Bộ lọc

Xóa bộ lọc
Độ dài cuộn mực
Khổ rộng mực

Sắp xếp:


Mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin màu tím - hỗ trợ in ấn và tạo ra những tem nhãn màu có tính đẹp mắt, thu hút người dùng. Được bế thành cuộn tròn, với nhiều kích thước khác nhau. Kết hợp trên nhiều nền tem khác nhau như decal giấy, decal xi bạc, tem vải,... In ấn được ở cả máy in tem để bàn và máy in tem công nghiệp
Mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin màu xanh dương được tạo nên với sự kết hợp đồng thời giữa sáp và nhựa. In ấn với nhiệt độ không quá cao. Chi phí đầu tư hợp lý. Giải pháp vừa bền chắc vừa tiết kiệm. Sử dụng được với hầu hết các dòng máy in mã vạch.
Tuy vào nhu cầu cũng như dòng máy in đang sửu dụng mà mực in tem nhãn mã vạch Resin màu trắng được Vinpos bế thành nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, không có tạp chất. Nổi bật với màu mực trắng, thích hợp để in ấn trên các nền tem tối. Độ bền cao, chống nước, chống trầy xước.
Mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin màu trắng là dòng mực có độ bền và khả năng bám được đánh giá là tốt. Chi phí đầu tư hợp lý. Tương thích với cả dòng máy in để bàn đến dòng máy in công nghiệp. Thường được dùng để in ấn trên những nền tem có màu tối.
Có sự pha trộn của nhựa nên mực in tem mã vạch Wax Resin màu đỏ cũng có độ bền chắc cao, chống ẩm, chống nước,... Hỗ trợ tạo ra những tem nhãn màu đẹp mắt, sắc nét. Ứng dụng để làm tem nhãn vận chuyển, tem nhãn hàng hóa trong kho đông lạnh,...
Mực in tem nhãn mã vạch Resin màu đỏ được tạo ra với chất liệu chính là nhựa nên có độ bền chắc cao, thích hợp để ứng dụng ở những môi trường khắc nghiệt. Được bế thành cuộn tròn với nhiều kích thước khác nhau. Tương thích với hầu hết các dòng máy in mã vạch. In hiệu quả trên các nền tem khó như decal xi bạc, tem nhãn vải.
Mực in tem trang sức Resin Gold nhũ vàng nổi bật với màu vàng óng ánh, đẹp mắt. Được bế thành cuộn tròn với nhiều kích thước khác nhau. Khả năng lưu giữ thông tin cực cao, hạn chế xảy ra các tình trạng bay mực hay tróc mực. Tương thích với hầu hết các dòng máy in mã vạch.
Bên cạnh một chiếc máy in mã vạch chính hãng cùng giấy in tem chất lượng cao thì ruy băng mực in mã vạch còn là yếu tố quan trọng góp phần làm gia tăng độ rõ ràng, độ đẹp mắt của những chiếc tem nhãn sau khi được in ấn ra. Và để hiểu hơn về dòng vật tư in ấn này thì ở bài viết này, Vinpos sẽ chia sẻ đến bạn những điều cơ bản nhất về mực in mã vạch cũng như những kích thước, loại mực được dùng phổ biến hiện nay. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!
Mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin BW002 110mmx100m được bế với kích thước cụ thể là khổ mực rộng 110mm và chiều dài cuộn 100m. Tỷ lệ sáp < tỷ lệ nhựa. Tương thích được với hầu hết các dòng máy in mã vạch hiện nay. Có khả năng bám dính tốt cùng khả năng va chạm từ các yếu tố môi trường.
Mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin BW002 110mmx75m có tỷ lệ sáp lớn hơn tỷ lệ nhựa. Đảm bảo có độ bền chắc cao và mức giá đầu tư hợp lý. Có khổ rộng là 110mm và độ dài cuộn là 75m. BW002 thích hợp với hầu hết các dòng máy in mã vạch. Kết hợp hiệu quả cả decal giấy, decal PVC.

295.000VND

Giá bán áp dụng cho số lượng 30 cuộn. Chưa VAT. Mực in tem nhãn mã vạch Wax-Resin BW003A 110mmx300m là loại mực in đặc biệt sở hữu khả năng bám dính trên bề mặt tem nhãn tốt, lưu giữ thông tin trên tem lâu. Được cấu tạo từ sự pha trộn giữa chất liệu sáp cùng nhựa. Có thể in ấn tốt trên nhiều loại chất liệu tem nhãn khác nhau. Mực có dạng cuộn, được bế theo khổ rộng mực là 110mm và chiều dài cuộn là 300m. Dùng được trên cả máy in tem để bàn lẫn công nghiệp.

