Sắp xếp:


- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 80x20mm được quấn thành cuộn tròn có kích thước sẵn là độ rộng tem 80mm và độ cao tem 20mm - Nhờ đặc tính không in mực này mà người dùng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc không đầu từ mực in. - Thường sẽ có dạng nền màu trắng, khi in ấn cho ra thông tin chữ đen, tạo nên sự rõ ràng, đẹp mắt.
- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 58x40mm có kích cỡ tương thích với hầu hết các dòng cân in nhãn hiện nay. - Tem được bế cho kích thước có độ rộng tem là 58mm và độ cao tem là 40 mm. - Ngoài ra với decal nhiệt 1 tem này còn được còn được dùng làm tem dán ly trà sữa, ly nước tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.
- Decal giấy cảm nhiệt là loại giấy in tem có cấu tạo đặc biệt khi in ấn không cần sử dụng đến mực in nhưng vẫn thể hiện được thông tin lên tem nhãn. - Và dòng decal này được quấn thành cuộn tròn với phần lõi giấy bên trong. - Sản phâm tương thích với hầu hết các công nghệ in của máy in mã vạch.
- Decal in tem vỡ loại 1 tem 28x18mm  theo quy cách 1 tem trên 1 hàng, kích thước tem có chiều rộng là 28mm và chiều cao là 18mm. - Cấu trúc khá giòn nên khi bóc tem ra khỏi bề mặt sản phẩm thì tem này sẽ bị rách, vỡ ra từng mảng. - Thường được sử dụng nhiều cho việc làm tem bảo hành và tem niêm phong, 
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm với bề mặt mang sắc sáng trắng có độ bóng nhẹ giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp, đẹp mắt. Bề mặt tem láng mịn, bám mực tốt. Đặc tính dẻo dai, không thấm nước, thích hợp cho ứng dụng in ấn tem nhãn sử dụng lâu dài. Cuộn decal được bế tem với kích thước độ rộng tem là 102mm và chiều cao tem là 152mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm sở hữu độ dẻo dai cao và khả năng bám dính tốt. Loại decal này có đặc tính là không thấm nước và không thể xé rách bằng tay, tuổi thọ tem cao. Thường được kết hợp sử dụng cùng mực in tem nhãn wax-resin hoặc resin. Tem được bế với độ rộng tem là 70mm và chiều cao tem là 45mm.
Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm sở hữu chi phí đầu tư thấp, là giải pháp tiết kiệm cho người dùng. Sản phẩm phù hợp với nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau. Bề mặt decal láng, mịn mang sắc trắng sáng đẹp mắt, giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp. Tem được bế theo khổ rộng 70 mm và chiều cao tem là 45 mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu độ bền chắc cùng dẻo dai cao. Đặc tính của loại chất liệu decal tem nhãn này là không thể xé rách bằng tay và không bị thấm nước. Tem được bế theo kích thước chiều rộng con tem là 75 mm và chiều cao con tem là 40 mm. Bề mặt tem láng mịn, có độ bóng nhẹ, chất keo bám dính lên sản phẩm tốt.
Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm với chi phí đầu tư thấp, tương thích với hầu hết các loại máy in mã vạch, là sự lựa chọn tiết kiệm mà bạn không nên bỏ lỡ. Sản phẩm được Vinpos cung cấp có chất keo bám dính tốt, bề mặt giấy láng mịn, màu sắc đồng đều. Được bế sẵn theo khổ tem có kích thước độ rộng 75mm và chiều cao là 40mm. Thường được kết hợp sử dụng cùng mực in wax hoặc wax-resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được tạo nên từ chất liệu nhựa nên có độ bền chắc, dẻo dai cao. Không thể xé bằng tay, không thấm nước, phù hợp cho in ấn những loại tem nhãn ứng dụng về lâu dài. Decal PVC do Vinpos phân phối cam kết chất lượng, bề mặt tem láng, mịn, đẹp. Thường kết hợp sử dụng cùng mực in wax-resin hoặc resin.
Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm có chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm ngân sách cho người dùng. Bề mặt tem láng min, đẹp mắt, cho chất lượng tem in sắc nét, chuyên nghiệp. Tem được bế theo quy cách 1 tem 1 hàng với kích thước tem rộng 80mm và cao 20mm. Thường được sử dụng kết hợp cùng mực wax hoặc wax-resin.

Hiển thị 16 - 30 / 32 kết quả

GIẤY IN MÃ VẠCH 1 TEM - DECAL IN MÃ VẠCH 1 TEM

Giấy in mã vạch 1 tem là gì?

Giấy in mã vạch 1 tem là cuộn tem được nhà sản xuất bế theo dạng 1 hàng chỉ có 1 tem duy nhất. Vì chỉ có 1 tem nên thường kích thước của decal in mã vạch 1 tem sẽ khá lớn.

Cấu tạo của giấy decal in mã vạch 1 tem cũng gồm 4 lớp chính, cụ thể là:

- Lớp mặt: Dùng để in các ký tự, ký hiệu, mã vạch… nội dung mà người dùng cần thể hiện lên tem.

- Lớp keo: Nằm bên dưới lớp mặt, nhằm hỗ trợ cho việc đính tem lên bề mặt sản phẩm một cách đơn giản, nhanh chóng bằng cách lột dán.

- Lớp chống dính: Là lớp ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế.

