Sắp xếp:


Máy in thẻ nhựa Entrust Sigma DS2 chuẩn công nghệ Mỹ nên có khả năng in ấn cực chuyên nghiệp. Thiết kế nhỏ, gọn và nhẹ. Dễ bố trí cũng như dễ bưng bê đi vị trí khác. In ấn thẻ chuẩn nét với độ phân giải 300dpi. Kết nối nhanh chóng với máy chủ qua cổng USB và Ethernet.
Máy in thẻ nhựa Entrust Sigma DS1 được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, bệnh viện, các doanh nghiệp tổ chức sự kiện;... Thân thiện với người dùng, dễ sử dụng máy cũng như dễ thay lắp vận tư in ấn. In ấn chuyên nghiệp, với độ rõ ràng, sắc nét được đánh giá cao. Tương thích với hệ điều hành Windows.
- Máy in thẻ nhựa Fargo DTC1250e sở hữu hình dáng khá nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt, sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. -  Thiết kế plug-and-play, cho phép triển khai máy đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng và vận hành thuận tiện. -  In ấn nhanh chóng, chỉ với 16 giây bạn đã có thể nhận được 1 chiếc thẻ nhựa đẹp mắt.
- Máy in thẻ nhựa Entrust Datacard CD119 - thiết bị hỗ trợ in ấn và tạo ra những chiếc thẻ nhựa sinh viên, thẻ học sinh, thẻ tài chính, thẻ thành viên, thẻ ưu đãi,.. -  Nhỏ gọn và đơn giản trong thiết kế, phù hợp để ứng dụng ở những không gian làm việc hạn chế. - In ấn nhanh chóng, năng suất vượt trội
- Máy in thẻ nhựa Entrust Datacard SD360 được đánh giá là hiện đại hơn hẳn về khả năng in ấn của thiết bị khi có thể in đồng thời cả 2 mặt. - Thiết bị này còn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng (Energy Star). - Ngoài ra, SC360 còn sử dụng mực in thân thiện với môi trường EcoPure.
- Máy in thẻ nhựa Entrust Datacard SD260 có thiết kế gọn gàng và đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. - Chất lượng hình ảnh in trên thẻ được đảm bảo đồng đều về màu sắc, rõ nét từng con chữ từ thẻ đầu tiên cho đến thẻ cuối cùng. - Sức chứa thẻ đầu vào là 100 thẻ và sức chứa của đầu ra là 25 thẻ.
Thiết kế của máy in thẻ nhựa Datacard SD160 khá lạ mắt và đơn giản, nên việc cài đặt và vận hành máy in cũng dễ dàng hơn. Tích hợp cho công nghệ cao Reusable trên thẻ Rewritable với độ phân giải 300dpi, hỗ trợ thiết bị in tốt các loại mã vạch, hoạ tiết hình nền. Thiết bị này còn được hỗ trợ cho SDK để phát triển ứng dụng của bên thứ ba.
Máy in thẻ nhựa Zebra ZC100 là phiên bản cải tiến từ dòng máy in Zebra ZXP vốn đã rất thành công trước đó. Zebra ZC100 đã tích hợp cho tính năng nạp thẻ qua khe được trang bị trên máy và thao tác nạp thẻ được thực hiện tương tự như việc đưa thẻ vào các máy rút tiền tự động ATM. Thiết bị còn hỗ trợ đồng thời nhiều ngôn ngữ khác nhau
Máy in thẻ nhựa thế hệ mới Zebra ZC350 - giải pháp in ấn hiện đại giúp in ấn được nhiều loại thẻ nhựa khác nhau từ thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ ưu đãi,... Nổi bật với thiết kế mới, dạng phễu cải tiến giúp người dùng vừa nạp thẻ nhanh vừa nạp thẻ đơn giản hơn. Là phiên bản nâng cấp nên Zebra ZC350 đáp ứng tốt hơn về tốc độ in.

21.660.000VND

Máy in thẻ nhựa Zebra ZC300 sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng lại lạ mắt, độc đáo với phễu nạp thẻ cải tiến. Là thiết bị có thể in ấn một mặt lẫn 2 mặt, in đơn sắc đến đa sắc. Tốc độ in vượt trội, đáp ứng tốt được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Giá cho phiên bản in 1 mặt

Hiển thị 1 - 10 / 10 kết quả

Máy in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, thẻ thành viên giá rẻ

1/ Máy in thẻ nhựa là gì?

