Sắp xếp:


Theo Thông tư số 02/2018/TT-BYT ngày 22/01/2018 của Bộ Y tế “Đến 01/01/2019, nhà thuốc phải có thiết bị và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kết nối mạng, bảo đảm kiểm soát nguồn gốc, giá cả thuốc mua vào, bán ra”. Với yêu cầu này, việc trang bị giải pháp quản lý nhà thuốc bằng công nghệ mã vạch chính là phương án hiện được các nhà quản lý ứng dụng vô cùng rộng rãi. Và để chi tiết hơn về giải pháp này cũng như là những lợi ích thực tế thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây nhé!
Để phát triển thư viện theo mô hình tối ưu hóa, thì các hoạt động quản lý tại nơi này phải được ứng dụng theo công nghệ hiện đại. Và một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được chuyên gia lẫn người dùng đánh giá cao về tính hiệu quả đó chính là công nghệ mã vạch. Vậy việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào trong quản lý thư viện liệu có thật sự hiệu quả? Hãy xem ngay bài viết để biết ngay đáp án câu hỏi này nhé!
Check in sự kiện là một trong những quy trình khá quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của một sự kiện. Nếu như việc check in sự kiện được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, sẽ tạo cho người tham dự cảm giác chuyên nghiệp, tạo ấn tượng, sức hút, sự hào hứng cho họ ngay từ phút đầu tham gia. Và hiện nay, để bước check in này được diễn ra hiệu quả hơn thì hầu hết những người quản lý đều sử dụng giải pháp check in sự kiện bằng QR code (ứng dụng công nghệ mã số mã vạch).
Quản lý tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức dù quy mô nhỏ hay lớn cũng đều rất quan trọng. Và hoạt động quản lý này chưa bao giờ được xem là đơn giản khi đã tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể cải thiện tốt nhất quy trình này. Tuy nhiên, hiện nay việc quản lý tài sản này đã được tối ưu hóa tốt hơn, hiện đại hơn, ít tốn chi phí cũng như thời gian của nhà lãnh đạo lẫn nhân viên kiểm kê nhờ vào giải pháp quản lý tài sản dựa trên công nghệ mã vạch.
Giải pháp quản lý kho bằng công nghệ mã vạch - Là một trong những phương pháp hỗ trợ quan trọng và cực kỳ cần thiết cho các cửa hàng, doanh nghiệp nếu muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả. Việc quản lý kho hiệu quả không những giúp cho việc kinh doanh được tiến hành một cách thuận lợi mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra định hướng, chiến lược phát triển ở hiện tại lẫn tương lai.
Có rất nhiều những phương pháp khác nhau trợ giúp cho hoạt động quản lý sản xuất, trong đó, giải pháp quản lý sản xuất ứng dụng công nghệ mã vạch hiện đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng khi giải pháp không chỉ mang đến hiệu quả mà còn đạt tính kinh tế.
Giải pháp bán lẻ dựa trên công nghệ mã vạch không chỉ giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng mà còn góp phần to lớn cho công tác quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa thêm phần hiệu quả hơn, chính xác hơn.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả