, đem lại cho người dùng sự tiện lợi trong việc đọc những mã vạch ở vị trí xa. 

Ngoài ra, về việc nhận dạng mã vạch, thiết bị này cũng có phần nhanh nhạy và chuẩn xác hơn với hầu hết các loại mã từ 1D cho đến 2D. 

Chưa dừng lại, Zebra DS4608 còn được nâng cấp về độ bền chắc để gia tăng khả năng chịu rơi ở độ cao lên đến 1.8m.

máy quét mã vạch qr code zebra ds4608 vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Zebra DS4608, tại đây.

- Máy quét QR Honeywell 1470G

Khi nói đến dòng máy quét qr có dây thì Honeywell 1470G chính là chiếc máy không thể ngừng nhắc đến. Là thiết bị có chi phí đầu tư hợp lý và có khả năng chinh phục tốt những mã vạch 1D, 2D đạt chuẩn hoặc những mã vạch bị mờ, trầy xước. Honeywell 1472G chính là giải pháp lý tưởng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực hiện nay.

Máy quét mã qr 1470G đạt chuẩn môi trường chỉ với IP40 nhưng về độ chịu rơi thì thiết bị này chấp nhận được ở độ cao lên đến 1.8m.

máy quét mã vạch qr code honeywell 1470g vinpos

    - Máy quét mã QR không dây Zebra DS2278

DS4608 là đại diện nổi bật cho dòng có dây của Zebra thì DS2278 chính là chiếc máy quét mã qr không dây thống trị doanh thu của hãng này. 

Chiếc máy này có thể đáp ứng hoàn hảo cho người dùng về mọi nhu cầu sử dụng như:

+ Sự thuận tiện khi không có kết nối với dây dẫn, hạn chế được sự rườm rà khi quét mã.

+ Phạm vi hoạt động được mở rộng lên đến 10m. Ngoài ra, thiết bị này còn đọc được mã vạch ở khoảng cách xa từ 1.23 cm đến 36.8 cm.

+ Xử lý nhanh, đúng các mã vạch từ 1D cho đến 2D, mã vạch kém chất lượng, mã vạch có độ chói cao. Có độ bền chắc, có giá thành đầu tư hợp lý.

máy quét mã vạch qr code zebra ds2278 vinpos

>>> Xem thêm về máy quét mã qr Zebra D2278

    - Đầu đọc QR code không dây bluetooth Honeywell 1472G

Một dòng máy scan qr code không dây cũng vô cùng nổi tiếng đến từ thương hiệu Honeywell, đó chính là 1472G.

Là giải pháp tiết kiệm dành cho doanh nghiệp khi chinh phục được hết thảy các mã vạch 1D và 2D. Có độ bền cao, đảm bảo được tuổi thọ khi sử dụng thông qua thử nghiệm chịu rơi của hãng ở độ cao 1.8m.

Vì dòng không dây nên thiết bị được cung cấp pin với dung lượng lớn lên đến 2400mAh Li-ion minimum.

máy quét mã vạch qr code honeywell 1472g vinpos

>>> Chi tiết thông số của Honeywell 1472G

    - Máy quét QR code chuẩn công nghiệp Zebra DS3678

Song song với những dòng máy không dây để phục vụ ở tại các môi trường làm việc lý tưởng thì Zebra còn cho ra mắt chiếc máy quét mã qr đạt chuẩn công nghiệp dành riêng cho những lĩnh vực có điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt đó là Zebra DS3678.

Vì thuộc dòng công nghiệp nên DS3678 được nâng cấp mạnh mẽ cả về độ bền chắc lẫn khả năng giải mã nhạy bén. 

Ngoài ra, thiết bị này còn được mở rộng về phạm vi hoạt động được mở rộng thêm 30%, nhằm hỗ trợ cho việc đọc mã ở khoảng cách xa hơn, ngay cả với những mã vạch bị hỏng, bị bẩn hoặc chất lượng in kém.

máy quét mã vạch qr code zebra ds3678 vinpos

    - Máy quét mã QR không dây giá rẻ Shangchen SC-880W

Nếu chi phí đầu tư có phần hạn chế nhưng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp lại là đầu đọc qr code không dây thì Shangchen SC-880W chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tuy rẻ, nhưng thiết bị này vẫn đảm bảo được về nhiều mặt như thiết kế nhỏ gọn, độ bền chắc cao, khả năng giải mã nhanh chóng.