Máy in thẻ nhựa hay còn gọi là máy in thẻ nhựa nhân viên, máy in thẻ nhựa PVC,... Đây là thiết bị ngoại vi, được kết nối trực tiếp với máy tính nhằm mục đích in ấn thông tin, hình ảnh, mã vạch lên trên bề mặt thẻ nhựa theo yêu cầu của khách hàng. 

Công nghệ in chính mà máy in thẻ nhựa hiện đang sử dụng đó chính là công nghệ truyền gián tiếp. Trong quá trình in, đầu in sẽ đốt nóng và làm tan chảy mực in, lớp mực này sẽ theo đó mà bám lên bề mặt của thẻ nhựa tạo ra những thông tin, hình ảnh chất lượng.

Trên thực tế, mực in thẻ nhựa nhân viên có thể in ấn được trên nhiều bề mặt thẻ khác nhau như thẻ trắng, thẻ từ và thẻ cảm ứng. Thẻ nhựa có kích thước đúng tiêu chuẩn sẽ giúp máy in nâng cao được tốc độ in và mật độ mực phủ lên bề mặt thẻ.

Máy in thẻ nhựa vinpos

Máy in thẻ nhựa

2/ Ứng dụng của máy in thẻ nhựa trong thực tế

- In thẻ nhân viên

Tại các văn phòng làm việc, hiện nay phần lớn đều đang áp dụng đến thẻ nhân viên để người quản lý có thể nhận biết đây có phải là nhân viên công ty hay không khi quy mô làm việc quá lớn mà bạn không thể nào nhớ hết toàn bộ nhân viên. Không chỉ thế, việc in thẻ nhân viên còn giúp tăng tính chuyên nghiệp của cơ quan, hỗ trợ cho việc chấm công, kiểm soát ra vào và kiểm tra an ninh khi cần thiết. Thẻ nhân viên bao gồm những thông tin như logo, tên công ty, hình ảnh nhân viên, họ tên, bộ phận, chức vụ,...

- In thẻ thành viên, thẻ ưu đãi, khuyến mãi

Thẻ thành viên, thẻ ưu đãi, khuyến mãi được ứng dụng nhiều trong mua sắm nhằm mục đích phát triển quan hệ khách hàng thân thiết và thúc đẩy việc mua hàng hóa được diễn ra nhanh chóng hơn nhờ những thẻ ưu đãi, khuyến mãi được cung cấp bởi nhà bán.

- In thẻ học sinh, sinh viên

Tương tự đó, thẻ nhựa hiện nay cũng đang áp dụng mạnh mẽ vào các trường học. Việc sử dụng thẻ cho học sinh, sinh viên để giúp quản lý, kiểm soát việc đến trường của từng học sinh, sinh viên được diễn ra dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, thay thế cho việc điểm danh thủ công của trước đây.

- In thẻ thư viện

Cũng vì mục đích quản lý người mượn sách cũng như quản lý sách được tốt hơn mà không hề xảy ra việc nhầm lẫn nên hiện nay tại các thư viện lớn đang áp dụng việc sử dụng thẻ thư viện cho những người đến mượn sách.

- Và những ứng dụng khác

Ứng dụng khác ở đây là ứng dụng trong lĩnh vực tài chính (việc in các thẻ ngân hàng như thẻ ATM, thẻ Visa,...);Ứng dụng của thẻ nhựa trong thủ tục hành chính (làm căn cước công dân, bằng lái xe,..),...

thẻ nhựa - máy in thẻ nhựa vinpos

Thẻ nhựa

3/ Phân loại máy in thẻ nhựa PVC

Trên thị trường hiện nay, máy in thẻ nhựa được cho ra mắt với đa dạng kiểu máy khác nhau. Mỗi dòng máy sẽ có những đặc điểm khác nhau. Và để người mua hàng có thể nhận biết được đâu là dòng máy in thẻ nhựa phù hợp thì sau đây sẽ là những cách phân loại thiết bị phổ biến, đó là:

- Phân loại theo khả năng in

+ Máy in thẻ nhựa 1 mặt

Có thể bạn chưa biết, phần lớn máy in thẻ nhựa nhân viên hiện nay đều là dòng máy in thẻ nhựa 1 mặt. Đây là dòng máy in có thể giúp bạn thể hiện thông tin, hình ảnh lên trên 1 bên mặt thẻ. Và đương nhiên, thiết bị này cũng sẽ cho phép bạn in ấn thông tin lên mặt thẻ thứ 2. Để in được dữ liệu, hình ảnh lên mặt thẻ thứ 2 bạn cần lật mặt thẻ bằng phương thức thủ công và tiếp tục in như khi in mặt 1.

