Sắp xếp:


11.050.000VND

Máy quét mã vạch 1D Zebra Li3608 thuộc dòng máy đọc mã vạch công nghiệp Zebra với hiệu suất vận hành mạnh mẽ. Chinh phục nhanh chóng tất cả các mã vạch 1D trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Kết cấu máy bền chắc với khả năng chịu va đập tốt và chống lại sự xâm nhập từ các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn,... Thiết kế máy gọn, thuận tiện cho cầm nắm và vận hành. Là giải pháp đầu tư hiệu quả về lâu dài.
Honeywell Granit XP 1990iXLR được tạo ra với kết cấu vô cùng cứng cáp, chặt chẽ, phù hợp để ứng dụng ở những môi trường khắc nghiệt. Đọc nhanh, hiệu quả các mã vạch 1D, 2D, mã bưu chính, mã Digimarc, Mã DOT và ký hiệu OCR. Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, thuận tiện để vận hành trong thời gian dài. Dung sai hoạt động rộng.
Honeywell HF811 có hình dáng nhỏ gọn, đẹp mắt với viền đỏ bọc quanh máy. Kết cấu chặt chẽ trên từng chi tiết, đảm bảo các linh - phụ kiện được bảo vệ tốt trước những tác động của môi trường. Nhận diện nhanh đồng thời nhiều mã vạch từ 1D, 2D đến mã khắc DPM. Hiệu suất vận hành mạnh mẽ, liên tục.
Kết cấu cứng cáp khi đạt chuẩn IP67 (chân đế) và IP65 (đầu đọc). Giải quyết hiệu quả đồng thời nhiều mã vạch khác nhau như mã 1D, 2D, mã bưu chính, mã Digimarc, Mã DOT và ký hiệu OCR. Dung lượng pin lớn đạt 2450mAh. Kết nối không dây Bluetooth hiện đại.
Honeywell HF810 là chiếc máy quét công nghiệp sở hữu hiệu suất vận hành vô cùng mạnh mẽ. Đạt chuẩn IP65 nên khả năng chống bụi, chống nước cực tốt. Giải mã nhanh cả mã vạch 1D, 2D, mã DPM. Đa dạng cổng kết nối.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS20 cố định sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ có 195g. Tốc độ quét lên đến 60 khung hình/ giây. Truyền dữ liệu nhanh chóng, đơn giản thông qua cáp Ethernet. Với công nghệ giải mã độc quyền PRZM Intelligent Imaging hỗ trợ giải mã nhanh các mã vạch 1D, 2D và cả mã DPM trong mọi điều kiện.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS10 cố định - thiết bị quét mã nổi bật cả về hình dáng, thiết kế lẫn khả năng vận hành mạnh mẽ. Với công nghệ giải mã thông minh, Zebra FS10 xử lý gọn cả mã vạch 1D, 2D. Nhận diện mã vạch tự động. Thân thiện khi sử dụng với 3 chế độ đèn chỉ bảo phản hồi.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS40 cố định nổi bật với khả năng giải mã tự động với Auto-Tune. Thiết kê nhỏ gọn, đơn giản những không kém phần hiện đại. Chinh phục nhanh, chính xác cả mã vạch 1D và 2D. Có đèn nhắm mục tiêu để đơn giản hóa việc nhận diện mã vạch.
Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra FS70 cố định có hình dáng nhỏ gọn song vẫn đảm bảo được độ bền chắc cao với IP65 và IP67. Đọc chính xác mã vạch 1D, 2D chỉ với lần quét đầu tiên.  Kết nối hiện đại qua cổng Ethernet. Tùy chọn thểm cổng USB-C để gia tăng tính tiện lợi.
Máy quét mã vạch 2D Honeywell Granit 1991iXR không dây là chiếc máy quét công nghiệp với tính năng đọc mã vạch mạnh mẽ và độ bền chắc hàng đầu. Được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt như tại các nhà kho, xưởng sản xuất,... Quét nhanh, chính xác các mã vạch 1D lẫn 2D ngay từ lần quét đầu tiên. Thiết kế máy hiện đại, được tỉ mỉ đến từng chi tiết, độ bền chắc nổi bật, tuổi thọ máy cao.
Máy quét mã vạch 2D Honeywell Granit 1991iSR không dây thuộc dòng máy quét công nghiệp với khả năng vận hành mạnh mẽ. Chinh phục nhiều loại mã vạch khác nhau ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Độ bền chắc cao, phù hợp ứng dụng cho cả xưởng sản xuất, nhà máy lẫn kho bãi, kho lạnh,... Kết nối không dây Bluetooth linh hoạt, giúp bạn thuận tiện di chuyển để quét mã. Phạm vi làm việc rộng hơn.
Máy quét mã vạch 2D Honeywell Granit 1990iSR có dây là dòng máy chuyên dụng cho môi trường công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi,... Thiết bị sở hữu độ bền chắc cao, đạt chuẩn IP67 trong chống lại sự tác động từ các yếu tố như bụi bẩn, độ ẩm,... Quét nhanh, nhạy, chính xác trên nhiều loại mã vạch khác nhau. Quét mã vạch mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức căn chỉnh.
Máy quét mã vạch 2D Honeywell Granit 1990iXR có thuộc dòng sản phẩm công nghiệp với độ bền chắc cực cao. Là giải pháp phù hợp ứng dụng cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt như tại nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi,... Quét được trên cả mã vạch 1D lẫn 2D với các chất lượng mã vạch từ tốt đến bị hư hại trong quá trình sử dụng. Dù thuộc dòng máy công nghiệp nhưng thiết bị này rất dễ vận hành, sử dụng.
Máy quét mã vạch 2D Zebra DS3678 không dây thuộc dòng máy quét công nghiệp DS3600 Series đến từ thương hiệu Zebra. Thiết bị sở hữu độ bền chắc cao, tuổi thọ máy tốt, lý tưởng cho cả môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Máy chỉnh phục hiệu quả nhiều loại mã vạch 1D lẫn 2D khác nhau trong nhiều điều kiện môi trường. Với kết nối không dây Bluetooth tiện dụng, thiết bị có phạm vi sử dụng mở rộng lên đến 10 - 15m.
Máy quét mã vạch 2D Zebra DS3608 có dây thuộc dòng máy quét công nghiệp DS3600 Series đến từ thương hiệu Zebra danh tiếng. Thiết bị sở hữu độ bền chắc cao, vừa có khả năng chịu va đập tốt, vừa đạt chuẩn IP67 chống lại sự tác động từ các yếu tố bên ngoài. Với chiếc máy quét mã vạch này bạn sẽ giải mã được mã vạch 1D lẫn 2D trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đọc mã vạch nhanh, chính xác ngay từ lần quét đầu tiên.

