MÁY QUÉT ĐỌC MÃ VẠCH THÊM, XÓA BỚT KÝ TỰ
MÁY QUÉT ĐỌC MÃ VẠCH THÊM, XÓA BỚT KÝ TỰ

16 Lượt xem

Chức năng của máy quét mã vạch chính là giải mã toàn bộ các dữ liệu được mã hóa bên trong mã vạch rồi truyền về máy chủ được kết nối. Bên cạnh chức năng truyền về máy chủ toàn bộ dữ liệu bên trong mã vạch đã được giải mã thì nhiều dòng máy quét hiện nay còn đem đến người dùng chức năng tự động thêm hoặc xóa bớt ký tự trong dãy dữ liệu, rồi sau đó mới cập nhật lên máy chủ. Và để rõ hơn về tính năng này thì hãy cùng Vinpos tìm hiểu về máy quét đọc mã vạch thêm, xóa bớt ký tự qua bài viết sau nhé!
MÁY IN TEM MÃ VẠCH BẰNG FILE PDF HIỆU QUẢ, DỄ SỬ DỤNG
MÁY IN TEM MÃ VẠCH BẰNG FILE PDF HIỆU QUẢ, DỄ SỬ DỤNG

13 Lượt xem

Phần lớn, máy in tem mã vạch hiện nay đều có thể in tốt những file dữ liệu được xuất trực tiếp từ phần mềm thiết kế và những file word, excel,.. thông dụng. Vậy còn đối với file PDF thì sao? Máy in tem mã vạch từ file PDF có được không? Nếu được thì khi in cần lưu ý những điều gì? Xem ngay bài chia sẻ để có được những câu trả lời chính xác nhất!
MÁY IN ĐƠN HÀNG GHTK GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT
MÁY IN ĐƠN HÀNG GHTK GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

26 Lượt xem

Máy in đơn hàng GHTK - Một trong những cách in ấn hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo cho ra số lượng tem ghtk hàng loạt được phần lớn người bán hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Vậy đâu sẽ là những chiếc máy in giao hàng tiết kiệm có giá đầu tư rẻ, chất lượng cao, đáng để đầu tư nhất? Xem ngay bài viết để có câu trả lời hữu ích nhất nhé!
IN MÃ VẠCH ONLINE - ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU KHI SỬ DỤNG
IN MÃ VẠCH ONLINE - ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU KHI SỬ DỤNG

23 Lượt xem

Với công nghệ phát triển như ngày nay, việc tạo và in ra một mã vạch có rất nhiều cách khác nhau và cách được nhiều người dùng vẫn ưu tiên lựa chọn đó chính là in mã vạch Online. Vậy bạn hiểu gì về việc in mã vạch Online? Điểm mạnh và điểm yếu khi sử dụng ứng dụng này? Mọi câu hỏi đều sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể giúp bạn thông qua bài chia sẻ này vì thế đừng bỏ lỡ nhé!
MÁY IN TEM GIÁ TIỀN MÃ VẠCH SẢN PHẨM TỐT CHO CỬA HÀNG BÁN LẺ
MÁY IN TEM GIÁ TIỀN MÃ VẠCH SẢN PHẨM TỐT CHO CỬA HÀNG BÁN LẺ

24 Lượt xem

Một trong những cách thức giúp việc thanh toán, việc quản lý tại các cửa hàng bán lẻ được tối ưu hóa, trở nên hiệu quả hơn, hiện đại hơn và được phần lớn người quản lý đánh giá cao ngày này đó chính là sử dụng bộ đôi bao gồm máy in tem giá tiền mã vạch và tem giá tiền mã vạch. Và để bạn có thể hiểu rõ hơn về bộ đôi kết hợp này, tại bài viết hôm nay, Vinpos sẽ chia sẻ đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về tem cũng như về máy in giá tiền mã vạch sản phẩm nên đừng bỏ qua nhé!
THƯƠNG HIỆU AUTONICS VÀ MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RING
THƯƠNG HIỆU AUTONICS VÀ MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RING

21 Lượt xem

Vì sở hữu cho mình những công nghệ tiên tiến cùng độ bền ấn tượng nên các thiết bị điện tử đến từ Nhật Bản đều được người dùng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng. Nổi bật trong số đó chính là RING (Autonics) - thương hiệu máy in tem nhãn mã vạch nổi tiếng xuất xứ tại Nhật Bản. Chuyên nghiên cứu và sản xuất nên máy in tem RING được cho ra mắt đầy ấn tượng về khả năng in ấn cùng thiết kế máy tối ưu. Để rõ hơn về thương hiệu Autonics cũng như máy in tem nhãn RING thì xem ngay bài viết này nhé!
MÁY IN TEM BẢO HÀNH BẰNG DECAL VỠ CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT
MÁY IN TEM BẢO HÀNH BẰNG DECAL VỠ CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

35 Lượt xem

Tem bảo hành được dùng nhiều ngày nay mà bạn vẫn hay thấy thường có kích thước khá nhỏ và khá dễ vỡ, khác biệt hoàn toàn so với những tem nhãn thông thường. Do đó, để in được những con tem đặc biệt này, tổ chức, doanh nghiệp của bạn cần phải chọn và sử dụng đến những chiếc máy in tem bảo hành chuyên dụng. Vậy đâu sẽ là những chiếc máy in tem bảo hành bạn nên đầu tư và tiêu chí lựa chọn máy là gì? Xem bài viết để có câu trả lời cụ thể nhất nhé!
MÁY IN DÂY RUY BĂNG, DÂY LOGO, GÓI QUÀ, HOA
MÁY IN DÂY RUY BĂNG, DÂY LOGO, GÓI QUÀ, HOA

39 Lượt xem

Việc sử dụng dây ruy băng để gói quà, gói hoa khá là phổ biến vì với phụ kiện này bạn có thể tùy ý biến tấu thành nhiều kiểu gói khác nhau nhằm tạo nên sự đẹp mắt cho món quà. Tuy nhiên, để gia tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc để gửi lời chúc trực tiếp trên món quà thì ngày nay các cá nhân, tổ chức có thể in thêm chữ, thương hiệu, logo lên dây ruy băng. Và ở bài viết hôm nay Vinpos sẽ chia sẻ đến bạn máy in dây ruy băng, dây logo giúp in ấn chủ động, hiệu qủa hơn.

Hiển thị 1 - 8 / 445 kết quả