85.000VND

Giá bán áp dụng cho số lượng 30 cuộn. Chưa VAT. Mực in tem nhãn mã vạch Wax BW001A 110mmx100m là sản phẩm mực in tem chất lượng với chi phí đầu tư tiết kiệm cho người dùng. Chuyên dụng cho các sản phẩm máy in tem nhãn decal dòng để bàn. Mực được bế theo kích thước khổ rộng là 110mm cùng độ dài cuộn là 100m. Được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu sáp, phù hợp kết hợp cùng decal tem nhãn giấy. Lý tưởng cho nhiều hoạt động khác nhau, đặc biệt là in tem mã vạch hoặc in tem nhãn giá cho lĩnh vực bán lẻ.

135.000VND

Giá bán áp dụng cho số lượng 30 cuộn. Chưa VAT. Mực in tem nhãn mã vạch Wax BW001A 110mmx300m là sản phẩm mực in với thành phần chủ yếu từ chất liệu sáp. Lý tưởng khi kết hợp sử dụng cùng decal tem nhãn giấy. Loại mực in này phù hợp sử dụng trên nhiều dòng máy in tem nhãn khác nhau dù đó là dòng máy để bàn hay công nghiệp. Mực có dạng film mỏng, được quấn thành dạng cuộn, khổ rộng 110mm và tổng độ dài cuộn là 300m. Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm cho người dùng.
Mực in tem nhãn mã vạch Wax-Resin BW003 110mmx300m được cấu tạo từ sự pha trộn giữa hai chất liệu là sáp và nhựa. Nếu ở BW002 thì tỷ lệ sáp > nhựa nhưng tại mực in tem BW003 thì tỷ lệ nhựa > sáp. Loại mực này phù hợp để ứng dụng trong hầu hết tất cả các loại máy in tem mã vạch. Thường được sử dụng chung cùng tem nhãn giấy, decal PVC lẫn xi bạc,... Mực có dạng cuộn và được bế theo khổ rộng 110mm cùng độ dài cuộn là 300m.
Mực in tem nhãn mã vạch Wax-Resin BW002 110mmx300m được cấu tạo nên bởi sự pha trộn giữa chất liệu sáp cùng nhựa. Ở BW002 sẽ có tỷ lệ % sáp > tỷ lệ % nhựa trong mực. Với loại chất liệu mực này, bạn có thể kết hợp sử dụng trên nhiều loại decal tem nhãn khác nhau. Khả năng bám dính trên bề mặt tem tốt, khả năng lưu giữ thông tin trên tem đạt mức trung bình cao.

Hiển thị 1 - 15 / 20 kết quả

MỰC IN MÃ VẠCH - RIBBON MÃ VẠCH - MỰC IN TEM NHÃN

Mực in mã vạch là gì? Cấu tạo?

Mực in mã vạch hay còn được gọi là ribbon mã vạch, mực in tem nhãn. Đây là một trong những vật tư quan trọng, chuyên dùng cho những máy in truyền gián tiếp để tạo nên những chiếc tem nhãn đúng theo yêu cầu đưa ra nhằm phục vụ cho công tác quản lý và định danh các sản phẩm. 

Với những loại mực in khác, thường sẽ được xuất hiện ở dạng bột hoặc dạng nước.

Nhưng đối mực in mã vạch thì lại là dạng mực từ các chất liệu sáp, nhựa. Những chất liệu mực sáp, nhựa này được cán mỏng và phủ lên những tấm film nhựa, rồi sau đó nó sẽ được quấn thành cuộn tròn giống như ruy băng.

Ribbon mã vạch được nhà sản xuất bế theo nhiều kích thước khác nhau từ khổ mực cho đến độ dài cuộn. Nhằm để đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu sử dụng tem nhãn của người dùng trên các dòng máy in mã vạch khác nhau.

Cấu tạo của mực in mã vạch:

Mực in tem nhãn được cấu tạo bởi 3 lớp chính, đó là:

- Lớp nền: được tạo loại chất liệu có tên là polyester film có khả năng dẫn và chịu nhiệt tốt ngoài ra nó còn chịu được sức căng.

- Lớp mực in: chính là lớp phủ lên trên bề mặt lớp nền. Có 2 kiểu phủ mực khác nhau đó là: mực được phủ bên ngoài của ribbon thì gọi là mực mặt ngoài (mực outside), còn mực được phủ bên trong ribbon thì gọi là mực mặt trong (mực inside)

- Lớp phủ bảo vệ: là được dùng để phủ mặt còn lại của film mực, đây cũng chính là lớp tiếp xúc trực tiếp với đầu in của máy in và hấp thụ nhiệt để đốt cháy và làm nóng chảy mực in ở lớp kia và in lên trên bề mặt tem nhãn. Lớp phủ này thường trơn mượt, truyền nhiệt cực tốt và được xem là lớp quan trọng để có thể bảo vệ và chống hao mòn đầu in cho mỗi lần in ấn.

