Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Máy in giấy decal A4 GoDEX HD830i thuộc dòng công nghiệp, nổi bật với đầu in rộng lên đến 8inch. Thiết kế gọn gàng, cứng cáp với lớp vỏ thép không gỉ. In ấn mạnh mẽ, nhanh chóng và cho ra lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn. Được trang bị cho màn hình cảm ứng màu 3.2 inch hiện đại.  
Honeywell PX65 bản máy có đầu in rộng lên đến 167,4mm, cho phép người dùng in ấn được những tem nhãn kích thước lớn, và đa dạng khổ tem sử dụng hơn. Hiệu suất công nghiệp, in ấn mạnh mẽ, liên tục. Có 2 phiên bản độ phân giải đó là 203dpi và 300dpi. Tốc độ in nhanh, đảm bảo cung cấpđủ lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn.
Máy quét mã vạch Honeywell Genesis 7580G luôn mang đến cho người dùng sự tiện lợi cao trong quá trình vận hành cũng như nhận diện mã vạch. Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã nhưng vẫn đáp ứng tốt tính bền bỉ. Trang bị cho công nghệ Array Image, 7580G cho phép đọc nhanh nhiều loại mã vạch khác nhau. Ứng dụng hiệu quả ở nhiều lĩnh vực từ sản xuất, y tế cho đến bán lẻ.
Honeywell Solaris XP 7990G thuộc dòng để bàn, có thiết kế dạng hộp, phù hợp để sử dụng cố định ở mọi vị trí, đặc biệt là quầy thanh toán của các siêu thị, cửa hàng, shop. Hỗ trợ đọc hiệu quả đồng thời cả mã 1D, 2D, mã bưu chính, Digimarc, Mã DOT và ký hiệu OCR. Giải pháp tối ưu cho môi trường thanh toán bán lẻ. Vận hành tự động, mạnh mẽ và có tính ổn định cao.  
Máy in mã vạch Honeywell PX45 thuộc dòng máy công nghiệp nên vừa có kết cấu bền chắc vừa có hiệu suất in ấn mạnh mẽ. Đem đến 3 phiên bản độ phân giải khác nhau 203dpi, 300dpi và 406dpi. Vận hành liên tục nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định và độ êm ái. Được trang bị cho nhiều tính năng, đặc điểm thông minh, hiện đại.  
Honeywell Granit XP 1990iXLR được tạo ra với kết cấu vô cùng cứng cáp, chặt chẽ, phù hợp để ứng dụng ở những môi trường khắc nghiệt. Đọc nhanh, hiệu quả các mã vạch 1D, 2D, mã bưu chính, mã Digimarc, Mã DOT và ký hiệu OCR. Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, thuận tiện để vận hành trong thời gian dài. Dung sai hoạt động rộng.
Honeywell HF811 có hình dáng nhỏ gọn, đẹp mắt với viền đỏ bọc quanh máy. Kết cấu chặt chẽ trên từng chi tiết, đảm bảo các linh - phụ kiện được bảo vệ tốt trước những tác động của môi trường. Nhận diện nhanh đồng thời nhiều mã vạch từ 1D, 2D đến mã khắc DPM. Hiệu suất vận hành mạnh mẽ, liên tục.
Kết cấu cứng cáp khi đạt chuẩn IP67 (chân đế) và IP65 (đầu đọc). Giải quyết hiệu quả đồng thời nhiều mã vạch khác nhau như mã 1D, 2D, mã bưu chính, mã Digimarc, Mã DOT và ký hiệu OCR. Dung lượng pin lớn đạt 2450mAh. Kết nối không dây Bluetooth hiện đại.
Honeywell HF810 là chiếc máy quét công nghiệp sở hữu hiệu suất vận hành vô cùng mạnh mẽ. Đạt chuẩn IP65 nên khả năng chống bụi, chống nước cực tốt. Giải mã nhanh cả mã vạch 1D, 2D, mã DPM. Đa dạng cổng kết nối.
Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được sự cứng cáp, chặt chẽ. Là dòng máy in mã vạch 2 inch đáp ứng chuyên cho nhu cầu sử dụng tem nhãn kích thước nhỏ của tổ chức, doanh nghiệp. Hỗ trợ in ấn đẹp mắt với 2 sự lựa chọn về độ phân giải đầu in là 203dpi và 300dpi. Máy in mã vạch Zebra ZD611 được tạo ra với 2 phiên bản, 2 công nghệ in khác nhau đó là ZD611d - in nhiệt trực tiếp và ZD611t - in truyền nhiệt gián tiếp. Vận hành ổn định, in ấn êm ái.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD411 gồm 2 phiên bản, đó là: Zebra ZD411d - in nhiệt trực tiếp; Zebra ZD411t - in truyền nhiệt gián tiếp. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với 2 màu chủ đạo xám và đen. Đầu in 2 inch, hỗ trợ in các tem nhãn khổ nhỏ. 2 phiên bản độ phân giải: 203dpi và 300dpi.  
Máy in mã vạch Zebra ZT111 là dòng mới thay thế cho ZT220 đã ngừng sản xuất. Thiết bị sở hữu hiệu suất vận hành mạnh mẽ cùng chi phí tiết kiệm cho người dùng. Giao diện 3 nút bấm và 5 biểu tượng đèn LED trạng thái tạo sự thân thiện với người dùng trong vận hành. Có 2 phiên bản độ phân giải là 203 và 300 dpi để người dùng lựa chọn.
Máy kiểm kho Zebra TC58 được tối ưu mạnh về thiết kế nên khá gọn và nhẹ. Màn hình rộng, cảm ứng nhanh nhạy. Vận hành đơn giản, dễ dàng với hệ điều hành Android. Xử lý nhanh gọn mọi mã vạch 1D và 2D. Bộ nhớ lưu trữ lớn.
Máy kiểm kho Zebra TC53 nổi bật với thiết kế giống như chiếc điện thoại thông minh, nhỏ gọn, dễ cầm tay. Kết cấu cứng cáp, chặt chẽ đến từng chi tiết. Màn hình 6inch, thao tác dễ, đọc thông tin nhanh. Thu thập dữ liệu hiệu quả cả mã 1D lẫn 2D.  
  Máy kiểm kho Zebra TC57 có thiết kế dạng nguyên khối nên kết cấu vô cùng chặt chẽ. Thao tác máy đơn giản với hệ điêu hành Android. Tích hợp khe SIM để nghe gọi. Dung lượng pin lớn. Nhận diện nhanh cả mã 1D lẫn 2D.  

Hiển thị 1 - 15 / 342 kết quả