Sắp xếp:


16.900.000VND

Máy bán hàng cảm ứng Tysso Zenis POS 3000 là thiết bị lý tưởng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực bán lẻ và ngành dịch vụ. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Tương thích nhiều hệ điều hành. Thao tác đơn giản trong sử dụng. Độ phân giải cao. Nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.  
Máy POS Kiosk bán hàng tự phục vụ đa năng TYSSO KS-5X21 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng hiện đại. Được trang bị cho màn hình cảm ứng kích thước lớn lên đến 21.5inch. Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau từ máy quét mã vạch đến thiết bị thanh toán,.. Có 3 phiên bản máy để người dùng lựa chọn.
Máy POS bán hàng cảm ứng TYSSO TP-9X16 ra mắt với 3 phiên bản máy để người dùng lựa chọn đó là TP-9616, TP-9716U và TP-9816U. Nổi bật với màn hình cảm ứng có kích thước lớn lên đến 15inch. Tương thích với nhiều hệ điều hành. Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị ngoại vi.
TYSSO TP-1615 nổi bật với màn hình rộng lên đến 15 inch, đảm bảo các thông tin khi hiện trên màn hình đều có sự rõ ràng, sắc nét. Có 2 phiên bản máy để người dùng lựa chọn. Kết cấu hiện đại những không kém phần bền chắc. Chi phí đầu tư thiết bị ở mức hợp lý.
Máy bán hàng cảm ứng KingPos PS - 1519 - thiết bị cảm ứng được trang bị đầy đủ cho những tính năng bán hàng, phù hợp để ứng dụng tại quầy thanh toán, thu ngân của các cửa hàng,.. Màn hình cảm ứng rộng. Có bộ nhớ Ram Kingston 4GB Hỗ trợ cho nhiều cổng kết nối. Nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Máy bán hàng cảm ứng Tysso POS 1000B là thiết bị hỗ trợ đặc biệt để thao tác acsc quá trình thanh toán cũng như quản lý được diễn ra dễ dàng hơn. Thiết kế hiện đại. Màn hình cảm ứng LCD 15inch Full-Flat Đảm bảo chính hãng, uy tín về chất lượng.
Máy bán hàng cảm ứng Tysso TP-8515 là thiết bị lý tưởng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực bán lẻ và ngành dịch vụ. Thiết kế gọn gàng, hiện đại. Sử dụng đơn giản nhờ màn hình cảm ứng đa điểm. Hỗ trợ cho nhiều cổng kết nối. Nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

MÁY POS BÁN HÀNG - THIẾT BỊ BÁN HÀNG POS - MÁY BÁN HÀNG CẢM ỨNG

Máy POS bán hàng là gì?

Máy POS bán hàng là thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ cho các nghiệp vụ bán hàng như xử lý các hóa đơn bán hàng, các nghiệp vụ liên quan đến thanh toán. Thiết bị bán hàng này hiện đang rất được ưa chuộng để sử dụng tại các cửa hàng, shop, siêu thị,...

Máy POS bán hàng có vẻ ngoài không khác gì so với một màn hình máy tính thông thường. Tuy nhiên, về cấu trúc cũng như tính năng thì màn hình POS có phần nổi bật hơn hẳn khi được trang bị cho hệ thống điều hành cảm ứng cùng bộ nhớ và bộ vi xử lý lớn. Không chỉ thế, máy POS còn được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng, nhằm hỗ trợ cho việc bán hàng cũng như quản lý diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó thì máy POS bán hàng còn có thể tích hợp với nhiều thiết bị bán hàng khác như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy in tem nhãn cùng các vật tư như giấy in, mực in mã vạch để hoàn thiện hơn hệ thống bán hàng chuyên nghiệp.

máy pos bán hàng vinpos

Lợi ích của máy POS bán hàng 

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để bố trí

Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng vận hành vượt trội nên máy bán hàng POS hiện đang dần thay thế cho cả bộ máy tính thông thường (màn hình, CPU, chuột, bàn phím) để có thể tiết kiệm được diện tích bố trí tại các quầy thanh toán. Nhờ đó mà không gian được rộng hơn nhằm tạo điều kiện cho người dùng bố trí thêm những thiết bị hỗ trợ bán hàng khác.

