Sắp xếp:


Mực in thẻ nhựa màu YMCKT Entrust 525100-004-S100 được nhập khẩu chính hãng nên có chất lượng sử dụng cao, có mức giá đầu tư hợp lý. Bế thành cuộn với 4 dải màu cơ bản và 1 lớp phủ trong suốt. Tương thích với 3 model máy chính của thương hiệu Entrust, đó là: Entrust DS1, Entrust DS2 và Entrust DS3.
Mực in thẻ nhựa Zebra ZC300 màu YMCKO 800300-350AP là sản phẩm độc quyền được sản xuất trực tiếp bởi chính thương hiệu Zebra. Cấu tạo dạng film mỏng được quấn thành dạng cuộn. Mực bao gồm có 4 dải màu in cơ bản đó là Vàng (Y), đỏ (M), xanh dương (C), đen (K) cùng lớp phủ bảo vệ Overlay (O).

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

MỰC IN THẺ NHỰA MÀU - MỰC IN THẺ YMCK, YMCKO, YMCKOK...

Mực in thẻ nhựa màu là gì?

Mực in thẻ nhựa màu là sản phẩm hỗ trợ in ấn đặc biệt của hầu hết các dòng máy in thẻ nhựa hiện nay. Đây là dạng mực in được nhà sản xuất bế sẵn nhiều dải màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn hình ảnh, thông tin nhiều màu sắc cùng lúc trên thẻ nhựa của người dùng.

Mực in thẻ nhựa màu vinpos

Mực in thẻ nhựa màu

Đặc điểm của mực in thẻ nhựa màu

Nhìn chung, mực in thẻ nhựa màu gần như tương tự với mực in mã vạch vì phần lớn ribbon mực in này đều được cán lên một tấm film nhựa mỏng và quấn thành dạng cuộn có lõi bên trong, phù hợp với thiết kế vị trí chứa mực bên trong máy in thẻ.

Một đặc điểm khác của mực máy in thẻ nhựa màu đó chính là được trang bị cho nhiều dải màu với những màu sắc khác nhau, cụ thể với 4 màu sắc cơ bản hiện nay đó là vàng, đỏ, xanh, đen,..

Các loại mực in thẻ nhựa, ribbon màu

Để cụ thể hơn cho người dùng trong việc nhận biết thì sau đây sẽ là một số loại mực in thẻ nhựa, ribbon màu tiêu biểu, đó là:

- Mực in thẻ nhựa màu YMCK

Mực in thẻ YMCK là loại mực có 4 màu cơ bản: Vàng (Y), Đỏ thẫm (M), Lam (C), Đen (K). 

Ribbon mực in YMCK - một trong những loại mực được dùng nhiều và phổ biến nhất ngày nay. Hầu hết các cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức đều đang sử dụng đến hệ màu YMCK để in ấn bởi đây là một hệ màu linh hoạt, có thể kết hợp và tạo ra hàng triệu màu sắc khác nhau cho bản in.

- Mực in thẻ nhựa màu YMCKO

Tương tự đó, mực in thẻ YMCKO cũng bao gồm 4 màu mực cơ bản đó là Vàng (Y), Đỏ thẫm (M), Lam (C), Đen (K). Ngoài ra, với mực in thẻ nhựa này còn được đính kèm theo cho lớp phủ Overlay (O). Lớp phủ này có tác dụng bảo vệ bề mặt thẻ tốt hơn, chống lại các tác động gây hại cho thẻ như trầy xước, mài mòn.

Đây được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại thẻ có chứa các thông tin quan trọng.

- Mực in thẻ nhựa màu YMCKOK

Mực in thẻ YMCKOK là dải màu bao gồm 4 màu cơ bản Vàng (Y), Đỏ thẫm (M), Lam (C), Đen (K) và 1 một dải phủ Overlay (O) và 1 dải màu mang sắc đen.

Quy chế hoạt động của ribbon mực in thẻ nhựa YMCKOK là được dùng để in màu trên thẻ trước, sau đó in phủ trên toàn bề mặt thẻ, cuối cùng là in thông tin chữ lên mặt sau thẻ bằng dải màu đen thêm vào.

Sự lựa chọn đúng đắn cho những hoạt động in ấn thẻ thành viên in thẻ thành viên, thẻ sinh viên, thẻ ra vào,...

dải màu cơ bản của mực in thẻ nhựa màu vinpos

Những loại mực in thẻ nhựa màu được ưa chuộng nhất hiện nay 

Thương hiệu cũng như dòng máy in thẻ nhựa là 2 yếu tố rất quan trọng trong việc lựa mực in thẻ nhựa màu. Gần như mực in thẻ màu của hãng nào phải sử dụng cùng máy in thẻ nhựa của hãng đấy. Do thế, hiện nay có một số loại mực in thẻ nhựa màu khá được ưa chuộng đó là: 

- Mực in thẻ nhựa Zebra.

- Mực in thẻ nhựa Entrust Datacard.

- Mực in thẻ nhựa Fargo.

mực in thẻ ymck ymcko ymckok vinpos

Mực in thẻ 

Mua mực in thẻ nhựa chính hãng, phù hợp dòng máy tại Vinpos

Mực in thẻ nhựa tốt sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng hình ảnh, độ sắc nét, độ bền chắc của thẻ nhựa lẫn độ bền đầu in cho máy in thẻ, nên để chọn mua được mực in thẻ nhựa chính hãng và tương thích với dòng máy in thẻ nhựa hiện đang sở hữu thì bạn hãy liên hệ nhanh đến Vinpos. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường mã số mã vạch, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn những loại mực in thẻ nhựa màu có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là những thiết bị mã vạch chính hãng, nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo mang đến người dùng trải nghiệm sử dụng thiết bị, vật tư in ấn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Để tìm kiếm được loại mực in thẻ màu phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở, tổ chức của bạn thì hãy nhấc máy gọi ngay đến Hotine 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên Vinpos.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/