Các loại ribbon mã vạch

Dựa theo chất liệu cấu tạo mà chúng tôi phân loại ribbon mực in thành 3 loại khác nhau, như sau:

- Mực in mã vạch Wax

Đây là loại mực in được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu là sáp nên về chi phí đầu tư có phần khá tiết kiệm. Không chỉ rẻ mà loại mực in này còn giúp cho người dùng có thể bảo vệ tốt được đầu in, hạn chế hao mòn, hư hỏng khi hoạt động quá nhiều. Do sáp thường có nhiệt độ nóng chảy thấp nên khi in ấn, người dùng không cần phải điều chỉnh nhiệt độ đầu in của máy in tem lên cao, mà chỉ cần sử dụng nhiệt độ vừa phải vẫn có thể thực hiện và cho ra những bản in rõ nét một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất ở mực in Wax này chính khả năng lưu giữ thông tin khá kém, dễ tan trong nước, dễ bay màu khi có sự va chạm.

Loại mực này được sử dụng rất phổ biến cho in tem nhãn ứng dụng ở những môi trường văn phòng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ hoặc những nơi có môi trường không khắc nghiệt, ít va chạm từ các tác động bên ngoài.

Mực in mã vạch Wax vinpos

Mực in mã vạch Wax

>>> Xem thêm: Mực in mã vạch Wax - Chất lượng ổn định, chi phí tiết kiệm

- Mực in mã vạch Wax Resin

Là sự kết hợp, pha trộn hoàn hảo giữa hai chất liệu sáp và nhựa.Với mỗi mã mực khác nhau thì tỷ lệ phần trăm giữa hai loại chất liệu này cũng có sự khác biệt. Nhờ có sự pha trộn của nhựa, nên ribbon mã mã vạch này có nhiệt độ nóng chảy cao và khả năng bám dính tốt hơn so với mực in Wax. Ngoài ra, mực in wax resin này còn khả năng chống trầy xước, chống ẩm, kháng được với nước và những chất dung môi khác. 
Và về chi phí đầu tư cho loại mực in này cũng không quá đắt so với những ưu điểm mà nó mang lại. Mực in mã vạch Wax Resin được ứng dụng nhiều trong in tem cho bao bì nhãn mác kho đông lạnh, hàng hóa xuất nhập khẩu…

Mực in mã vạch Wax/Resin vinpos

Mực in mã vạch Wax Resin

>>> Xem thêm: Mực in tem mã vạch Wax Resin có những ưu nhược điểm gì? 

- Mực in mã vạch Resin

Một trong những loại mực in được đánh giá cao về khả năng lưu giữ thông tin cũng như độ bền chắc trước những tác động của môi trường. Được cấu tạo bởi 100% là nhựa nên mực in mã vạch Resin có chất lượng in cực kỳ cao. Và điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn bằng mực in Resin, đó chính là phải điều chỉnh nhiệt độ đầu in ở mức cao để mực có thể nóng chảy đều và cho ra chất lượng tem in sắc nét, rõ ràng, chuyên nghiệp nhất.

Phần lớn, những tem nhãn được in bởi mực Resin thường sẽ không bị phai thông tin trong môi trường nhiệt độ, độ ẩm cao, khó bị bong tróc, phai màu và đặc biệt là kháng được các chất dung môi, các chất tẩy rửa,..
Vì thuộc dòng mực in cao cấp nên ribbon mã vạch này có giá thành cũng khá cao. 

Mực in mã vạch Resin vinpos

Mực in mã vạch Resin

>>> Xem thêm: Mực in mã vạch Resin - Chất lượng hoàn hảo hơn cả mong đợi

Ưu - Nhược điểm của các loại mực in tem nhãn

- Mực in mã vạch Wax:

Ưu điểm:

+ Chi phí đầu tư tiết kiệm nhất trong 3 loại mực in. Nhưng mực in Wax vẫn đảm bảo đem lại chất lượng in rõ nét và đạt chuẩn chất lượng.

+ Do nhiệt độ nóng chảy không cao nên khi in ấn chỉ cần sử dụng nhiệt vừa phải. Nhờ vậy mà đầu in sẽ được bảo vệ tốt hơn và trong suốt quá trình sử dụng nếu bạn kết hợp với việc vệ sinh đầu in đúng cách, thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy in tem..

