Sắp xếp:


5.170.000VND

Máy quét mã vạch không dây Zebra DS2278 sở hữu khả năng giải mã tức thời ngay trên nhiều loại mã vạch 1D lẫn 2D. Phạm vi quét vượt trội, khả năng ứng dụng mang tính linh hoạt cao. Dung lượng pin lớn, sạc nhanh chóng, hạn chế thời gian gián đoạn không mong muốn. Kết nối nhanh chóng, vận hành dễ dàng, thân thiện với mọi người dùng.

5.670.000VND

Máy quét mã vạch không dây Zebra Li4278 sở hữu kết nối bluetooth với độ linh hoạt cao cùng phạm vi quét mã vạch được mở rộng. Chinh phục nhanh chóng, hữu hiệu tất cả các mã vạch 1D ngay từ lần quét đầu tiên. Phù hợp cho ứng dụng trong nhiều hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau. Thiết kế máy nhỏ gọn, thuận tiện cầm nắm, vận hành đơn giản, dễ dàng.

3.200.000VND

Quét nhanh, chính xác mọi mã vạch 1D. Thiết kế máy độc đáo và vô cùng nhỏ gọn. Kết cấu chắc chắn, độ bền chắc cao. Dung lượng pin lớn. Thiết lập được với nhiều hệ điều hành khác nhau.

1.100.000VND

Shangchen SC-830W thuộc dòng máy quét mã vạch không dây với độ linh hoạt cao. Mở rộng phạm vi ứng dụng cho người dùng lên đến hơn 10 m. Chinh phục nhanh chóng, chính xác hầu hết các mã vạch 1D. Thiết kế chắc chắn mà tiện dụng, dễ vận hành. Giá rẻ, là giải pháp tiết kiệm cho người dùng.

2.750.000VND

Máy quét mã vạch Shangchen SC-880G sử dụng công nghệ kết nối không dây Blueotooth linh hoạt, tiện dụng. Thuộc dòng máy quét mã vạch 2D nên thiết bị giải mã tốt hầu hết các mã vạch 1D cùng 2D là QRcode, Datamatrix, PDF417. Thiết kế máy dạng cầm tay dễ vận hành, thân thiện với người dùng. Độ bền chắc máy cao. Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm.

3.440.000VND

Máy quét mã vạch 2D Shangchen SC-880W sở hữu kết nối không dây Bluetooth tiện dụng. Mở rộng phạm vi làm việc, không bị giới hạn bởi cáp kết nối. Thiết máy chắc chắn, trọng lượng nhẹ, kích thước máy nhỏ, dễ vận hành. Giải mã hiệu quả các mã vạch 1D tiêu chuẩn lẫn mã 2D là QRcode, Datamatrix, PDF417. Giá thành rẻ, cực kỳ tiết kiệm cho người dùng.
Máy quét mã vạch Honeywell 1962GSR không dây nổi bật không chỉ về khả năng giải mã mà còn về sự tiện dụng, sự linh hoạt trong sử dụng. Hiệu suất làm việc mạnh mẽ, có độ chính xác cao, đáng tin cậy. Kết nối nhanh chóng, sử dụng dễ dàng mà không cần phải thiết lập thêm. Kết cấu bền chắc với chuẩn IP52.
Máy quét mã vạch 2D Honeywell 1962GHD nhờ được trang bị cho công nghệ không dây mà thiết bị có sự linh hoạt hơn rất nhiều trong quá trình làm việc. Thiết kế nhỏ gọn, tiện để cầm tay, để sử dụng trong thời gian dài. Giải mã hiệu quả tất thảy các mã vạch 1D, 2D kích cỡ nhỏ. Dung lượng pin lớn, cho phép hoạt động liên tục trong một ngày mà không lo hết pin giữa chừng.
Kết cấu cứng cáp khi đạt chuẩn IP67 (chân đế) và IP65 (đầu đọc). Giải quyết hiệu quả đồng thời nhiều mã vạch khác nhau như mã 1D, 2D, mã bưu chính, mã Digimarc, Mã DOT và ký hiệu OCR. Dung lượng pin lớn đạt 2450mAh. Kết nối không dây Bluetooth hiện đại.
Máy quét mã vạch 2D Opticon OPN-3002 không dây nổi bật với độ linh hoạt cao. Chinh phục nhanh chóng, hiệu quả hầu hết các mã vạch 1D đến 2D Thiết kế dạng cầm tay với phần nút bấm kích hoạt tia quét được bố trí ngay trên chiếc tay cầm này NGỪNG SẢN XUẤT THAY THẾ BẰNG: OPTICON OPN-3102i
Opticon OPN-2001 - Sự lựa chọn hữu dụng, tiết kiệm cho những tổ chức hiện chỉ có nhu cầu giải mã các mã vạch 1D. Thiết kế hiện đại với màu vỏ đen tuyền viền trắng sang trọng. Truyền dữ liệu nhanh qua cáp USB. Vận hành mạnh mẽ, ổn định.
Opticon PX-20 thuộc dòng máy quét mã vạch 2D nổi bật với đó là công nghệ chụp ảnh CMOS nên thiết bị có thể đọc nhanh, chính xác cả mã vạch 1D lẫn 2D chỉ với lần quét đầu.    Hình dáng vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 40g.   Bộ nhớ khủng, giúp lưu trữ nhiều mã vạch hơn. Dung lượng pin lớn, với 35 giờ hoạt động.