Hiển thị 1 - 15 / 16 kết quả

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP - MÁY QUÉT MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP

Máy đọc mã vạch công nghiệp là gì?

Đơn giản, dễ hiểu thì máy đọc mã vạch công nghiệp chính là thiết bị quét mã chuyên được sử dụng tại các môi trường công nghiệp, những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao hoặc nhiệt độ cao,... và hiệu suất hoạt động của máy cũng sẽ mạnh mẽ hơn so với các dòng máy quét mã vạch thông thường.

Máy quét mã vạch công nghiệp sẽ giúp người dùng nhận diện và giải mã nhanh các thông tin được mã hóa bên trong mã vạch và sau đó truyền dữ liệu đến hệ thống máy chủ đã được kết nối trước đó.

Và không ngoại trừ, máy quét mã vạch công nghiệp cũng có 3 bộ phận chính đó là: bộ phận quét mã vạch, bộ phận truyền tín hiệu và bộ phận giải mã.

máy đọc mã vạch công nghiệp vinpos

Đặc điểm của máy quét mã vạch công nghiệp

Có thể bạn đã biết, môi trường công nghiệp thường sẽ có điều kiện hoạt động vô cùng khắc nghiệt, do đó, để máy quét mã vạch có thể ứng dụng tốt trong mọi điều kiện môi trường thì thông thường các thiết bị này sẽ có những đặc điểm sau:

- Thiết kế chắc chắn, cứng cáp hơn thông qua lớp vỏ nhựa dày, chất lượng cao được bọc cao su ở các viền ngoài - nơi dễ xảy ra va chạm mỗi khi rơi, rớt, đặc biệt là phần đầu máy.

- Song song đó, kết cấu giữa các linh phụ kiện cũng vô cùng chặt chẽ, hạn chế tối đa các yếu tố ngoài xâm nhập vào máy như bụi bẩn, độ ẩm, các hóa chất,...

- Nhìn tổng quát thì hình dáng của máy quét công nghiệp sẽ có phần lớn hơn so với dòng máy quét thông thường. Tuy nhiên, về tính thẩm mỹ thì dòng máy này cũng không hề kém cạnh khi được phủ cho lớp vỏ ngoài có màu sắc bắt mắt và tính phản quang.

- Khả năng nhận diện mã vạch cũng mạnh mẽ hơn, không chỉ sử dụng tốt trong các điều kiện môi trường bình thường mà đối với môi trường thiếu sáng cũng vận hành dễ dàng. Không chỉ thế, với các mã vạch nằm dưới lớp màng co có độ bóng hay mã vạch trên tem nhãn ứng dụng tại môi trường ngoài trời với độ chói sáng cao,... cũng được xử lý gọn.