Shangchen SC-880W sử dụng pin Capacity loại polymer Li-ion 3.7V 1000mAH. Thời gian ứng dụng trung bình lên đến 12 giờ khi quét liên tục sau khi pin được sạc đầy.

máy quét mã vạch qr code shangchen sc 880w vinpos

    - Đầu đọc QR code để bàn giá rẻ Shangchen SC-7130 2D

Ngoài máy không dây, Shangchen còn cho ra mắt luôn cả dòng máy quét mã qr để bàn giá rẻ đó là Shangchen SC-7130.

Thiết kế có phần đầu đọc gắn liền với phần chân đế, chuyên dụng để đặt trên bàn và vận hành ở chế độ quét mã tự động.

Khi vận hành, Shangchen SC-7130 sẽ phát ra một vùng sáng rộng bao phủ khắp mã vạch cho khả năng nhận diện và giải mã nhanh mã vạch được đặt ở nhiều góc độ khác nhau.

máy quét mã vạch qr code shangchen sc 7130 vinpos

>>> Nhấn link để biết thêm thông tin về Shangchen SC-7130.

    - Máy đọc mã vạch Zebra DS9308

Kế đến là Zebra DS9308 - Chiếc máy đọc mã vạch qr code nổi bật hiện nay cả về khả năng giải mã chuyên nghiệp lẫn chi phí đầu tư.

Cũng sở hữu thiết kế như bao chiếc máy để bàn khác nhưng với DS9308 lại có vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt và hiện đại.

Ngoài ra, thiết bị này còn có độ bền tốt với khả năng chống chịu cao, đạt thử nghiệm chịu rơi của hãng ở độ cao 1.5 m và hơn 1,000 lần rơi từ độ cao 0.5 m. Đạt chuẩn môi trường với IP52.

máy quét mã vạch qr code zebra ds9308 vinpos

    - Máy quét mã vạch Honeywell HF600

Cuối cùng, cho Honeywell HF600 - phiên bản máy nâng cấp hơn về thiết kế cũng như khả năng đọc được các mã vạch 1D lẫn 2D.

Honeywell HF600 được tạo nên với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, bên cạnh đó chiếc máy này còn được trang bị cho khả năng quét mã tự động, nhằm hỗ trợ cho người dùng chuyển từ chế độ cầm tay sang chế độ rảnh tay, để đem lại sự tiện lợi cao trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, thiết bị còn được cải tiến hơn về đường kính để mở rộng phạm vi quét lên đến 80mm.

máy quét mã vạch qr code honeywell hf600 vinpos

Mua máy quét QR chính hãng, giá tốt tại Vinpos

- Tất cả những thiết bị mã vạch, kể cả máy quét QR được cung cấp từ Vinpos đều nhập trực tiếp từ hãng sản xuất và có đầy đủ các chứng từ CO, CQ đảm bảo chính hãng, đảm bảo chất lượng.

 - Kèm với đó, giá đầu tư cho những chiếc máy quét qr code tại Vinpos sẽ “tiết kiệm” hơn so với những nhà phân phối khác.

- Ngoài ra còn cung cấp đầy đủ cho bạn các chính sách bảo hành theo quy định của hãng từ 12 - 24 tháng.

- Nhân tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc và dễ dàng chọn lựa được thiết bị đáp ứng đúng cho nhu cầu ứng dụng của mình với ngân sách tiết kiệm.

Nếu bạn đang quan tâm về giá của những thiết bị đọc mã QR trên thì hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận báo giá nhanh chóng nhất từ nhân viên Vinpos nhé!

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline:
0906 645 569
Email:
sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website:
https://vinpos.vn/