6.135.000VND

Máy quét mã vạch 2D Opticon OPN-3102i không dây nổi bật với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, rất tiện để cầm tay, bỏ túi mang theo bên người. Với công nghệ giải mã hiện đại, OPN-3102i có thể đọc nhanh các mã vạch 1D lẫn 2D. Bộ nhớ lớn có thể ưu trữ tối đa tới 25.000 mã vạch. Vận hành tốt kể cả khi không có máy chủ.
 Opticon OPC-3301i đem đến sự linh hoạt cao trong suốt quá trình vận hành nhờ vào kết nối không dây Bluetooth. Giải mã nhanh chóng các mã vạch 1D tiêu chuẩn đến kém chất lượng. Ứng dụng phổ biến ở nhiều hoạt động khác nhau như bán hàng, kiểm kê tồn kho, quản lý tài sản, giao hàng, chuyển phát nhanh, Logistic,.. Thiết kế hiện đại với độ bền chắc cao.
Máy quét mã vạch 1D Opticon RS-2006 được trang bị cho công nghệ quét tia laser nên mọi mã vạch 1D đều được xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn. Dung lượng pin lớn nên có thể kéo thời gian làm việc được dài hơn. Hiệu suất vận hành mạnh mẽ.

Hiển thị 1 - 15 / 27 kết quả

MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY - ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY

Máy quét mã vạch không dây là gì?

Ngoài tên gọi thông dụng là máy quét mã vạch không dây thì thiết bị này còn biết đến với những danh xưng khác như máy quét mã vạch Bluetooth, máy đọc mã vạch không dây. Là dòng máy sở hữu tính linh hoạt cùng sự thuận tiện cao và nhận rất được nhiều sự ưa thích từ người dùng nhờ sử dụng công nghệ kết nối không dây hiện đại thông qua sóng vô tuyến Bluetooth.

Cải tiến hơn trong việc kết nối, chân đế sẽ được kết nối trực tiếp với máy tính qua dây cáp và cổng kết nối tương ứng. Sau đó, bắt đầu thiết lập việc kết nối Bluetooth giữa tay cầm và chân đế là có thể thực hiện ngay việc quét mã nhanh chóng. Với sự liên kết hiện đại này, phạm vi kết nối và ứng dụng của máy không còn bị giới hạn bởi chiều dài dây dẫn mà được mở rộng lên đến phạm vi từ 10 - 15 m 

Phần lớn, khi trang bị máy quét mã vạch không dây đều được đính kèm sẵn cho dây cáp kết nối cùng chân đế. Với phần chân đế không chỉ có tác dụng hỗ trợ chuyển đổi nhanh từ chế độ cầm tay sang rảnh tay mà còn là thiết bị để sạc pin cho đầu đọc.

Đầu đọc mã vạch không dây để làm gì?

Đầu đọc mã vạch không dây tuy được cho ra đời sau nhưng nhờ sự nâng cấp tiên tiến này mà đây được xem giải pháp đầu tư lý tưởng, hữu ích ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, tiêu biểu phải nói đến:

- Hỗ trợ kiểm soát, quản lý tình hình tài sản, cơ sở vật chất cho mọi doanh nghiệp.

- Phục vụ quản lý xuất - nhập - tồn hàng hóa tại cửa hàng có quy mô nhỏ hoặc kho hàng lớn một cách hiệu quả.

- Được dùng để xử lý nhanh, chính xác số lượng lớn hàng hóa tại các bưu cục, các đơn vị vận chuyển,..

- Thiết bị hỗ trợ trong việc check-in tại các sự kiện, họp báo, event,..

- Không chỉ thế, máy quét mã vạch 2D không dây còn được ứng dụng trong các văn phòng, các cơ sở kinh doanh, sản xuất để phục vụ cho hoạt động quét mã khai báo y tế cùng check thẻ xanh COVID,..