Tuy việc lật thẻ bằng cách thủ công này sẽ tốn của bạn một ít thời gian lẫn công sức nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. Vì thực tế, máy in mã vạch 1 mặt luôn có giá thành rẻ hơn máy in thẻ nhựa 2 mặt.

Máy in thẻ nhựa 1 mặt vinpos

Máy in thẻ nhựa 1 mặt

+ Máy in thẻ nhựa 2 mặt

Được cho ra mắt với công nghệ hiện đại hơn, nên máy in thẻ nhựa có thể in ấn thông tin, hình ảnh đồng thời trên cả 2 mặt thẻ mà người dùng không cần phải thực hiện thao tác lật mặt thẻ thủ công như dòng máy in 1 mặt. Do ở thiết bị in ấn này đã được hỗ trợ sẵn cho chức năng tự động lật mặt thẻ tiện lợi.

Vì sự hữu ích trong in ấn, nên máy in thẻ nhựa 2 mặt được xem là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu in ấn và sử dụng thẻ với số lượng lớn hoặc cần in thẻ với tốc độ nhanh chóng.

Và một sự thật hiển nhiên về chiếc máy in thẻ nhựa 2 mặt này chính là giá thành đầu tư cao hơn hẳn dòng in một mặt. 

Máy in thẻ nhựa 2 mặt vinpos

Máy in thẻ nhựa 2 mặt

- Phân loại theo cỡ thẻ

+ Máy in thẻ nhựa khổ tiêu chuẩn

Máy in thẻ nhựa khổ tiêu chuẩn là dòng máy in sẽ đáp ứng hiệu quả cho việc in trên những kích thước thẻ nhựa chuẩn và kích thước thẻ nhựa tiêu chuẩn này thường là 86x54mm. Và trên thị trường hiện nay, phần lớn các thiết bị in thẻ nhựa đều có khả năng in được khổ tiêu chuẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

+ Máy in thẻ nhựa khổ lớn

Song song với những máy in thẻ nhựa khổ tiêu chuẩn thì ngày nay vẫn có số ít dòng máy in thẻ nhựa khổ lớn được cho ra mắt để chinh phục những thẻ nhựa có kích thước lớn để ứng dụng làm thẻ thông hành, thẻ quản lý vào ra tại các sự kiện, hội thảo,...

4/ Thông số cần biết về máy in thẻ nhựa

Để sở hữu được cho mình chiếc máy in thẻ nhựa có thể đáp ứng đúng, đủ yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, tổ chức của bạn thì khi tìm hiểu, lựa chọn, nên lưu ý đến những thông số kỹ thuật sau:  

- Khả năng in 

Thông số này chính là nói đến dòng máy in thẻ nhựa mà bạn muốn sử dụng. Và hiện nay, có 2 dòng máy phổ biến trên thị trường đó là máy in thẻ nhựa 1 mặt và máy in thẻ nhựa 2 mặt. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư của từng doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. 

- Độ phân giải

Độ phân giải - Yếu tố quyết định đến chất lượng in trên từng thẻ nhựa. Độ phân giải là thông số biểu diễn mật độ điểm đốt nóng trên một đơn vị độ dài. Đơn vị để được dùng cho độ phân giải đó là dpi (dots per inch), nghĩa là số điểm in trên mỗi inch. Chỉ số dpi càng cao sẽ cho ra chất lượng hình ảnh in trên thẻ sẽ càng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Và một sự thật hiển nhiên đó là chỉ số dpi càng cao thì chi phí đầu tư cũng sẽ cao theo. 

- Tốc độ in

Tốc độ in có đơn vị tính là ips (Inches per second): là thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây.
Nhằm đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn nên máy in thẻ nhựa được cho ra với nhiều tốc độ in khác nhau để khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho ngành nghề của mình.

- Cổng kết nối    

Nhằm đem đến sự thuận tiện trong việc đồng bộ hóa tối ưu với mạng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp, nên máy in thẻ nhựa được các nhà sản xuất tích hợp nhiều loại cổng giao tiếp khác nhau như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới WAN (IEEE801.01).

