Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm


Fasson
Decal PVC 1 tem 102x152mm
 • Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm với bề mặt mang sắc sáng trắng có độ bóng nhẹ giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp, đẹp mắt.
 • Bề mặt tem láng mịn, bám mực tốt.
 • Đặc tính dẻo dai, không thấm nước, thích hợp cho ứng dụng in ấn tem nhãn sử dụng lâu dài.
 • Cuộn decal được bế tem với kích thước độ rộng tem là 102mm và chiều cao tem là 152mm.

Còn hàng

Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm

Có thể bạn chưa biết, decal tem nhãn giấy là loại vật tư in ấn tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những loại tem nhãn khác không được ưa chuộng. Thực tế, mỗi loại decal tem nhãn sẽ phù hợp với những điều kiện ứng dụng riêng. Với decal PVC in tem nhãn mã vạch cũng vậy. Chúng sở hữu độ bền cao hơn và chi phí đầu tư cũng có phần nhỉnh hơn so với decal giấy nên thường được chọn ứng dụng trong tem nhãn dài ngày hay điều kiện khắc nghiệt hơn.

Decal PVC loại 1 tem 102x152mm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp, tổ chức của mình loại tem nhãn sở hữu độ bền chắc cao nhưng chi phí đầu tư vẫn hợp lý và chiếc tem này phải có kích thước lớn, chứa được nhiều thông tin hơn những tem nhãn thông thường thì decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm chính là sự lựa chọn hợp lý.

Loại decal này còn có tên gọi khác là decal PVC 4x6inch. Được bế theo dạng cuộn để phù hợp ứng dụng trên máy in tem mã vạch. Thiết kế tem bế dạng 1 tem trên một hàng với khổ tem có chiều cao là 152mm và chiều rộng là 102mm.

Đặc điểm của decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm

 • Loại decal tem nhãn này thuộc decal PVC với cấu tạo chủ yếu từ chất liệu nhựa nên sẽ có các ưu điểm nổi bật như dẻo, dai và bạn không thể dùng tay để xé rách được tem nhãn này. Thế nên, tem có thể chịu được những va chạm trong quá trình sử dụng mà bạn không phải lo về vấn đề tem bị rách dẫn đến mất thông tin.
 • Tem không thấm nước, phù hợp cho ứng dụng trong môi trường có độ ẩm cao hay trong môi trường kho có nhiệt độ thấp.
 • Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm thường được in chung cùng mực in tem Wax-Resin. Nhưng nếu bạn mong muốn thông tin trên tem nhãn có độ bền cao hơn nhằm ứng dụng trong những điều kiện khắc nghiệt hay có tác động từ các chất dung môi thì tốt nhất bạn nên kết hợp decal này cùng mực in Resin.
 • Loại decal này thích hợp sử dụng cho nhiều dòng máy in tem nhãn mã vạch khác nhau từ công nghiệp cho đến để bàn, từ máy có độ rộng in 4 inch đến 6 inch, 8 inch.
 • Trên thực tế, decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, dùng trong quản lý thùng hàng, nguyên vật liệu, thiết bị tại kho cũng như dùng in tem cho các thùng sơn,...
 • Vinpos cung cấp decal PVC với chất lượng được đảm bảo, bề mặt tem láng, bám mực tốt, chất keo bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm. Ngoài sắc trắng thường thấy, Vinpos còn nhận gia công nhuộm màu cho tem cũng như bế tem theo các kích thước khác nhau dựa trên chính nhu cầu sử dụng của bạn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông số của decal PVC loại 1 tem 102x152mm

Chất liệu: Decal PVC

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 102 mm

Chiều cao tem: 152 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal PVC in tem nhãn loại 1 tem 100x50mm được cấu tạo bằng chất liệu nhựa nên có độ bền chắc cao. Đặc tính dẻo dai, không xé rách được và không thấm nước. Được bế sẵn theo thiết kế 1 tem trên 1 hàng, kích thước tem có chiều ngang 100mm và chiều cao 50mm. Nhận nhuộm màu và bế tem theo đúng kích thước bạn cần.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm với màu sắc trắng sáng đẹp mắt, bề mặt láng mịn giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp. Được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên độ bền cao, lưu giữ thông tin trên tem tốt, xé không rách, không thấm nước. Khi sử dụng cùng mực wax-resin hoặc resin cho tem nhãn với khả năng lưu giữ thông tin cực lâu, phù hợp cho ứng dụng tem nhãn lâu dài.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên độ bền chắc cao. Sở hữu đặc tính dẻo dai, xé không rách, không thấm nước. Bề mặt tem láng mịn, màu sắc trắng sáng, đẹp mắt, khả năng bám dính tốt. Chi phí đầu tư hợp lý, phải chăng.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được tạo nên từ chất liệu nhựa nên có độ bền chắc, dẻo dai cao. Không thể xé bằng tay, không thấm nước, phù hợp cho in ấn những loại tem nhãn ứng dụng về lâu dài. Decal PVC do Vinpos phân phối cam kết chất lượng, bề mặt tem láng, mịn, đẹp. Thường kết hợp sử dụng cùng mực in wax-resin hoặc resin.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu độ bền chắc cùng dẻo dai cao. Đặc tính của loại chất liệu decal tem nhãn này là không thể xé rách bằng tay và không bị thấm nước. Tem được bế theo kích thước chiều rộng con tem là 75 mm và chiều cao con tem là 40 mm. Bề mặt tem láng mịn, có độ bóng nhẹ, chất keo bám dính lên sản phẩm tốt.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm sở hữu độ dẻo dai cao và khả năng bám dính tốt. Loại decal này có đặc tính là không thấm nước và không thể xé rách bằng tay, tuổi thọ tem cao. Thường được kết hợp sử dụng cùng mực in tem nhãn wax-resin hoặc resin. Tem được bế với độ rộng tem là 70mm và chiều cao tem là 45mm.