Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Mực in tem nhãn mã vạch Resin BW004R 110mmx300m được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa với khả năng bám dính trên tem nhãn cao. Đây là loại vật tư quan trọng giúp bạn sản xuất tem nhãn không bay, không phai, tem ứng dụng trong điều kiện khắc nghiệt, tem ứng dụng dài hạn, lâu ngày. Mực BW004R được bế với khổ rộng mực là 110mm và chiều dài cuộn là 300m. Phù hợp sử dụng trên hầu như tất cả các loại máy in mã vạch khác nhau.

550.000đ

Mực in tem nhãn mã vạch Resin BW004 110mmx300m được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa, là vật tư quan trọng giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn không bay, không phai. Thường được ứng dụng cho in ấn tem nhãn ứng dụng dài ngày hoặc tem dùng trong điều kiện môi trường có phần khắc nghiệt. Mực được bế với khổ rộng mực là 110mm cùng chiều dài cuộn mực là 300m. Chất lượng mực in cao, không bị lẫn tạp chất.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RESIN

1/ Mực in tem nhãn mã vạch Resin là gì?

Để có được một chiếc tem nhãn tốt, phù hợp cho nhu cầu ứng dụng của bạn cùng doanh nghiệp, tổ chức thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng máy in mã vạch thì bạn còn phải lưu ý đến việc chọn lựa vật tư in ấn là decal tem nhãn cùng mực in tem nhãn mã vạch.

Hiện nay có 3 loại mực in mã vạch chính là Wax, Wax-Resin và Resin. Trong đó, mực in tem nhãn mã vạch Resin cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa, được đánh giá là loại mực tốt nhất, có khả năng bám dính cực cao, cùng độ bền chắc hàng đầu.

2/ Đặc tính của mực in tem nhãn mã vạch Resin

Mực in tem nhãn mã vạch Resin có thành phần cấu tạo chính là chất liệu nhựa và cũng giống như các loại mực in mã vạch khác thì loại mực này cũng được cấu tạo theo dạng cuộn. Độ dài thường thấy nhất là loại mực in 300m, ứng dụng được trên cả máy in mã vạch công nghiệp lẫn máy in tem để bàn.

Mực in resin được đánh giá là có khả năng bám dính cao nhất trong tất cả các loại mực in tem nhãn, khả năng bám dính, chống bay, chống phai, chống trầy xước đặc biệt nổi trội, không tan trong nước, chịu ít tác động của dung môi. Để đạt hiệu quả tốt nhất, mực in tem nhãn mã vạch resin thường được kết hợp cùng những loại decal cũng có độ bền cao như decal PVC, decal xi bạc hay tem nhãn vải ruban, satin.

3/ Khả năng ứng dụng của mực in tem nhãn mã vạch Resin

Nói đến sản xuất tem nhãn không bay, không phai là phải nghĩ ngay đến loại mực in tem nhãn mã vạch Resin. Tính ứng dụng của loại mực này khá cao, là giải pháp rất tốt cho những môi trường có tính khắc nghiệt như trong lĩnh vực công nghiệp hay cho tem nhãn ngoài trời. Là sự lựa chọn thường được ưa chuộng trong lĩnh vực vận chuyển, kho lạnh, in ấn tem nhãn vải thường trải qua nhiều lần giặt, ủi, sấy,... Ngoài ra còn được dùng để in ấn tem nhãn trên các sản phẩm, linh kiện, phụ kiện điện tử.

4/ Vinpos cung cấp mực in mã vạch Resin chất lượng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết liệu rằng mực in tem nhãn mã vạch Resin có thật sự phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn và doanh nghiệp, tổ chức hay không? Hoặc bạn đang tìm nhà phân phối mực in tem chất lượng thì hãy đến ngay cùng Vinpos. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mực in tem tốt cho chất lượng in sắc nét, chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn cùng ngân sách đầu tư ưu đãi nhất!

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email:
sales@vinpos.vn
Website:
vinpos.vn