Sắp xếp:


85.000VND

Decal giấy 1 tem 100x50mm được bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng và kích thước tem rộng 100 mm, cao 50 mm. Thuộc sản phẩm decal tem nhãn giấy nên có chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm. Chất lượng đảm bảo, bám mực tốt, độ bám dính trên sản phẩm cao. Nhận bế và nhuộm màu tem theo yêu cầu.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm sở hữu kích thước lớn, giúp người dùng in ấn được nhiều thông tin hơn. Do thuộc chất liệu decal tem nhãn giấy nên chi phí đầu tư rất tiết kiệm cho người dùng. Được bế theo định dạng 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 102 mm và chiều cao là 152 mm. Thường được sử dụng kết hợp cùng mực wax hoặc wax-resin.
Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x55mm được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều ngang tem là 80mm, chiều rộng tem là 55mm. Có dạng cuộn nên được lắp đặt dễ dàng vào bên trong máy in mã vạch. Decal có bề mặt trắng sáng, dày dặn, không bụi giấy, khi in ấn đảm bảo sẽ tạo ra những con tem có chất lượng in sắc nét. Thường sẽ kết hợp với cùng với mực in mã vạch Wax và mực Wax Resin.
Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 60x26mm chất liệu chính là giấy nên dễ bị thấm nước, dễ xé rách bằng tay, dễ trầy xước khi có va chạm trực tiếp,... Được quấn thành cuộn tròn với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Chiều ngang tem là 60mm và chiều rộng tem là 26mm. Bề mặt tem trắng sáng, láng mịn với lớp keo dán dày dặn, bám dính tốt. Dễ mua, dễ in ấn cũng như dễ sử dụng.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem. Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,... Cấu tạo với chất liệu khá đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt nên trong in ấn không cần phải sử dụng đến mực in. Có chi phí đầu tư rẻ.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm được bế với kích thước từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm và độ dài cuộn là 30m. Kích thước phù hợp với hầu hết các dòng cân điện tử có tính năng in tem nhãn. Nền tem trắng sáng, không có bụi giấy, đảm bảo chất lượng tốt.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm. Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn. Có chi phí đầu tư tiết kiệm. In ấn không phải dùng đến mực in.
Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm được bế với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem cụ thể, độ rộng tem là 102mm, độ cao tem là 152mm. Kích thước tem lớn, người dùng có thể dùng để in ấn đồng thời nhiều thông tin, ký hiệu, mã vạch khác nhau. In ấn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải dùng để mực in.
Decal in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x70mm thuộc decal giấy nên so với những loại decal khác thì decal này có chi phí đầu tư rẻ nhất. Độ rộng tem là 100m và độ cao là 70m nên khá phù hợp để in tem thùng hàng, thùng carton, tem phụ, tem thông tin sản phẩm,.. Đảm bảo tem đều màu, trắng sáng, không bị ngả vàng.
Decal nhựa PVC 70x40mm màu xanh với chất liệu chính là nhựa nên có độ dẻo dai không thể xé rách bằng tay và khả năng chống nước cực ấn tượng. Khước lớn gồm chiều rộng là 70m và chiều cao là 40m nên decal PVC này có thể hỗ trợ in ấn được nhiều dữ liệu hơn. Kết hợp hiệu quả với mực in tem Wax Resin hoặc mực in Resin.
Decal nhựa PVC 70x40mm màu hồng được bế tem với kích thước độ rộng tem là 70mm và độ cao là 40 mm. Bề mặt láng, bóng, mịn và không có bụi giấy. Có độ dẻo dai cao, xé không rách và không bị thấm nước. Đem đến nhiều sự lựa chọn về độ dài của cuộn mực như 50m, 100m, 150m.

Hiển thị 1 - 15 / 32 kết quả

GIẤY IN MÃ VẠCH 1 TEM - DECAL IN MÃ VẠCH 1 TEM

Giấy in mã vạch 1 tem là gì?

Giấy in mã vạch 1 tem là cuộn tem được nhà sản xuất bế theo dạng 1 hàng chỉ có 1 tem duy nhất. Vì chỉ có 1 tem nên thường kích thước của decal in mã vạch 1 tem sẽ khá lớn.

Cấu tạo của giấy decal in mã vạch 1 tem cũng gồm 4 lớp chính, cụ thể là:

- Lớp mặt: Dùng để in các ký tự, ký hiệu, mã vạch… nội dung mà người dùng cần thể hiện lên tem.

- Lớp keo: Nằm bên dưới lớp mặt, nhằm hỗ trợ cho việc đính tem lên bề mặt sản phẩm một cách đơn giản, nhanh chóng bằng cách lột dán.

- Lớp chống dính: Là lớp ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế.

- Lớp đế: Bảo vệ lớp keo không bị khô hay hư hỏng khi chưa sử dụng đến.

giấy decal in mã vạch 1 tem vinpos

Decal giấy in mã vạch 1 tem và các loại chất liệu tem nhãn 

Vì mục đích sử dụng decal giấy in mã vạch 1 tem của mỗi người dùng sẽ có sự khác nhau do lĩnh vực hoạt động cũng như điều kiện môi trường ứng dụng nên nhà sản xuất đã nhanh chóng cho ra mắt dòng tem này với đa dạng các chất liệu để họ có thể lựa chọn, đó là: 

- Giấy in mã vạch 1 tem decal cảm nhiệt

- Giấy in mã vạch 1 tem decal giấy

- Giấy in mã vạch 1 tem decal PVC tổng hợp

- Giấy in mã vạch 1 tem decal xi bạc

Kích thước decal giấy in mã vạch 1 tem

Bên cạnh chất liệu, thì nhà sản xuất còn đem đến cho người dùng nhiều kích thước tem khác nhau từ khổ lớn cho đến khổ vừa và khổ nhỏ. Tuy nhiên, sau đây sẽ là một số kích thước decal giấy in mã vạch 1 tem thông dụng, được ưu tiên sử dụng hiện nay, đó là:

- Decal in mã vạch 1 tem 102x152 mm (hay decal 4x6 inch)

Được bế với kích thước cụ thể có chiều rộng tem là 102mm, chiều cao tem là 152mm. Đây là một trong những khổ tem có kích thước lớn có thể dùng được cho dòng máy in mã vạch có đầu in khổ 4inch.

