Bộ lọc

Xóa bộ lọc
Khả năng giải mã mã vạch
Loại tia quét

Sắp xếp:


Máy quét mã vạch 2D Honeywell Orbit HF680 để bàn nổi bật với khả năng giải mã nhanh, chính xác mọi mã vạch 1D, 2D hiện nay. Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và khá thân thiện người dùng. Chi phí đầu tư hợp lý. Kết nối nhanh chóng với các máy POS khác nhau.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS20 cố định sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ có 195g. Tốc độ quét lên đến 60 khung hình/ giây. Truyền dữ liệu nhanh chóng, đơn giản thông qua cáp Ethernet. Với công nghệ giải mã độc quyền PRZM Intelligent Imaging hỗ trợ giải mã nhanh các mã vạch 1D, 2D và cả mã DPM trong mọi điều kiện.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS10 cố định - thiết bị quét mã nổi bật cả về hình dáng, thiết kế lẫn khả năng vận hành mạnh mẽ. Với công nghệ giải mã thông minh, Zebra FS10 xử lý gọn cả mã vạch 1D, 2D. Nhận diện mã vạch tự động. Thân thiện khi sử dụng với 3 chế độ đèn chỉ bảo phản hồi.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS40 cố định nổi bật với khả năng giải mã tự động với Auto-Tune. Thiết kê nhỏ gọn, đơn giản những không kém phần hiện đại. Chinh phục nhanh, chính xác cả mã vạch 1D và 2D. Có đèn nhắm mục tiêu để đơn giản hóa việc nhận diện mã vạch.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS70 cố định có hình dáng nhỏ gọn song vẫn đảm bảo được độ bền chắc cao với IP65 và IP67. Đọc chính xác mã vạch 1D, 2D chỉ với lần quét đầu tiên.  Kết nối hiện đại qua cổng Ethernet. Tùy chọn thểm cổng USB-C để gia tăng tính tiện lợi.
Opticon NLV-4001 thuộc dòng máy quét cố định 1D nên chiếc máy sẽ hỗ trợ bạn đọc nhanh những mã vạch 1D hiện có trên thị trường. Tốc độ quét cực ấn tượng. Thiết kế gọn gàng, đơn giản, sử dụng dễ dàng. Mức giá đầu tư hợp lý.
Máy quét mã vạch 1D Opticon NLV-1001 cố định được trang bị cho công nghệ giải mã laser hiện đại nên khả năng đọc mã 1D cực nhạy với độ chính xác tuyệt đối. Hình dáng dạng hình hộp vuông, nhỏ gọn. Cung cấp cho nhiều cổng kết nối khác nhau. Tiện lợi cao trong sử dụng.

1.910.000đ

Datalogic QW2120 thuộc dòng máy quét mã vạch 1D có dây giá rẻ được ưa chuộng ngày nay. Đọc nhanh chóng, chính xác mọi mã vạch 1D tiêu chuẩn. Ngoài ra còn đọc được cả những ký tự hình ảnh nhỏ, mờ, thiếu sáng,.. Thiết kế chắn chắn, vận hành đơn giản, dễ dàng. Được tặng kèm cho chân đế.

2.420.000đ

Giải mã nhanh chóng, chính xác tất cả các mã vạch 1D tiêu chuẩn. Thiết kế nhỏ gọn, bền chắc. Được trang bị sẵn cho cổng kết nối RS-232 Sử dụng chân đế máy để chuyển đổi từ chế độ cầm tay sang rảnh tay.

