Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Decal nhựa PVC loại 2 tem 1 hàng 35x22mm được bế theo quy cách 2 tem trên cùng 1 hàng và kích thước con tem với chiều rộng tem là 35mm, chiều cao tem là 22mm. Chất liệu chính là nhựa nên có độ bền chắc cao, khó xé rách bằng tay và kháng được nước. Kết hợp tốt với mực in tem Wax Resin. Kích cỡ phù hợp để ứng dụng với hầu hết các dòng máy in tem.
Decal nhựa PVC 70x40mm màu vàng là sự lựa chọn hiệu quả cho những tổ chức ưa chuộng màu sắc để tạo sự khác biệt giữa các loại tem với nhau trong việc đánh dấu, phân loại... Kháng được nước, dung môi, tính dẻo dai khó xé rách, độ bám dính thông tin chắc, tuổi thọ tem cao. Kết hợp cùng mực in tem nhãn Wax-Resin hoặc Resin để nâng cao độ bền chắc. Bề mặt mịn, đảm bảo thông tin được in ấn lên tem có sự đồng đều, rõ nét
Decal nhựa PVC 70x40mm màu xanh với chất liệu chính là nhựa nên có độ dẻo dai không thể xé rách bằng tay và khả năng chống nước cực ấn tượng. Khước lớn gồm chiều rộng là 70m và chiều cao là 40m nên decal PVC này có thể hỗ trợ in ấn được nhiều dữ liệu hơn. Kết hợp hiệu quả với mực in tem Wax Resin hoặc mực in Resin.
Decal nhựa PVC 70x40mm màu hồng được bế tem với kích thước độ rộng tem là 70mm và độ cao là 40 mm. Bề mặt láng, bóng, mịn và không có bụi giấy. Có độ dẻo dai cao, xé không rách và không bị thấm nước. Đem đến nhiều sự lựa chọn về độ dài của cuộn mực như 50m, 100m, 150m.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm với bề mặt mang sắc sáng trắng có độ bóng nhẹ giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp, đẹp mắt. Bề mặt tem láng mịn, bám mực tốt. Đặc tính dẻo dai, không thấm nước, thích hợp cho ứng dụng in ấn tem nhãn sử dụng lâu dài. Cuộn decal được bế tem với kích thước độ rộng tem là 102mm và chiều cao tem là 152mm.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm sở hữu độ dẻo dai cao và khả năng bám dính tốt. Loại decal này có đặc tính là không thấm nước và không thể xé rách bằng tay, tuổi thọ tem cao. Thường được kết hợp sử dụng cùng mực in tem nhãn wax-resin hoặc resin. Tem được bế với độ rộng tem là 70mm và chiều cao tem là 45mm.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu độ bền chắc cùng dẻo dai cao. Đặc tính của loại chất liệu decal tem nhãn này là không thể xé rách bằng tay và không bị thấm nước. Tem được bế theo kích thước chiều rộng con tem là 75 mm và chiều cao con tem là 40 mm. Bề mặt tem láng mịn, có độ bóng nhẹ, chất keo bám dính lên sản phẩm tốt.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được tạo nên từ chất liệu nhựa nên có độ bền chắc, dẻo dai cao. Không thể xé bằng tay, không thấm nước, phù hợp cho in ấn những loại tem nhãn ứng dụng về lâu dài. Decal PVC do Vinpos phân phối cam kết chất lượng, bề mặt tem láng, mịn, đẹp. Thường kết hợp sử dụng cùng mực in wax-resin hoặc resin.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên độ bền chắc cao. Sở hữu đặc tính dẻo dai, xé không rách, không thấm nước. Bề mặt tem láng mịn, màu sắc trắng sáng, đẹp mắt, khả năng bám dính tốt. Chi phí đầu tư hợp lý, phải chăng.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm với màu sắc trắng sáng đẹp mắt, bề mặt láng mịn giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp. Được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên độ bền cao, lưu giữ thông tin trên tem tốt, xé không rách, không thấm nước. Khi sử dụng cùng mực wax-resin hoặc resin cho tem nhãn với khả năng lưu giữ thông tin cực lâu, phù hợp cho ứng dụng tem nhãn lâu dài.
Decal PVC in tem nhãn loại 1 tem 100x50mm được cấu tạo bằng chất liệu nhựa nên có độ bền chắc cao. Đặc tính dẻo dai, không xé rách được và không thấm nước. Được bế sẵn theo thiết kế 1 tem trên 1 hàng, kích thước tem có chiều ngang 100mm và chiều cao 50mm. Nhận nhuộm màu và bế tem theo đúng kích thước bạn cần.

Hiển thị 1 - 11 / 11 kết quả

DECAL PVC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH

1/ Decal PVC in tem nhãn mã vạch là gì?

Decal PVC in tem nhãn mã vạch còn được biết đến với tên gọi là decal nhựa. Tựa như chính tên gọi của mình, loại decal này được tạo nên từ chất liệu là nhựa với độ dẻo dai cùng độ bền chắc cao. Vậy nên hiện nay chúng được lựa chọn ứng dụng phổ biến chỉ sau decal giấy.

2/ Ưu - nhược điểm của decal PVC in tem nhãn mã vạch

2.1/ Ưu điểm của decal PVC in tem

Loại vật tư in ấn tem nhãn này sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

- Decal PVC in tem nhãn mã vạch được cấu tạo từ chất liệu nhựa nên mang đặc tính của nhựa là dẻo dai, xé không rách và không thấm nước, không tan trong nước.

- Độ chắc và khả năng lưu giữ thông tin cao do được ứng dụng cùng loại mực in mã vạch Wax/Resin có thành phần mực chứa nhựa.

- Phù hợp cho ứng dụng trên những sản phẩm lâu năm, hoặc in ấn tem nhãn quản lý tài sản, tem trong kho lạnh,... Có khả năng chịu được những ma sát không quá lớn trong quá trình ứng dụng.

2.2/ Nhược điểm của decal PVC in tem mã vạch

Bên cạnh các ưu điểm thì decal PVC in tem nhãn mã vạch vẫn có những điểm yếu như:

- Khi in ấn thông tin lên tem bằng mặt mực in wax/resin hoặc resin bạn cần điều chỉnh nhiệt độ lên cao để mực có thể nóng chảy đều và bám dính tốt trên bề mặt tem nhãn nhằm có được chất lượng in tem đẹp mắt nhất.

- Có độ bền nổi trội hơn nên loại decal tem nhãn này cũng có chi phí đầu tư cao hơn so với decal giấy. Tuy nhiên để ứng dụng về lâu dài hoặc trên các mặt hàng đặc biệt thì đây là sự đầu tư xứng đáng.

3/ Vinpos cung cấp decal PVC in tem nhãn mã vạch với đa dạng kích thước

Decal PVC in tem nhãn mã vạch sẽ được bế theo dạng cuộn để phù hợp ứng dụng cùng máy in tem nhãn chuyên dụng. Các độ dài cuộn thường được lựa chọn ứng dụng như 50m, 100m, 150m,...  Về kích thước tem được bế trên cuộn decal thì sẽ rất đa dạng để đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
Vinpos nhận bế và nhuộm decal PVC theo đúng nhu cầu ứng dụng của bạn để bạn có được cho mình những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Tham khảo ngay những loại decal PVC tiêu biểu sau và liên hệ cùng Vinpos để được tư vấn cụ thể hơn.

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email:
sales@vinpos.vn
Website:
vinpos.vn