Sắp xếp:


Máy in mã vạch GoDEX EZ520+ trang bị cho 2 công nghệ in: In nhiệt trực tiếp và In nhiệt gián tiếp. Độ phân giải 203dpi. Tốc độ in 152mm/s. Bộ nhớ lớn lên đến 128MB Flash; 128MB SDRAM Cổng kết nối: USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps, 2 USB Host (Type A).
Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ là phiên bản cải tiến của GoDEX EZ530. Độ phân giải 300dpi Bộ nhớ lưu trữ lớn 128MB Flash; 128MB SDRAM. Đa dạng cổng kết nối như USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps, 2 USB Host (Type A)
Máy in mã vạch Honeywell PC42E-T có thiết kế dạng hộp chữ nhật, tương đối nhỏ gọn. In ấn ổn định, êm ái, rõ ràng với 2 phiên độ phân giải 203dpi và 300dpi. Bộ nhớ lưu trữ lớn với 128MB SDRAM; 128MB Flash Kết nối nhanh chóng với máy chủ qua nhiều công giao tiếp sẵn hoặc có thể tùy chọn thêm.

11.600.000VND

Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp nhẹ Honeywell Intermec PD43 thuộc dòng máy in có chi phí đầu tư thấp, được sở hữu công nghệ hiện đại đến từ Mỹ. Máy có hiệu suất vận hành hiệu quả, chất lượng in sắc nét. Nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.  

4.500.000VND

Chính sách: Giá tốt hàng đầu thị trường. Không công nợ Không giao hàng hoặc giao hàng tính phí. Bảo hành tại công ty.
Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp RING 4012PLM+ Chọn sản phẩm Giảm 3.600.000VND

37.200.000VND 40.800.000VND -8%

Chính sách: Giá tốt hàng đầu thị trường. Không công nợ Không giao hàng hoặc giao hàng tính phí. Bảo hành tại công ty.

49.800.000VND

Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp RING 4012PLM+ cổng LAN đem đến sự tiện lợi cao trong việc kết nối cũng như truyển tải dữ liệu in ấn. Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp, phù hợp ứng dụng trong nhiều môi trường. In ấn ổn định, chất lượng in đẹp mắt. Hiệu suất mạnh mẽ, in được từ 10 - 15 cuộn tem dài 100m.
Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX RT730i+ có khả năng in ấn linh hoạt và có hiệu suất vận hành ổn định. Thiết kế hiện đại với màn hình LCD màu TFT có nút điều hướng. Nổi bật với độ phân giải 300dpi cùng tốc độ in 5ips. In ấn hiệu quả trên nhiều loại tem có chất liệu in khác nhau như decal giấy, decal PVC, decal xi bạc,...
Máy in mã vạch GoDEX GX4600i công nghiệp đem đến khả năng in ấn mạnh mẽ, đầy ấn tượng. Độ phân giải 600dpi, cho phép in đẹp mắt, sắc nét trên nhiều loại tem khác nhau. Tốc độ in vuột trội, lên đến 8 ips (203mm/s). Thân thiện với người dùng, dễ cài đặt cũng như dễ sử dụng mà không cần đào tạo quá nhiều.
Máy in GoDEX GX4300i là dòng công nghiệp được tích hợp cho độ phân giải 300dpi. Kết cấu cứng cáp, bền chắc, phù hợp để ứng dụng ở những môi trường làm việc khắc nghiệt. Tốc độ in được nâng cấp lên đến 12 ips (305mm/s). In ấn được với cả 2 công nghệ in nhiệt hiện đại.
Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX GX4200i+ là một phiên bản thuộc dòng GX4000i Series - Chuẩn công nghiệp, có tốc độ in nổi bật. Thiết kế cứng cáp, bền bỉ, phù hợp để ứng dụng ở nhiều môi trường hoạt động khác nhau. In ấn vô cùng nhanh với tốc độ tối đa lên đến 16 ips (406mm/s). Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn, gồm: 256MB Flash; 256MB SDRAM; 16GB for display.
Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX RT863i+ - Phiên bản máy để bàn đặc biệt được tích hợp cho độ phân giải cao lên đến 600dpi. In ấn ổn định, êm ái. Chất lượng tem nhãn cho ra có độ sắc nét, đẹp mắt. Cho phép sử dụng cuộn mực dài 300m và cuộn decal in tem dài 50m. Thân thiện với người từ việc lắp đặt đến việc thiết lập để in ấn.
Máy in mã vạch GoDEX RT833i+ được trang bị cho độ phân giải 300dpi, cho phép in hiệu quả trên nhiều chất liệu, nhiều khổ tem khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn. Kết cấu bền chắc. Sở hữu đồng thời 2 công nghệ in nhiệt hiện đại: In truyền nhiệt gián tiến và in nhiệt trực tiếp. Giao tiếp dễ dàng với máy chủ qua nhiều loại cổng kết nối khác nhau.
Máy in mã vạch GoDEX RT823i+ sở hữu cho mình tốc độ in ấn tượng, lên đến 7ips (178mm/s). Được trang bị cho màn hình hiển thị LCD cảm ứng 3.2inch có đèn nền. Thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí, dễ thiết lập, sử dụng. Bộ nhớ lưu trữ lớn với 128MB Flash; 128MB SDRAM.
Máy in mã vạch GoDEX G530 thuộc dòng giá rẻ sở hữu độ phân giải cao lên đến 300dpi. Thiết kế để bàn nhỏ gọn, đơn giản, dễ bố trí, dễ sử dụng. In ấn ổn định, êm ái với tốc độ 102mm/s. Được trang bị cho 2 công nghệ in nhiệt hiện đại: In nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp.