Các dòng máy quét mã vạch công nghiệp 

Dựa theo cấu tạo máy để phân loại thì hiện nay, máy quét mã vạch công nghiệp có 3 loại chính, đó là:

- Máy quét mã vạch công nghiệp có dây:

Được xem là dòng máy quét có chi phí đầu tư tiết kiệm nhất trong 3 dòng máy. Với máy đọc barcode công nghiệp để hoạt động được thì trước tiên người dùng phải kết nối đầu đọc với máy chủ thông qua dây cáp có sẵn. Thông thường dây cáp chỉ dài từ 1.5 - 3m nên phạm vi hoạt động của bạn cũng sẽ bị hạn chế ở trong khoảng đó.

Trường hợp với máy đọc mã vạch công nghiệp sử dụng kết nối RS232 thì doanh nghiệp có thể lựa chọn dây nối dài để mở rộng phạm vi ứng dụng cho máy. Tuy nhiên doanh nghiệp nên lưu ý cần chọn dây nối dài có chất lượng tốt để đảm bảo sự ổn định trong đường truyền khi sử dụng.

- Máy quét mã vạch công nghiệp không dây:

Hiện đại hơn với công nghệ kết nối không dây thông qua sóng vô tuyến Bluetooth, đầu đọc sẽ kết nối Bluetooth với chân đế và chân đế sẽ kết nối trực tiếp với máy chủ qua dây dẫn với nhiệm vụ là truyền dữ liệu từ đầu đọc về máy chủ. Vì kết nối không dây nên phạm vi làm việc của dòng máy quét mã vạch này cũng sẽ rộng hơn lên đến 10m hoặc cũng có thể xa hơn tùy vào không gian bố trí. 

- Máy quét mã vạch băng chuyền:

Là một trong những giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn đang ứng dụng công nghệ băng chuyền vào trong hoạt động sản xuất, quản lý hiện nay. Với thiết bị này thường có thiết kế dạng hộp, tương đối nhỏ gọn, chúng sẽ được lắp cố định ở vị trí cụ thể trên băng chuyền rồi hỗ trợ quét nhanh các mã vạch di chuyển liên tục trên băng chuyền.

Các thương hiệu máy đọc mã vạch công nghiệp nổi bật

- Máy quét mã vạch công nghiệp Zebra

Zebra là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực mã số mã vạch. Những dòng máy quét mã vạch công nghiệp Zebra được cho ra mắt không chỉ có kết cấu cứng cáp, chặt chẽ mà về độ đẹp mắt cũng được người dùng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, các thiết bị đọc mã vạch này còn được trang bị cho công nghệ giải mã độc quyền của chính Zebra nên khả năng nhận diện mã vạch cũng rất nổi bật.

máy đọc mã vạch công nghiệp zebra vinpos

- Máy quét mã vạch công nghiệp Honeywell

Không hề kém cạnh Zebra, Honeywell cũng là thương hiệu được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Mang cho mình nhiều năm kinh nghiệm, Honeywell đã thành công tạo ra những máy đọc mã vạch công nghiệp nổi bật cả về độ bền chắc lẫn khả năng xử lý mã vạch chuyên nghiệp, nhanh chóng. Với đa dạng dòng máy, tùy vào nhu cầu, môi trường sử dụng mà người dùng có thể đưa ra cho mình dòng máy quét mã vạch phù hợp. 

máy đọc mã vạch công nghiệp honeywell vinpos

Giá máy đọc mã vạch công nghiệp là bao nhiêu?

So với những dòng máy quét mã vạch thông thường thì với máy quét mã vạch công nghiệp sẽ có giá thành đầu tư cao hơn bởi dòng máy này có sự nổi bật cả về độ bền chắc lẫn khả năng nhận diện mã vạch nhanh nhạy.

Tuy nhiên, giá thực tế của máy đọc mã vạch công nghiệp vẫn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, khả năng giải mã, loại kết nối, vận chuyển,... Do thế, để có giá cụ thể và chính xác nhất cho từng dòng máy thì hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để Vinpos báo giá nhanh chóng nhất đến bạn nhé!

Vinpos bán máy đọc mã vạch công nghiệp chính hãng

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn một nhà phân phối uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Vinpos - Đơn vị phân phối chính hãng, đảm bảo đem đến cho bạn những chiếc máy quét mã vạch công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín.

Và những mặt hàng này không chỉ được Vinpos đảm bảo chính hãng, chất lượng mà về giá đầu tư cũng được đánh giá là hợp lý.

Cam kết đem đến bạn các chính sách bảo hành theo hãng từ 12- 24 tháng.

Hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi nhanh chóng nhất!

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/