Phân loại máy đọc mã vạch không dây

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy đọc mã vạch không dây phù hợp với nhu cầu, thì về thiết bị này được phân chia thành 2 dòng máy nhỏ khác nhau dựa trên công nghệ quét, cụ thể là: 

- Máy quét mã vạch không dây 1D

Mã vạch 1D là loại mã vạch được hình thành từ những sọc đen trắng xếp xen kẽ và song song nhau và cách nhau với những khoảng cách không cố định. Đây là một trong những loại mã vạch có tính thông dụng cao hiện nay khi nó được xuất hiện và ứng dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, đặc biệt là trên các sản phẩm, hàng hóa

Và máy quét mã vạch 1D không dây được cho ra mắt nhằm để giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các mã vạch 1D. Phần lớn, những chiếc máy này đều được trang bị cho công nghệ giải mã tia laser hoặc tia CCD có dạng tia sáng màu đỏ. Bên cạnh đó thì máy quét mã vạch không dây 1D có thiết kế khá nhỏ gọn, tốc độ ghi nhận mã vạch cao và đặc biệt là có chi phí đầu tư vô cũng tiết kiệm.

Máy quét mã vạch không dây 1D vinpos

Máy quét mã vạch không dây 1D

- Máy quét mã vạch không dây 2D

Trái ngược hoàn toàn với mã vạch 1D, mã vạch 2D về cấu tạo cũng như khả năng lưu trữ thông tin luôn có phần nổi bật hơn. Về cấu tạo, mã vạch 2D được hình thành bởi các ô vuông nhỏ đen trắng đặt xen kẽ nhau tạo thành hình vuông. Còn về khả năng lưu trữ thì vô cùng lớn với khoảng hơn 4000 ký tự. Và mã mã vạch 2D hiện đang sử dụng phổ biến hiện nay đó là mã QR code.

Và máy quét mã vạch không dây 2D chính là giải pháp khắc phục khi không chỉ giải mã nhanh và chính xác mã vạch 2D mà thiết bị còn xử lý đẹp những mã vạch 1D, mã vạch kém chất lượng, mã vạch có độ chói cao,.. Chính là nhờ vào công nghệ chụp ảnh Image được tích hợp sẵn trong thiết bị. Với những ưu điểm nổi bật đó, cho nên máy quét mã vạch 2D không dây sẽ có chi phí đầu tư cao hơn so với những dòng máy khác.

Máy quét mã vạch không dây 2D vinpos

Máy quét mã vạch không dây 2D

>>> Liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn chi tiết hơn thông tin này.

Lưu ý khi mua bán máy quét mã vạch không dây giá rẻ

Có thể nói “giá rẻ” chính là yếu tố thúc đẩy việc mua hàng diễn ra nhanh chóng và tức thì hơn đối với mọi sản phẩm kể cả máy quét mã vạch không dây. Tuy nhiên, không hẳn hàng giá rẻ nào cũng tốt và cũng không hẳn hàng giá rẻ nào cũng dở. Nhưng khi lựa chọn thiết bị bạn phải biết cách chọn lọc để tránh mua những máy đọc mã vạch không dây giá rẻ, kém chất lượng, hàng không có tên tuổi, dẫn đến máy dễ bị hư hỏng và bạn sẽ phải mất chi phí cho việc đầu tư sai lầm này.

Vậy nên, cách hoàn hảo nhất để có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng, chi phí sửa chữa, bảo trì thì bạn nên chọn mua những chiếc đầu đọc mã vạch chất lượng, đến từ những thương hiệu uy tín.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những thương hiệu máy quét nổi tiếng như Zebra, Honeywell, Datalogic, Opticon,... Đây là những thương hiệu sẽ đem đến cho bạn những thiết bị quét mã không chỉ đạt chuẩn về mặt chất lượng, khả năng giải mã vượt trội mà về chi phí đầu tư cũng không quá cao, rất thích hợp với mọi ngân sách đầu tư.

Tuy nhiên, với những sản phẩm thương hiệu này không tránh khỏi việc sẽ có hàng nhái. Vì thế, để đảm bảo được nhà phân phối bán máy đọc mã vạch không dây chính hãng, bạn nên yêu cầu thêm về CO, CQ cũng như tư vấn cụ thể về chính sách hỗ trợ, chế độ bảo hành.

Máy quét mã vạch không dây kết nối điện thoại được hay không?

Không hẳn máy đọc mã vạch không dây nào cũng có thể đáp ứng được việc kết nối được với điện thoại, mà sẽ có những model máy quét mã vạch Bluetooth nhất định sẽ làm được điều này. Hãy để các tư vấn viên giúp bạn chọn lựa dòng máy phù hợp cụ thể, nhanh chóng hơn.