Hiển thị 1 - 15 / 70 kết quả

MÁY IN TEM NHIỆT - MÁY IN NHÃN NHIỆT

Máy in nhãn nhiệt là gì?

Để đơn giản khái niệm thì máy in nhãn nhiệt chính là dòng máy in nhãn được trang bị cho công nghệ in nhiệt hiện đại ngày nay. Và nhiệt này sẽ được tỏa ra từ đầu in, rồi đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của nhãn hoặc bề mặt của mực để tạo nên thông tin theo yêu cầu. 

Đầu in của máy in tem nhãn nhiệt sẽ gồm các điểm đốt nóng. Tùy vào độ phân giải của từng dòng máy mà mật độ điểm đốt nóng sẽ có sự khác nhau. Có thể bạn chưa biết, độ phân giải càng cao thì điểm đốt nóng càng dày đặc và cho ra chất lượng nhãn in càng sắc nét, đẹp mắt. 

Dựa trên công nghệ in nhiệt mà máy in nhãn nhiệt sẽ được phân thành 2 dòng chủ yếu, bao gồm: máy in nhãn nhiệt trực tiếp và máy in nhãn nhiệt gián tiếp.

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp

Đây là dòng máy in được trang bị cho công nghệ in nhiệt khá đặc biệt. Với công nghệ này khi in người dùng không cần phải sử dụng đến mực in mà vẫn có thể tạo được thông tin trên nhãn một cách nhanh chóng, thông qua sự hỗ trợ của một loại decal có khả năng cảm nhiệt tốt.

Lúc in, đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhãn in, vì đầu in có nhiệt nên sẽ đốt cháy đi lớp hóa chất nhạy nhiệt ở trên bề mặt decal và tạo ngay thông tin theo như bản thiết kế.

- Máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp

Trái ngược với máy in nhãn nhiệt trực tiếp, trong suốt quá trình in ấn của máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp lại cần phải dùng đến mực in tem chuyên dụng. 

Thay vì phải tiếp xúc với nhãn thì bây giờ đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với mực in, đốt nóng và làm mực tan chảy. Khi mực chảy ra sẽ bám lên bề mặt tem nhãn để tạo ra được những thông tin được yêu cầu.

Với dòng máy in tem nhiệt sử dụng công nghệ chuyển nhiệt gián tiếp sẽ giúp bạn in ấn được nhiều chất liệu tem nhãn hơn như nhãn giấy, nhãn PVC, tem nhãn xi bạc, tem nhãn vải,...

Khả năng ứng dụng của máy in tem nhãn nhiệt

Với nhu cầu sử dụng tem nhãn ngày một nhiều nên các dòng máy in nhãn nhiệt hiện được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể là:

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp: Vì chỉ in được trên nền tem cảm nhiệt mà loại tem này lại có độ bền chắc không quá cao nên thường dùng cho in nhãn ngắn ngày và không yêu cầu về độ bền nhãn như dùng làm máy in nhiệt tem trà sữa, máy in nhiệt tem đơn hàng,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt trực tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Máy in tem dán ly trà sữa, cà phê, thức uống giá tốt 

Máy in tem đơn hàng nào nên được ứng dụng cho bán hàng online?