3.320.000đ

Quét nhanh, chính xác mọi mã vạch 1D. Thiết kế máy độc đáo và vô cùng nhỏ gọn. Kết cấu chắc chắn, độ bền chắc cao. Dung lượng pin lớn. Thiết lập được với nhiều hệ điều hành khác nhau.
Máy quét mã vạch 2D Opticon OPN-3002 không dây nổi bật với độ linh hoạt cao. Chinh phục nhanh chóng, hiệu quả hầu hết các mã vạch 1D đến 2D Thiết kế dạng cầm tay với phần nút bấm kích hoạt tia quét được bố trí ngay trên chiếc tay cầm này NGỪNG SẢN XUẤT THAY THẾ BẰNG: OPTICON OPN-3102i
Máy quét mã vạch 2D Opticon NLV-3101 cố định, băng chuyền được tạo ra để nâng cao hiệu suất đọc mã hàng trên các thùng hàng được di chuyển trên băng chuyền. Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp. Đọc mạnh mẽ cả mã vạch 1D lẫn 2D. Giải pháp đầu tư hiệu quả và tiết kiệm lâu dài.
Opticon NLV-5201 được trang bị cho công nghệ đọc mã hiện đại nên ngoài việc đọc nhanh, máy còn có khả năng đọc liên tục với tốc độ cao. Hình dáng ngoài vô cùng gọn, với trọng lượng máy chỉ có 125g. Có 2 sự lựa chọn về cổng kết nối đó là USB và RS-232. Máy được trang bị cho công nghệ tiết kiệm điện năng.
Máy quét mã vạch 1D, 2D, passport Opticon PR-11 phù hợp để ứng dụng tromg các hoạt động kiểm soát hộ chiếu, ID tại các sân bay, hải quan, trường học,... Đọc nhanh, chính xác ckhoong chỉ mã vạch 1D, 2D mà còn cả passport (hộ chiếu). Thiết kế hiện đại với 2 phiên bản màu đó là trắng và đen. Kết nối nhanh với máy chủ qua cổng USB.
Opticon OPN-2001 - Sự lựa chọn hữu dụng, tiết kiệm cho những tổ chức hiện chỉ có nhu cầu giải mã các mã vạch 1D. Thiết kế hiện đại với màu vỏ đen tuyền viền trắng sang trọng. Truyền dữ liệu nhanh qua cáp USB. Vận hành mạnh mẽ, ổn định.

Hiển thị 1 - 15 / 78 kết quả

MÁY QUÉT MÃ VẠCH - MÁY ĐỌC MÃ VẠCH - ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH

Máy quét mã vạch là gì?

Máy quét mã vạch hay còn còn được gọi là máy đọc mã vạch, máy check mã vạch, đầu đọc mã vạch, súng bắn mã vạch,... Là một trong những thiết bị mã vạch có chức năng giải mã những thông tin được mã hóa bên trong mã vạch và truyền dữ liệu đến hệ thống máy chủ đã được kết nối trực tiếp với đầu đọc mã vạch.

Thiết bị này được dụng rộng rãi, phổ biến ở mọi mô hình cụ thể là tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, bệnh viện, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, vận tải,..

Đại đa số các máy đọc mã vạch thường có cấu tạo với 3 thành phần chính: bộ phận quét mã vạch (đầu đọc), bộ phận truyền tín hiệu (cáp kết nối giữa máy chủ với máy quét hoặc chân đế máy quét) và bộ phận giải mã. 

Về kết nối, đối với dòng máy đọc mã vạch có dây, thì dây cáp sẽ được kết nối với một đầu của máy quét và đầu còn lại sẽ gắn với máy chủ, thông qua các cổng giao tiếp như USB, RS-232 hoặc Keyboard Wedge.

Bên cạnh đó, dòng máy bắn mã vạch không dây thì có điểm khác, phần cáp dẫn sẽ được kết nối trực tiếp với chân đế máy quét và máy chủ. Còn về phần đầu đọc mã vạch thì sẽ kết nối cùng chân đế qua công nghệ không dây sóng vô tuyến bluetooth. Đối với một số dòng máy quét barcode không dây còn có thể kết nối trực tiếp cùng máy chủ là smartphone hoặc laptop trực tiếp bằng Bluetooth.