- Thúc đẩy quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính chính xác

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ mã vạch nên việc sử dụng các thiết bị bán hàng tiên tiến vào trong quản lý, thanh toán vô cùng phổ biến. Với máy POS đã được tích hợp sẵn cho phần mềm quản lý bán hàng khi kết hợp cùng máy quét mã vạchmáy in bill đảm bảo cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng với độ chính xác gần như là tuyệt đối. Đây được xem là giải pháp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.  

- Thỏa mãn cũng như nâng cao được sự hài lòng của khách hàng

Giải quyết được vấn đề thời gian chờ đợi khiến khách hàng có thể thư thả hơn trong việc trải nghiệm mua sắm, nâng cao được hiệu quả bán hàng, gia tăng tỷ lệ qua lại cửa hàng ở những lần sau sẽ cao hơn.

- Tạo ra sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Nhờ sự hỗ trợ của máy bán hàng POS mà lượng việc của nhân viên thu ngân lẫn nhà quản lý sẽ được giảm thiểu đáng kể. Nâng cao được tốc độ làm việc, đem lại kết quả chuẩn xác, góp phần xây dựng nên hình ảnh một cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại.

Phân loại các thiết bị bán hàng POS 

Sau đây sẽ là cách chúng tôi phân loại các thiết bị bán hàng POS này để bạn có thể hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn, đó là:

- Máy bán hàng cảm ứng

Nếu như trước đây, máy tính tiền cũ thường có 2 bộ phận chính đó là màn hình hiển thị cùng bàn phím cơ học. Thì hiện nay với công nghệ tiên tiến hơn, thiết bị tính tiền cũ đã được thay thế bởi máy POS bán hàng cảm ứng. Với thiết bị này được trang bị cho màn hình cảm ứng nhạy, dễ điều khiển, dễ cài đặt, hiển thị thông tin rõ nét với màu sắc trực quan, sinh động hơn.

+ Máy pos bán hàng 1 màn hình

Giống như tên gọi, máy POS bán hàng 1 màn hình là chiếc máy chỉ được trang bị cho 1 màn hình cảm ứng duy nhất để cho người thu ngân, quản lý có thể dễ dàng vận hành và thực hiện những nghiệp vụ bán hàng của mình.

Thiết bị này thường hay được dùng nhiều tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, shop quần áo,..

máy pos bán hàng 1 màn hình vinpos

+ Máy pos bán hàng 2 màn hình

Còn đối với máy POS bán hàng 2 màn hình thì khác. Ngoài màn hình điều khiển chính thì thiết bị này còn được bố trí cho 1 màn hình phụ để cho khách hàng có thể dễ dàng thực việc lựa chọn những dịch vụ, yêu cầu của cửa hàng hoặc để theo dõi các mặt hàng đang được thanh toán để biết rằng chúng đã chính xác hay không.

Thông thường, thì màn hình phụ này sẽ có kích thước nhỏ hơn và được lắp đặt phía sau màn hình chính.
Máy POS bán hàng 2 màn hình này thường được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê, rạp chiếu phim, siêu thị mini, nhà hàng,...

máy pos bán hàng 2 màn hình vinpos

- Máy pos bán hàng cầm tay

Để có sự thuận tiện, linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán ở bất kỳ vị trí nào thì bạn có thể lựa chọn đến máy POS bán hàng cầm tay. Dòng máy sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn, vận hành đơn giản. Vì nhỏ nên thiết bị này cũng bị hạn chế nhiều về tính năng sử dụng chứ không thể nào đầy đủ như những dòng máy bán hàng POS khác.

Máy pos bán hàng cầm tay vinpos

Cách sử dụng máy POS bán hàng

   Bước 1: Thiết lập hệ thống

Để có thể sử dụng hiệu quả máy POS bán hàng thì trước tiên bạn cần phải thiết lập hệ thống và đảm bảo hệ thống cảm ứng được cài đặt đúng cách và được kết nối với một ổ cắm điện an toàn và chắc chắn.

   Bước 2: Chỉnh cấu hình hệ thống

Khi hệ thống đã được hoạt động thì bạn cần cài đặt lại thời gian, ngôn ngữ đúng để nhân viên thu ngân có thể dễ dàng hơn trong việc vận hành.

Thông thường đối với những cửa hàng có thuê nhân viên bán thời gian thì để có thể quản lý hiệu quả quy trình làm việc của từng ở quầy thu ngân thì họ sẽ được phát các tài khoản riêng khác nhau để có quyền truy cập vào và thực hiện các thao tác giao dịch. Do chỉ sử dụng trên cùng một máy nên các nhân viên sẽ phải đăng nhập ra vào sau một lần tan ca. Vì thế sau khi đăng nhập, hệ thống nên được đảm bảo đúng cấu hình và tài khoản đăng ký.