+ Tương thích với hầu hết các dòng máy in mã vạch.

Nhược điểm:

+ Độ bám chắc cũng như khả năng lưu giữ thông tin khá thấp

+ Dễ dàng bị phai thông tin khi gặp nước, dung môi.

+ Khi bị cọ xát hay va chạm cũng rất dễ bị xước và bay mất chữ
Với ribbon mã vạch Wax thường hay kết hợp in ấn với decal giấy, PVC. Và được ứng dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị, nhà sách, thư viện,...

 - Mực in mã vạch Wax Resin:

Ưu điểm:

+ Có khả năng lưu giữ thông tin, chống chịu được các tác động từ môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, va chạm,.. tốt hơn so với mực in Wax.

+ Phù hợp để in ấn với hầu hết các loại máy in tem

Nhược điểm:

+ Chi phí đầu tư cao hơn mực in Wax

+ Có nhiệt độ nóng chảy cao, nên khi in ấn bạn cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ đầu in cho phù hợp để cho ra những tem nhãn có chất lượng đẹp mắt.

Mực in Wax Resin kết hợp hiệu quả với đa dạng giấy in cụ thể là decal giấy, decal PVC, tem xi bạc,..Thích hợp ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển - logistics,...những nơi cần sử dụng những tem nhãn dài ngày, có khả năng lưu trữ thông tin lâu,..

- Mực in mã vạch Resin:

Ưu điểm:

+ Sở hữu khả năng bám dính và lưu trữ thông tin tốt nhất trong 3 loại mực.

+ Chịu được các tác động từ môi trường cũng như không bị trầy xước khi cọ xát hay va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

+ Vì được tạo từ nhựa nên mực in Resin kháng nước tuyệt đối.

+ Dùng được cho tất các các loại máy in mã vạch.

Nhược điểm:

+ Chi phí để chi trả cho mực in Resin này khá cao.

+ Vì tính chất của nhựa nên khi in ấn cần phải điều chỉnh nhiệt độ in lên khá cao. Và cứ như thế, trong thời gian dài hoạt động thì đầu in không thể tránh khỏi việc bị hao mòn.

Tạo nên hiệu quả cao khi kết hợp cùng với decal PVC, decal xi bạc, tem nhãn vải. Thường được sử dụng để sản xuất những tem nhãn trong ngành thực phẩm đông lạnh, sản xuất kính, ngành may mặc, thời trang...

Giá mực in mã vạch bao nhiêu?

Và sau đây sẽ là giá của những sản phẩm mực in tiêu biểu đang được phân phối tại Vinpos:

- Mực in mã vạch Wax: Từ 75.000 đến khoảng 180.000 đ/cuộn

- Mực in mã vạch Wax Resin: 80.000 - 400.000 đ/cuộn

- Mực in mã vạch Resin: 110.000 - 550.000 đ/cuộn

>>> Liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn chi tiết hơn về giá của mực in mã vạch.

Chia sẻ cách chọn mua mực in mã vạch tốt, phù hợp

Muốn tem nhãn sở hữu chất lượng in đẹp mắt cũng như bảo vệ tốt thiết bị in ấn của doanh nghiệp mình thì việc lựa chọn mực in mã vạch đạt chuẩn chất lượng là điều rất quan trọng. 

Việc nhận biết và chọn lựa để mua mực in bằng mắt thường là điều khá là khó khăn. Để phân biệt được, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

- Nên cân nhắc đến những sản phẩm giá quá rẻ. Vì những sản phẩm có giá quá thấp thường sẽ được tạo nên từ các chất liệu không đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng.

- Nên in để kiểm tra mực. Khi in ấn, nếu mực cho tem in với thông tin đều màu, rõ nét thì chắc hẳn là loại mực đáng tin cậy.

- Chọn lựa nhà phân phối bán mực in mã vạch uy tín, đẻ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra, để gia tăng được tính hiệu quả khi ấn và bảo vệ tốt cho đầu in thì bạn nên chọn mực in có khổ rộng lớn hơn khổ cuộn decal in tem mã vạch

Địa chỉ bán mực in tem nhãn giá tốt, uy tín

Vinpos sẽ là nơi cung cấp đến bạn loại mực in tem nhãn chất lượng nhất, song song đó, còn đem đến cho bạn các loại mực in khác với đa dạng các kích thước, phù hợp để ứng dụng cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp. Đảm bảo đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá đầu tư cũng vô cùng tốt.

Nhanh tay liên hệ qua Hotline 0906 645 569 để được nhận những ưu đãi khi mua hàng tại Vinpos nhé!

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/