Và sau đây là quy trình kết nối của máy đọc mã vạch không dây với điện thoại;

- Đầu tiên, bạn cần phải khởi động đầu đọc mã vạch và bật Bluetooth trên chiếc điện thoại thông minh.

- Tiếp đến, truy cập vào phần quản lý bluetooth trên điện thoại rồi tìm kiếm tên thiết bị. Khi đã tìm thấy tên của đầu đọc mã vạch không dây, bạn sẽ chọn để tiến hành kết nối.

- Khi kết nối và nhận thấy màn hình điện thoại hiện lên dòng chữ “Đã kết nối” nghĩa là bạn thực hiện thao tác này thành công.

Đầu đọc mã vạch bluetooth nào tốt?

Trên thị trường mã vạch hiện nay, đầu đọc mã vạch Bluetooth được cho ra thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau và với mỗi thương hiệu sẽ mang đến những thiết kế cũng như giá thành đầu tư khác nhau. Với sự đa dạng đó, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn chiếc máy quét phù hợp. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi tham khảo về 3 thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị quét mã vạch không dây chất lượng mà bạn nên đầu tư sau đây: 

- Máy quét mã vạch không dây Zebra

Zebra được biết đến là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những đất nước khác trên thế giới khi sở hữu hàng loạt các thiết bị mã vạch chất lượng cao, có những tính năng vận hành hiện đại, trong đó không thể không kể đến súng bắn mã vạch không dây.

Những chiếc súng bắn mã vạch không dây của Zebra không chỉ có chất lượng mà còn đem lại cho người dùng sự đa dạng về mẫu thiết kế cũng như đa dạng về các dòng máy để người dùng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị thích hợp cho từng quy mô cũng như ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp mà bạn đang hoạt động.

Những dòng máy đọc mã vạch không dây Zebra đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là Zebra Li4278, Zebra DS2278, Zebra DS8178,...

Máy quét mã vạch không dây Zebra vinpos

Máy quét mã vạch không dây Zebra

- Máy đọc mã vạch không dây Honeywell

Kế tiếp là Honeywell - một trong những thương hiệu có bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất và chế tạo ra những chiếc máy đọc mã vạch Bluetooth hiện đại với đầy đủ những tính năng nổi bật như kết nối nhanh chóng, vận hành đơn giản,  thiết kế đẹp mắt, kết cấu bền chắc, chống chịu được các tác động bên ngoài từ môi trường, giải mã tức thì và cho ra kết quả chuẩn xác,...

Các dòng máy đọc mã vạch không dây Honeywell được tin dùng nhất hiện nay là 1472G, 1952GHD, 1952GSR,...

Máy quét mã vạch không dây Honeywell vinpos

Máy quét mã vạch không dây Honeywell

- Máy quét mã vạch không dây Datalogic

Không hề kém cạnh với những thương hiệu trên, Datalogic cũng là một trong thương hiệu lâu đời với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị máy quét mã vạch Bluetooth. Nhờ sự nhanh nhạy nên thương hiệu này thường cho ra mắt kịp thời các thiết bị quét mã theo đúng yêu cầu của khách hàng và những sản phẩm đó được đổi mới liên tục và nâng cấp thường xuyên để không bị lỗi thời cũng như thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Những chiếc máy đọc mã vạch không dây Bluetooth được ưa chuộng hiện nay đó là: Datalogic QM2100, Datalogic GRYPHON M4130,...

Máy quét mã vạch không dây Datalogic vinpos

Máy quét mã vạch không dây Datalogic

>>> Xem thêm: Máy đọc mã vạch không dây được sản xuất bởi những thương hiệu nào?

Mua súng bắn mã vạch không dây ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn nhà phân phối các máy quét mã vạch không dây hiện nay khá là khó khăn vì người dùng có quá nhiều sự lựa chọn. Với mỗi cửa hàng sẽ có những dịch vụ mua hàng riêng dành cho khách hàng và tại Vinpos cũng thế, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến bạn những chiếc đầu đọc mã vạch chính hãng, chất lượng. Ngoài sản phẩm tốt, chúng tôi còn ưu ái cho bạn về mặt giá cả. Giá của những thiết bị tại đây phần lớn sẽ có chi phí đầu tư  “tiết kiệm” cùng chế độ bảo hành tốt, theo đúng chính sách mà hãng đề ra.

Vậy còn gì mà không nhanh tay nhấc máy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để được nhận tư vấn kỹ hơn về các dòng súng bắn mã vạch không dây chính hãng.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/