Thường được ứng dụng làm tem vận chuyển, tem đơn hàng Shopee, tem đơn hàng cho các sàn TMĐT khác,...

- Decal in mã vạch 1 tem 100x50 mm

Cũng được tạo ra với quy cách 1 tem trên hàng, kích thước chi tiết của từng tem có độ rộng là 100mm và độ cao là 50mm.

Ứng dụng nhiều trong việc in tem dán trên sổ khám bệnh, tem phụ hàng hóa, tem nhãn dán thùng hàng, carton,...

- Decal in mã vạch 1 tem 100x70 mm

Bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng và kích thước con tem với độ rộng là 100mm và độ cao tem là 70mm. Đây cũng là một trong những kích thước được sử dụng nhiều trong việc làm tem phụ, tem thông tin quản lý, tem dán thùng hàng,...

- Decal in mã vạch 1 tem 70x40 mm

Kích thước của tem có độ rộng là 70mm và độ cao tem là 40mm. Ứng dụng để làm tem phụ cho những mặt hàng kích thước nhỏ, tem thông tin sản phẩm,...

- Decal in mã vạch 1 tem 58x40 mm

Tương tự đó, decal in mã vạch 1 tem 58x40 mm cũng được bế theo dạng 1 tem trên hàng với kích thước cụ thể là chiều rộng 58mm và chiều cao 40mm. Đây là kích thước thông dụng được sử dụng cho thiết bị cân điện tử in nhãn, bên cạnh đó, tem này còn có thể sử dụng làm tem dán ly trà sữa, tem nhãn giá,...

- Decal in mã vạch 1 tem 80x20 mm

Độ rộng tem là 80mm và độ cao tem là 20mm. Chuyên sử dụng làm tem nhãn đánh dấu trong doanh nghiệp, tem quản lý tài sản,...

*** Ngoài những kích thước đặc biệt trên thì bạn cũng có thể quan tâm đến những kích thước khác như giấy in mã vạch giấy in mã vạch 1 tem 50x30mm; giấy in mã vạch 1 tem 35x22mm,...

Lợi ích sử dụng decal 1 tem in mã vạch

- Phần lớn người dùng ưu tiên sử dụng giấy decal 1 tem in mã vạch vì mong muốn sử dụng tem có kích thước lớn để có thể in ấn được nhiều ký tự, ký hiệu hơn lên trên bề mặt tem để truyền tải tới khách hàng nhiều thông tin hơn.

- Việc thiết kế thông tin trên 1 tem lúc nào cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với nhiều tem trên 1 hàng.

- Không chỉ thế, khi sử dụng decal 1 tem in mã vạch, quá trình feed giấy để máy in mã vạch có thể nhận diện được diễn ra dễ dàng hơn. 

Ứng dụng thực tế của giấy decal in mã vạch 1 tem

Giấy in mã vạch 1 tem hiện được ứng dụng vô cùng phổ biến, để làm:

- Tem nhãn vận chuyển.

- Tem nhãn đơn hàng, tem vận đơn TMĐT.

- Tem nhãn phụ cho hàng hóa xuất - nhập khẩu.

- Tem nhãn cho lĩnh vực y tế như: Tem dán sổ bệnh nhân, tem phụ trên các thiết bị y tế,...

- Tem dán ly trà sữa,..

- Tem nhãn giá và thông tin sản phẩm,...

Giá giấy in mã vạch 1 tem là bao nhiêu?

Không chỉ khác nhau mỗi độ dài, với mỗi cuộn tem còn có sự khác nhau về kích thước từng tem, chất liệu, màu sắc cũng như thời điểm đặt mua hàng. Do đó, giá đầu tư giấy in mã vạch 1 tem sẽ không có mức cố định mà sẽ có sự thay đổi nếu các yếu tố trên thay đổi.

Để có được chính sách giá giấy decal in mã vạch 1 tem chính xác,cụ thể thì hãy liên hệ nhanh đến Hotline 0906 645 569 của Vinpos để nhận báo giá nhanh chóng từ nhân viên.

Vinpos cung cấp giấy in mã vạch 1 tem giá tốt

Để có một sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng cũng như để có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của người dùng về giấy in mã vạch 1 tem thì Vinpos chính là đơn vị phân phối giấy in mã vạch đáng tin cậy. 

Vinpos cung cấp đủ cho bạn các loại kích thước và các loại chất liệu tem khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận bế và nhận nhuộm màu tem theo đúng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng với chất lượng và với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài cung cấp tem, Vinpos còn phân phối đến bạn những dòng máy in mã vạch 1 tem chất lượng. Với thiết bị này sẽ giúp bạn in ấn và cho ra những tem nhãn thông tin một cách chủ động và nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về máy in mã vạch chuyên dụng, tại đây:

+ Máy in mã vạch

Chi tiết hơn về chính sách mua hàng với giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/