Chức năng và lợi ích của máy đọc mã vạch

- Chức năng của đầu đọc mã vạch

Chức năng chính của đầu đọc barcode đó là khả năng giải mã nhanh chóng và chính xác các thông tin đã được mã hóa ở bên trong mã vạch (hiện nay phổ biến với 2 dạng mã vạch đó là mã vạch 1D và 2D). Khi sử dụng thiết bị giải mã này thì việc chờ đợi kết quả ở mỗi lần quét diễn ra chưa đến một giây. Và đây được xem là giải pháp đầu tư vô cùng hiệu quả để việc quản lý diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

- Lợi ích mà máy bắn mã vạch mang lại

Máy bắn mã vạch là thiết bị hiện đại được cho ra mắt để thay thế cho phương thức quản lý thủ công bằng sổ sách truyền thống hoặc nhập từng kết quả vào phần mềm quản lý Excel. Với cách thức này vừa mất nhiều thời gian, công sức, tốn chi phí cho việc thuê nhân công mà vẫn không đảm bảo được độ chính xác cao. 

Nhưng khi có sự hỗ trợ của máy quét barcode kết hợp với phần mềm quản lý cùng các thiết bị mã vạch khác (máy in mã vạch,..), bạn sẽ có được một hệ thống quản lý chuyên môn hóa, tối ưu hơn. Phục vụ hiệu quả cho nhiều hoạt động khác nhau trong doanh nghiệp, tổ chức như thanh toán, quản lý xuất - nhập - tồn, hỗ trợ kiểm kê hàng hóa, kho bãi, kiểm kê tài sản,..

Việc tối ưu hóa này, giúp cho người quản lý rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc thuê nhân công, gia tăng được độ chính xác, nâng cao sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, kiểm soát hàng hóa. 

Ở một số trường hợp như trong thanh toán, máy quét mã vạch tính tiền, máy quét mã vạch siêu thị được xem thiết bị hỗ trợ đặc biệt để thúc đẩy quá trình thu ngân được diễn ra nhanh chóng, hạn chế để khách hàng chờ đợi quá lâu, giúp việc mua sắm của họ trở nên thoải mái hơn.

Phân loại máy quét mã vạch 

Máy quét mã vạch được phân loại dựa trên khá nhiều tiêu chí, và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách phân loại phổ biến hiện nay, đó là:

- Phân loại máy quét mã vạch bằng tia quét

Có 3 tia quét chính, là:

+ Máy đọc mã vạch tia laser

Tia laser được trang bị trong máy quét mã vạch với tia sáng rất mảnh và mang sắc đỏ, ánh sáng rõ nét. Với công nghệ này được trang bị để hỗ trợ giải mã nhanh chóng các mã vạch 1D. Và ở máy quét mã vạch tia laser còn được chia thành 2 dòng nhỏ khác nhau đó là:

Máy quét mã vạch đơn tia: Khi kích hoạt, máy soi mã vạch sẽ phát ra chỉ có 1 tia sáng duy nhất, rất mảnh và có cấu tạo là một đường thẳng nằm song song với mặt kính của máy. Và điểm đặc biệt ở thiết bị này chính là khả năng đọc nhanh, chính xác các mã vạch 1D khác nhau. Bên cạnh đó, máy soi mã vạch này còn có khả năng ghi nhận mã ở khoảng cách lên đến 30cm. Điểm lưu ý khi sử máy quét đơn tia, chính là cần phải căn chỉnh tia quét của máy sao cho cắt ngang toàn bộ mã vạch để thiết bị có ghi nhận mã vạch một cách hiệu quả hơn.

Máy quét mã vạch đa tia: Có phần vượt trội so với máy quét mã vạch đơn tia, khi dòng máy này được bố trí cho số lượng tia quét lớn, nhằm mở rộng hơn về phạm vi quét. Khi kích hoạt, những tia sáng này sẽ được bố trí đan xen lẫn nhau, tạo vùng sáng có dạng hình lưới. Nhờ thiết kế độc đáo này mà thiết bị có thể đọc được mã vạch ở tốc độ cao hơn khi không cần phải căn chỉnh vị trí giữa mã vạch với tia quét.

