Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Máy kiểm kho Zebra MC9300 - thuộc phiên bản máy cao cấp có thiết kệ tiện lợi và kết cấu bền chắc. Bộ nhớ lưu trữ lớn và bộ xử lý mạnh mẽ. Kết nối WiFi vượt trội đáng tin cậy. Nhận diện mã vạch 1D, 2D hiệu quả. Pin cải tiến với dung lượng lớn hơn.
Máy kiểm kho Zebra MC2700 có thiết kế nhỏ gọn và khá linh hoạt. Cấu trúc cứng cáp, đạt chuẩn công nghiệp. Dễ dàng làm vệ sinh bằng các chất khử trùng thông thường. Dung lượng pin được mở rộng để nâng cấp thời gian làm việc. Xử lý dữ liệu mượt mà
Máy kiểm kho Zebra MC2200 có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, kết cấu máy bền chắc. Đọc nhanh hiệu quả các mã vạch 1D, 2D trong mọi điều kiện. Trang bị cho khe cắm MicroSD lên đến 128 GB SDXC. Dung lượng Pin được mở rộng
Máy kiểm kho Zebra MC3300ax - dòng máy cải tiến nhất trong Series MC33xx. Có 2 phiên bản máy với 2 cấu trúc khác nhau. Bộ nhớ và bộ xử lý được nâng cấp. Pin được mở rộng để gia tăng thời gian làm việc hiệu quả hơn.
Máy kiểm kho Zebra MC3300x cũng đem đến 4 phiên bản máy khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Nổi bật với màn hình cảm ứng màu 4inch cùng bàn phím vật lý bên thân dưới máy. Độ bền chắc cao, khả năng chống va chạm, chống bụi bẩn tốt. Được nâng cấp cho Bluetooth 5.0 với tốc độ lên đến 2Mbps
Máy kiểm kho Zebra MC3300 nổi bật với vẻ ngoài hiện đại khi có sự kết hợp đồng thời giữa màn hình cảm ứng và bàn phím vật lý. Tuy được trang bị thêm cho bàn phím vật lý những MC3300 vẫn đáp ứng tốt về mặt nhỏ gọn, bền chắc. Có 4 phiên bản máy khác nhau để lựa chọn. Nhận diện mã vạch hiệu quả.
Máy kiểm kho Zebra EC55 mang cho mình hình dáng chiếc điện thoại thông minh, nhỏ gọn, tiện lợi. Cứng cáp, bền chắc, đảm bảo tuổi thọ cao. Đọc nhanh, chính xác các mã vạch. Sử dụng hệ điều hành Androi 11.
Máy kiểm kho Zebra EC30 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng cầm tay cũng như đeo trên cổ. Đọc hiệu quả cả mã vạch 1D lẫn 2D. Bộ nhớ tiên tiến với khả năng lưu trữ mạnh mẽ. Phản hồi người dùng đa dạng, thân thiện.
Máy kiểm kho Zebra EC50 mang cho mình vẻ ngoài tương đối nhỏ, gọn và nhẹ. Thuận tiện cho việc cầm tay cũng như mang theo bên người. Tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo kết cấu cứng cáp, chắc chắn. Kết nối nhanh với các thiết bị ngoại vi thông qua Bluetooth 5.0.  Dung lượng pin được mở rộng lên đến 4180 mAh.
Máy kiểm kho Zebra TC77 được trang bị cho màn hình cảm ứng siêu nhạy ngay cả khi đeo găng tay. Đọc nhanh, chính xác các mã vạch 1D, 2D. Trang bị cho 2 khe cắm Nano SIM. Kết cấu cứng cáp, bền chắc.
Máy kiểm kho Zebra TC72 - Thiết bị quản lý kho hiện đại được trang bị cho nhiều đặc điểm, tính năng vận hành nổi bật. Hình dáng nhỏ gọn, kết cấu cứng cáp, thích hợp để ứng dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Dung lượng Pin lớn, sạc nhanh. Bluetooth 5.0 cho tốc độ gấp đôi và phạm vi gấp bốn lần.
Máy kiểm kho Zebra TC52 - thiết bị đọc mã hiện đại giúp người dùng xử lý dữ liệu nhanh chóng ngay trên máy. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ cầm tay, dễ mang theo bên người. Vận hành êm ái, ổn định. Dung lượng pin máy cao, ứng dụng hiệu quả trong thời gian dài.
Cuộn giấy giặt là, mác giặt là - một dạng tem nhãn vải, thường được ứng dụng trong may mặc, thời trang. Có 2 chất liệu chính đó là Ruban và Satin. Được bế thành cuộn tròn với nhiều kích cỡ khác nha. In ấn hiệu quả với các dòng máy in mã vạch có độ phân từ trên 300dpi.
Mực in tem trang sức Resin Gold nhũ vàng nổi bật với màu vàng óng ánh, đẹp mắt. Được bế thành cuộn tròn với nhiều kích thước khác nhau. Khả năng lưu giữ thông tin cực cao, hạn chế xảy ra các tình trạng bay mực hay tróc mực. Tương thích với hầu hết các dòng máy in mã vạch.
Máy kiểm kho Zebra TC15 là phiên bản máy kiểm kho nổi bật cả về hình dáng, tính năng lẫn giá cả đầu tư. Thiết kế nhỏ gọn nhưng màn hình cảm ứng lại khá rộng lên đến 6.5inch. Kết nối nhanh qua Bluetooth 5.1 BLE. Hỗ trợ dùng SIM.

Hiển thị 1 - 15 / 289 kết quả