- Máy in nhãn nhiệt gián tiếp: Do in ấn được trên nhiều nền tem khác nhau nên với dòng máy này sẽ được ứng dụng đa dạng hơn ở nhiều ngành nghề. Như được dùng để in tem dán thùng, tem kệ hàng, tem phụ, tem nhãn giá sản phẩm, tem nhãn ngành điện tử,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt gián tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Cách in ấn tem dán thùng carton, tem dán thùng hàng hiệu quả

Tem nhãn dán kệ hàng hóa và cách in nhanh, sử dụng chủ động

Tem nhãn ngành điện tử, linh phụ kiện và decal in tem phù hợp

Máy in tem phụ giá rẻ dành cho hàng hóa nhập khẩu

Máy in tem giá tiền mã vạch sản phẩm tốt cho cửa hàng bán lẻ

Top 5 máy in nhãn nhiệt nên đầu tư nhất

Theo như thử nghiệm thực tế và đánh giá từ người sử dụng thì sau đây sẽ là 5 máy in nhãn nhiệt chất lượng, chính hãng có giá đầu tư tốt nên đầu tư, đó là:

  - Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42d in nhiệt trực tiếp

Đại diện cho dòng máy in nhãn nhiệt trực tiếp vừa có khả năng in ấn ổn định vừa có chất lượng in đẹp mắt và đặc biệt là có giá thành rẻ bạn không nên bỏ qua đó là Honeywell PC42d.

Thiết kế bên trong lẫn bên ngoài đều đơn giản nhưng có sự chặt chẽ, khắn khít giữa từng phụ kiện.

Tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ cho các thông số như độ phân giải 203dpi, độ rộng đầu in 4inch, bộ nhớ 128MB Flash và 64MB SDRAM; Cổng kết nối USB.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42d vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42d

- Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42t in truyền nhiệt gián tiếp

Tiếp theo đây vẫn tiếp tục là dòng máy đến từ Honeywell nhưng đây lại là phiên bản được trang bị cho công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đó chính là Honeywell PC42t.

Đây là chiếc máy in tem nhiệt để bàn có chi phí đầu tư khá là hợp lý, phù hợp với những cơ sở kinh doanh, cửa hàng có ngân sách hạn chế.

Tuy rẻ nhưng khả năng in ấn và chất lượng tem nhãn được in ra vẫn được đảm bảo và đánh giá cao.

Thiết kế tiện lợi với phần nhựa trong bên trên nắp máy giúp hỗ trợ người vận hành theo dõi tình trạng giấy, mực in khi vận hành dễ dàng.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42t vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42t

- Máy in tem nhãn nhiệt Zebra ZD230 giá tốt

Tương xứng về thông số, khả năng vận hành với Honeywell PC42t, Zebra ZD230 cũng là một trong những model đáng để bạn tham khảo và đầu tư.

Hình dáng nhỏ gọn, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở khắp mọi không gian làm việc.
Độ rộng in 4 inch cùng tốc độ in nổi bật 152mm/giây, Zebra ZD230 đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn, sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng, shop,...

Chi phí đầu tư cũng khá hợp lý.

máy in tem nhãn nhiệt zebra zd230 vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Zebra ZD230

- Máy in nhãn nhiệt RING 412PEI+ chất lượng

Thuộc dòng máy để bàn có thiết kế nhỏ gọn nhưng với RING 412PEI+ lại có sự vượt trội hơn hẳn những dòng để bàn khác về khả năng in ấn, độ bền chắc cũng như hiệu suất vận hành.

Được trang bị cho độ phân giải 300dpi, máy in tem nhãn nhiệt RING 412PEI+ hỗ trợ in hiệu quả, in nhanh chóng đẹp mắt hàng loạt các tem nhãn.

Ngoài trang bị cổng kết nối tiêu chuẩn là USB, ở chiếc máy này còn được tích hợp thêm cho cổng LAN (Ethernet) hiện đại.

máy in tem nhãn nhiệt ring 412pei vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 412PEI+

- Máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ hiệu suất công nghiệp mạnh mẽ

Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn thì máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ chính là giải pháp tốt và hiện đại dành cho mọi doanh nghiệp.

Sản xuất chính hãng từ thương hiệu Autonics (Nhật Bản), RING 4012PLM+ được trang bị cho nhiều công nghệ tiên tiến từ đất nước này nên khả năng vận hành vô cùng ổn định và êm ái dù in xuyên suốt, liên tục.

Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp, RING 4012PLM+ có thể chống chịu được các va chạm xảy ra trong suốt quá trình hoạt động.

máy in tem nhãn nhiệt ring 4012plm vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 4012PLM+

Mua máy in nhãn nhiệt giá tốt tại Vinpos

Vinpos - một trong những đơn vị bán máy in nhãn nhiệt chính hãng với độ uy tín cao. Những thiết bị in ấn này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và đặc biệt, khi trang bị máy in mã vạch giá rẻ tại Vinpos bạn sẽ nhận được chi phí đầu tư cực hợp lý so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra khi đặt mua máy in mã vạch giá rẻ, chính hãng được phân phối bởi Vinpos bạn còn được tặng kèm phần mềm thiết kế tem nhãn có giá trị sử dụng trọn đời.

Để được biết rõ hơn những dịch vụ mua hàng để nhận giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/