5/ Kinh nghiệm chọn mua máy in thẻ nhựa

Với sự đa dạng về dòng máy cũng như về thương hiệu thì để lựa chọn máy in thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa nhân viên phù hợp có thể đáp ứng tốt về mặt nhu cầu sử dụng lẫn chi phí đầu tư thì bạn nên cân nhắc, đánh giá trên nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

- Xác định đúng nhu cầu sử dụng máy in thẻ nhựa của tổ chức, doanh nghiệp:

Được xem là một trong những bước làm quan trọng để có thể lựa chọn được dòng máy in thẻ nhựa PVC phù hợp về khả năng in ấn cũng như phù hợp về cả chi phí đầu tư cho tổ chức, doanh nghiệp. Để có thể xác định đúng nhu cầu sử dụng thì bạn cần phải có câu trả lời cho những câu hỏi sau:

+ Sử dụng máy in thẻ nhựa để sản xuất loại thẻ nào? Thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi, giảm giá, thẻ thành viên hay thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thư viện,...?

+ Việc in ấn thẻ có thường xuyên hay không? Tần suất cùng số lượng thẻ cần in trung bình mỗi ngày là bao nhiêu thẻ?

+ Bản thiết kế bạn mong muốn thể hiện trên thẻ thế nào? Thẻ sẽ được gia công nền sẵn rồi in ấn thông tin chữ đen lên trên hay bạn muốn in cả thông tin lẫn hình ảnh chứa nhiều màu sắc cùng lúc lên thẻ?

+ Thẻ có được dập nổi hay cán màng, cán nhũ gì hay không?

>>> Nếu bạn vẫn còn điều gì đó thắc mắc chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn chi tiết nhất từ nhân viên.

- Chọn thương hiệu máy in thẻ PVC nổi tiếng:

Thương hiệu - Yếu tố được dùng để tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Thương hiệu càng có tên tuổi, chỗ đứng trên thị trường chứng tỏ chất lượng sản phẩm đến từ những thương hiệu này sẽ rất tốt và hiện được người dùng đánh giá rất cao.

Và để sở hữu được những chiếc máy in thẻ nhựa chất lượng cao thì khi mua bạn nên ưu tiên chọn mua những chiếc máy in đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Zebra, Fargo, Datacard. Tuy xét về giá, những sản phẩm này sẽ có phần cao hơn so với những sản phẩm không tên tuổi, chất lượng không tốt nhưng việc đầu tư này chắc chắn sẽ rất đáng tiền mà bạn chi ra.

- Chọn nhà phân phối, cung cấp uy tín:

Nhà phân phối -  cầu nối trực tiếp giữa các hãng sản xuất thiết bị cùng người dùng. Một nhà phân phối tốt, có uy tín cao sẽ đảm bảo đem đến cho bạn chiếc máy in thẻ nhựa PVC chất lượng, đảm bảo chính hãng và kèm với đó là giá đầu tư tốt nhất. Ngoài ra, nhà phân phối uy tín còn đem đến cho bạn những hỗ trợ dịch vụ trước và sau khi mua hàng, nổi bật đó là dịch vụ bảo hành thiết bị theo hãng kéo dài đến 12 tháng sau khi mua. Vinpos - nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch chính hãng, cam kết chất lượng với đầy đủ chứng từ CO, CQ.

6/ Giá máy in thẻ nhựa là bao nhiêu?

Giá bán máy in thẻ nhựa, máy in thẻ thành viên sẽ có sự khác nhau, giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, các công nghệ được in trên máy, hiệu suất vận hành, khả năng in 1 mặt/2 mặt,... nhưng nhìn chung những thiết bị này sẽ có khoảng giá dao động như sau:

- Máy in thẻ nhựa Zebra: Từ 23 triệu đến 70 triệu đồng.

- Máy in thẻ nhựa Fargo: Từ 35 triệu đến 95 triệu đồng.

- Máy in thẻ nhựa Datacard (Entrust): Từ 37 triệu đến 95 triệu đồng.

7/ Vinpos bán máy in thẻ nhựa chính hãng, giá tốt

Vinpos - một trong những đơn vị bán máy in thẻ nhựa chính hãng, có độ uy tín cao trên thị trường hiện nay. Luôn phân phối đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và có tính hiện đại cao. Và đặc biệt, khi trang bị máy in thẻ nhựa tại Vinpos bạn sẽ nhận được chi phí đầu tư khá tốt so với những nhà cung cấp khác trên thị trường.

Để được biết rõ hơn những dịch vụ mua hàng để nhận giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/