   Bước 3: Nhập các thông tin:

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, thì tiếp theo đây bạn sẽ phải nhập thông tin của tất cả các sản phẩm hiện nay đang kinh doanh. Từ mã số, giá cả, trọng lượng của sản phẩm… Và bạn có thể nhập các thông tin này qua 2 cách làm cụ thể:

- Sử dụng phương pháp thủ công là phải nhập bằng tay và gõ trực tiếp lên trên màn hình cảm ứng.

- Còn hiện đại, nhanh chóng hơn thì bạn sẽ nhập thông tin thông qua máy quét mã vạch. Các nhân viên sẽ quét mã vạch từng sản phẩm một lần. Hệ thống sẽ đọc qua các thông tin và tự động thêm cơ sở dữ liệu của chúng. Và đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất mà đang được rất nhiều người dùng sử dụng.

   Bước 4: Thực hiện nhanh việc thanh toán cho khách hàng

Khi nhân viên đã thực hiện nhanh các thao tác quét mã tất cả sản phẩm thì trên màn hình máy bán hàng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm, giá tiền cũng như là tổng giá tiền của đơn hàng.

Sau đó, là đến khâu thanh toán. Khi đã thanh toán xong thì hệ thống sẽ cung cấp hóa đơn cho khách hàng và cuối cùng nhân viên sẽ tùy chọn mục bán hàng trên màn hình để kết thúc giao dịch.

Lưu ý khi mua máy POS bán hàng giá rẻ

Để tránh bị câu dẫn bởi những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng thì khi lựa chọn máy POS bán hàng giá rẻ bạn nên nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng để có thể đảm bảo được chất lượng, sự bền chắc của máy. 

Và đơn vị phân phối bán máy bán hàng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi có sự ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những nơi bán đáng tin cậy và có sự uy tín cao trong quá trình mua hàng.

Những tiêu chí cần quan tâm để mua máy POS bán hàng chất lượng, uy tín

Để có thể mua máy POS bán hàng chất lượng, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của cửa hàng bị bạn cần cân nhắc đến những tiêu chí sau:

- Nhu cầu sử dụng thực tế cũng như quy mô kinh doanh của cửa hàng.

- Cần phải xác định được ngân sách đầu tư của cửa hàng để có thể lựa chọn được màn hình POS bán hàng cũng như những thiết bị bán hàng khác phù hợp với khả năng chi trả.

- Xem xét về nhiều phương diện khác của thiết bị như: Thương hiệu, cấu hình, cổng kết nối, các chức năng, có thể kết hợp với những thiết bị nào khác hay không, có dễ cài đặt, vận hành hay không,...?

- Cuối cùng đó chính là phải lựa chọn được một nơi bán máy POS bán hàng chính hãng, chất lượng và uy tín.

>>> Xem thêm: Thiết bị bán hàng chuyên dụng dành cho lĩnh vực bán lẻ

Giá máy POS bán hàng 

Giá máy POS bán hàng không có một sự cố định nào, mà nó sẽ có sự khác biệt về mặt thương hiệu, các chức năng máy được trang bị, độ bền, khả năng tính hợp cũng như dòng máy (1 màn hình, 2 màn hình hay máy di động). Ngoài ra, giá cả của thiết bị còn có sự biến động theo từng thời điểm, theo giá cả thị trường.

Vậy nên, để có thể nhận được báo giá máy POS bán hàng chính xác, nhanh chóng nhất, hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận báo giá trực tiếp từ nhân viên Vinpos.

Đâu là nơi bán máy POS bán hàng uy tín, đạt chuẩn chất lượng

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi bán máy POS bán hàng uy tín, đạt chuẩn chất lượng thì đừng bỏ lỡ Vinpos. Đây là nơi không chỉ đem đến cho bạn những sản phẩm hiện đại của nhiều thương hiệu nổi tiếng mà còn mang lại cho bạn những dịch vụ trước và sau khi mua sắm tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo đem đến cho bạn những chính sách sách giá ưu đãi, có đầy đủ những giấy tờ chứng nhận thiết bị chính hãng và đặc biệt là có chính sách bảo hành kèm theo.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khi mua hàng tại Vinpos thì hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/