+ Máy đọc mã vạch tia CCD

Cũng tương tự như tia laser, ở máy đọc mã vạch tia CCD khi được kích hoạt cũng sẽ phát ra 1 tia sáng đỏ duy nhất và nằm song song với mặt kính của máy. Tuy nhiên, tia CCD có độ dày hơn, tầm khoảng 1cm, nên đối với những mã vạch nhỏ, ở khoảng cách gần (từ 10-15cm) đều được thiết bị giải mã một cách nhanh chóng. Và nhược điểm duy nhất ở loại tia này chính là không có khả năng đọc được những mã vạch trên bề mặt cong như máy quét tia laser. 

+ Máy đọc mã vạch Image (công nghệ chụp ảnh Image)

Đến thời điểm hiện tại, đây chính là công nghệ giải mã vượt trội nhất khi có thể chinh phục hoàn hảo tất thảy các mã vạch 1D đến 2D, mã vạch kém chất lượng, mã vạch kích thước lớn, mã vạch có độ chói cao, mã vạch gồ ghề,...Khi quét, thiết bị sẽ phát ra một vùng sáng màu đỏ rất rộng, có thể phủ được toàn bộ mã vạch và đọc mã vạch ở nhiều góc độ khác nhau mà không cần phải tốn thời gian cho việc căn chỉnh.

- Phân loại máy quét mã vạch theo công nghệ giải mã

Theo công nghệ giải mã thì máy quét barcode được chia làm 2 loại đó là máy quét mã vạch 1D và máy quét mã vạch 2D.

+ Máy quét mã vạch 1D:

Hiện nay công nghệ tia laser và công nghệ tia CCD được dùng phổ biến trong việc giải mã các mã vạch 1D hay còn được gọi là mã vạch tuyến tính được cấu tạo bởi những sọc đen trắng xen kẽ với nhau. Phần lớn, những máy scan barcode 1D này thường có chi phí đầu tư cực kỳ rẻ, phù hợp để ứng dụng tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, những nơi hiện còn đang ứng dụng mã vạch 1D vào trong kinh doanh,..

>>> Xem thêm: Máy quét mã vạch 1D - Phân loại, công nghệ, khả năng đọc mã vạch

+ Máy quét mã vạch 2D:

Hay còn được gọi là máy quét qr, là thiết bị chuyên dụng để ghi nhận các mã vạch 1D lẫn 2D (mã vạch 2D là mã vạch có dạng ma trận, được tạo thành bởi các ô vuông đen trắng). Thiết bị này sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật như độ bền chắc cao cũng như khả năng giải mã vô cùng hiệu quả. Hiện nay, với sự phát triển của mã vạch 2D, nên máy quét mã vạch 2D cũng đang dần được sử dụng phổ biến ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. 

>>> Xem thêm: Bạn đã biết gì về máy quét mã vạch 2D?

- Phân loại máy quét mã vạch thông qua cấu tạo máy

Nếu dựa vào cấu tạo để phân loại dòng máy thì ở đây, chúng tôi sẽ chia máy scan  mã vạch thành 2 dòng máy khác nhau, cụ thể là:

+ Máy quét mã vạch cầm tay: Là dòng thiết bị được thiết kế có tay cầm, để người dùng có thể cầm nắm thiết bị bằng tay mỗi khi vận hành. Những dòng máy đọc mã vạch cầm tay thường được cấu tạo bởi 2 phần chính đó là phần đầu đọc và phần tay cầm cố định. Phần lớn những thiết bị cầm tay này đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tiện lợi trong suốt quá trình vận hành. 

