MÁY IN TEM GIẶT LÀ, NHÃN GIẶT ỦI CHUYÊN DỤNG, GIÁ TỐT
MÁY IN TEM GIẶT LÀ, NHÃN GIẶT ỦI CHUYÊN DỤNG, GIÁ TỐT

44 Lượt xem

Để đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng tem giặt là sử dụng trong may mặc thì máy in tem giặt là, nhãn giặt ủi chuyên dụng chính là giải pháp hiệu quả được đánh giá cao hiện nay. Vậy bạn hiểu gì về máy in tem nhãn giặt ủi, giặt là? Đâu là những thông số cần được lưu ý khi mua để tránh việc nhầm lẫn hoặc mua sai thiết bị? Xem ngay bài viết này để có được đáp án cụ thể, chính xác nhất nhé!
OCR LÀ GÌ? TOP 10 DÒNG MÁY QUÉT OCR ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ
OCR LÀ GÌ? TOP 10 DÒNG MÁY QUÉT OCR ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

101 Lượt xem

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật ngày nay, các nhà sáng chế hiện đã và đang cho ra mắt người dùng nhiều công nghệ nhận dạng ký tự, mã vạch nổi bật khác nhau, trong đó có OCR. Vậy bạn đã từng nghe đến OCR hoặc biết gì về công nghệ này chưa? Nếu như chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết này, Vinpos sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn các khái niệm về OCR và 10 dòng máy quét OCR chất lượng, giá tốt nên được đầu tư. Cùng xem ngay với chúng tôi nhé!
MÁY QUÉT MÃ VẠCH BỊ LỖI FONT KHI QUÉT QR CODE TIẾNG VIỆT
MÁY QUÉT MÃ VẠCH BỊ LỖI FONT KHI QUÉT QR CODE TIẾNG VIỆT

696 Lượt xem

Ngoài những lỗi thông thường khiến máy quét của bạn không nhận diện được mã vạch thì hiện nay khi sử dụng máy quét mã vạch người dùng còn có thể gặp tình trạng lỗi font khi quét QR code tiếng Việt. Vậy đâu là những lý do khiến máy quét mã vạch bị lỗi font khi quét QR code tiếng Việt? Và khi mua thiết bị quét mã thì cần biết gì để tránh xảy ra trường hợp bị lỗi này? Tìm hiểu cùng Vinpos để có câu trả lời chi tiết nhất.
MÃ VẠCH KHẮC DPM, ỨNG DỤNG VÀ MÁY QUÉT PHÙ HỢP
MÃ VẠCH KHẮC DPM, ỨNG DỤNG VÀ MÁY QUÉT PHÙ HỢP

165 Lượt xem

Ngoài sự phổ biến của mã vạch 1D, 2D được in trên tem nhãn, bao bì mà dường như ai cũng đều biết đến thì ngày nay còn có một phiên bản mã vạch khác hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng đó chính là mã vạch DPM. Vậy bạn đã từng nghe hay từng biết gì về loại mã vạch đặc biệt này chưa? Nếu như chưa thì hãy cùng Vinpos  tìm hiểu thêm về mã vạch khắc DPM (Direct Part Marking), ứng dụng và máy quét chuyên dụng qua bài chia sẻ sau nhé!
MÁY QUÉT ĐỌC MÃ VẠCH THÊM, XÓA BỚT KÝ TỰ
MÁY QUÉT ĐỌC MÃ VẠCH THÊM, XÓA BỚT KÝ TỰ

161 Lượt xem

Chức năng của máy quét mã vạch chính là giải mã toàn bộ các dữ liệu được mã hóa bên trong mã vạch rồi truyền về máy chủ được kết nối. Bên cạnh chức năng truyền về máy chủ toàn bộ dữ liệu bên trong mã vạch đã được giải mã thì nhiều dòng máy quét hiện nay còn đem đến người dùng chức năng tự động thêm hoặc xóa bớt ký tự trong dãy dữ liệu, rồi sau đó mới cập nhật lên máy chủ. Và để rõ hơn về tính năng này thì hãy cùng Vinpos tìm hiểu về máy quét đọc mã vạch thêm, xóa bớt ký tự qua bài viết sau nhé!
MÁY IN TEM MÃ VẠCH BẰNG FILE PDF HIỆU QUẢ, DỄ SỬ DỤNG
MÁY IN TEM MÃ VẠCH BẰNG FILE PDF HIỆU QUẢ, DỄ SỬ DỤNG

160 Lượt xem

Phần lớn, máy in tem mã vạch hiện nay đều có thể in tốt những file dữ liệu được xuất trực tiếp từ phần mềm thiết kế và những file word, excel,.. thông dụng. Vậy còn đối với file PDF thì sao? Máy in tem mã vạch từ file PDF có được không? Nếu được thì khi in cần lưu ý những điều gì? Xem ngay bài chia sẻ để có được những câu trả lời chính xác nhất!
MÁY IN ĐƠN HÀNG GHTK GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT
MÁY IN ĐƠN HÀNG GHTK GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

197 Lượt xem

Máy in đơn hàng GHTK - Một trong những cách in ấn hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo cho ra số lượng tem ghtk hàng loạt được phần lớn người bán hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Vậy đâu sẽ là những chiếc máy in giao hàng tiết kiệm có giá đầu tư rẻ, chất lượng cao, đáng để đầu tư nhất? Xem ngay bài viết để có câu trả lời hữu ích nhất nhé!
IN MÃ VẠCH ONLINE - ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU KHI SỬ DỤNG
IN MÃ VẠCH ONLINE - ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU KHI SỬ DỤNG

107 Lượt xem

Với công nghệ phát triển như ngày nay, việc tạo và in ra một mã vạch có rất nhiều cách khác nhau và cách được nhiều người dùng vẫn ưu tiên lựa chọn đó chính là in mã vạch Online. Vậy bạn hiểu gì về việc in mã vạch Online? Điểm mạnh và điểm yếu khi sử dụng ứng dụng này? Mọi câu hỏi đều sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể giúp bạn thông qua bài chia sẻ này vì thế đừng bỏ lỡ nhé!

Hiển thị 1 - 8 / 448 kết quả