Và ở máy quét cầm tay được phân chia thành 2 dòng máy nhỏ khác nhau, đó là:

Máy quét mã vạch có dây: Là thiết bị đọc mã được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua dây cáp. Thông thường, chiều dài của dây cáp sẽ nằm trong khoảng từ 1.5 - 3 m (phụ thuộc vào thương hiệu, model máy). Giá thành để chi trả cho thiết bị này khá tiết kiệm, phù hợp ngân sách của mọi doanh nghiệp.

Máy quét mã vạch không dây: Đây là thiết bị được đánh giá cao vì được sở hữu công nghệ kết nối không dây hiện đại thông qua sóng vô tuyến Bluetooth. Nhờ vậy, phạm vi hoạt động được mở rộng lên đến 10m, gia tăng sự linh hoạt trong việc đọc các mã vạch ở xa.

Máy quét mã vach cầm tay vinpos

Máy quét mã vạch cầm tay

+ Máy quét mã vạch để bàn: Đây là dòng máy về thiết kế cũng như khả năng ghi nhận mã vạch có phần khác biệt hoàn toàn so với dòng máy quét cầm tay. Thiết kế độc đáo với chân đế cố định nhưng riêng phần đầu đọc thì lại có khả năng điều chỉnh với 3 góc độ quét khác nhau, nhằm mở rộng trường quét để hỗ trợ cho việc nhận diện mã vạch tự động hiệu quả hơn.

máy quét mã vạch để bàn vinpos

Máy quét mã vach để bàn

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy quét mã vạch chính hãng

Để sở hữu được những máy đọc mã vạch giá rẻ, chính hãng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của cửa hàng, doanh nghiệp, thì bạn cần cân nhắc trên nhiều yếu tố như:

- Xác định nhu cầu sử dụng thực tế: Dạng mã vạch bạn cần quét (1D, 2D hoặc cả 2)?, Sử dụng máy tại chỗ hay di chuyển?, Ngành nghề, lĩnh vực hiện bạn hoạt động?, Kích thước mã vạch bạn cần quét?,..

- Nên đầu tư máy quét mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên về sản xuất các thiết bị mã vạch như Zebra, Honeywell, Datalogic, Opticon,...

- Chọn nhà phân phối bán máy quét mã vạch uy tín, đáng tin cậy, được hãng công nhận, cung cấp được CO, CQ sản phẩm và mang đến bạn dịch vụ hậu mãi tốt về sau.

>>> Nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn chi tiết hơn.

Giá máy quét mã vạch bao nhiêu?

Và sau đây là bảng giá ước lượng ở tất thảy các dòng máy quét mã vạch được phân phối bởi Vinpos, đó là:

- Máy quét Zebra: Dòng 1D từ 1,2 - 7 triệu, dòng 2D từ 3 - 9 triệu.

- Máy quét Honeywell: Từ 1,9 - 9 triệu với dòng máy 1D và từ 3,5 - 10 triệu với dòng máy 2D.

- Máy quét Datalogic: Đây là dòng máy quét mã vạch giá rẻ, tiết kiệm cho người dùng với mức giá dao động từ 1,5 đến 8 triệu.

- Máy quét Opticon: Dòng không dây 1D < 5 triệu, 2D < 8 triệu.

- Máy quét Zebex: Dòng máy 1D có dây có giá chỉ dưới 2 triệu.

Ở đâu bán máy quét mã vạch uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một nhà phân phối uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Vinpos - Nơi sẽ đem đến cho bạn những chiếc máy quét mã vạch thuộc top đầu hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín, đảm bảo chính hãng, chất lượng trên từng sản phẩm và đặc biệt là giá đầu tư lại vô cùng phù hợp với mọi túi tiền. 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các chứng từ CO, CQ chính hãng, chất lượng cũng như các chính sách bảo hành theo hãng từ 12- 24 tháng.

Hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi nhanh chóng nhất!

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/