- Lớp đế: Bảo vệ lớp keo không bị khô hay hư hỏng khi chưa sử dụng đến.

giấy decal in mã vạch 1 tem vinpos

Decal giấy in mã vạch 1 tem và các loại chất liệu tem nhãn 

Vì mục đích sử dụng decal giấy in mã vạch 1 tem của mỗi người dùng sẽ có sự khác nhau do lĩnh vực hoạt động cũng như điều kiện môi trường ứng dụng nên nhà sản xuất đã nhanh chóng cho ra mắt dòng tem này với đa dạng các chất liệu để họ có thể lựa chọn, đó là: 

- Giấy in mã vạch 1 tem decal cảm nhiệt

- Giấy in mã vạch 1 tem decal giấy

- Giấy in mã vạch 1 tem decal PVC tổng hợp

- Giấy in mã vạch 1 tem decal xi bạc

Kích thước decal giấy in mã vạch 1 tem

Bên cạnh chất liệu, thì nhà sản xuất còn đem đến cho người dùng nhiều kích thước tem khác nhau từ khổ lớn cho đến khổ vừa và khổ nhỏ. Tuy nhiên, sau đây sẽ là một số kích thước decal giấy in mã vạch 1 tem thông dụng, được ưu tiên sử dụng hiện nay, đó là:

- Decal in mã vạch 1 tem 102x152 mm (hay decal 4x6 inch)

Được bế với kích thước cụ thể có chiều rộng tem là 102mm, chiều cao tem là 152mm. Đây là một trong những khổ tem có kích thước lớn có thể dùng được cho dòng máy in mã vạch có đầu in khổ 4inch.

Thường được ứng dụng làm tem vận chuyển, tem đơn hàng Shopee, tem đơn hàng cho các sàn TMĐT khác,...

- Decal in mã vạch 1 tem 100x50 mm

Cũng được tạo ra với quy cách 1 tem trên hàng, kích thước chi tiết của từng tem có độ rộng là 100mm và độ cao là 50mm.

Ứng dụng nhiều trong việc in tem dán trên sổ khám bệnh, tem phụ hàng hóa, tem nhãn dán thùng hàng, carton,...

- Decal in mã vạch 1 tem 100x70 mm

Bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng và kích thước con tem với độ rộng là 100mm và độ cao tem là 70mm. Đây cũng là một trong những kích thước được sử dụng nhiều trong việc làm tem phụ, tem thông tin quản lý, tem dán thùng hàng,...

- Decal in mã vạch 1 tem 70x40 mm

Kích thước của tem có độ rộng là 70mm và độ cao tem là 40mm. Ứng dụng để làm tem phụ cho những mặt hàng kích thước nhỏ, tem thông tin sản phẩm,...

- Decal in mã vạch 1 tem 58x40 mm

Tương tự đó, decal in mã vạch 1 tem 58x40 mm cũng được bế theo dạng 1 tem trên hàng với kích thước cụ thể là chiều rộng 58mm và chiều cao 40mm. Đây là kích thước thông dụng được sử dụng cho thiết bị cân điện tử in nhãn, bên cạnh đó, tem này còn có thể sử dụng làm tem dán ly trà sữa, tem nhãn giá,...

- Decal in mã vạch 1 tem 80x20 mm

Độ rộng tem là 80mm và độ cao tem là 20mm. Chuyên sử dụng làm tem nhãn đánh dấu trong doanh nghiệp, tem quản lý tài sản,...

*** Ngoài những kích thước đặc biệt trên thì bạn cũng có thể quan tâm đến những kích thước khác như giấy in mã vạch giấy in mã vạch 1 tem 50x30mm; giấy in mã vạch 1 tem 35x22mm,...

Lợi ích sử dụng decal 1 tem in mã vạch

- Phần lớn người dùng ưu tiên sử dụng giấy decal 1 tem in mã vạch vì mong muốn sử dụng tem có kích thước lớn để có thể in ấn được nhiều ký tự, ký hiệu hơn lên trên bề mặt tem để truyền tải tới khách hàng nhiều thông tin hơn.

- Việc thiết kế thông tin trên 1 tem lúc nào cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với nhiều tem trên 1 hàng.

- Không chỉ thế, khi sử dụng decal 1 tem in mã vạch, quá trình feed giấy để máy in mã vạch có thể nhận diện được diễn ra dễ dàng hơn. 

Ứng dụng thực tế của giấy decal in mã vạch 1 tem

Giấy in mã vạch 1 tem hiện được ứng dụng vô cùng phổ biến, để làm:

- Tem nhãn vận chuyển.

- Tem nhãn đơn hàng, tem vận đơn TMĐT.

- Tem nhãn phụ cho hàng hóa xuất - nhập khẩu.

- Tem nhãn cho lĩnh vực y tế như: Tem dán sổ bệnh nhân, tem phụ trên các thiết bị y tế,...

- Tem dán ly trà sữa,..

- Tem nhãn giá và thông tin sản phẩm,...

Giá giấy in mã vạch 1 tem là bao nhiêu?

Không chỉ khác nhau mỗi độ dài, với mỗi cuộn tem còn có sự khác nhau về kích thước từng tem, chất liệu, màu sắc cũng như thời điểm đặt mua hàng. Do đó, giá đầu tư giấy in mã vạch 1 tem sẽ không có mức cố định mà sẽ có sự thay đổi nếu các yếu tố trên thay đổi.

Để có được chính sách giá giấy decal in mã vạch 1 tem chính xác,cụ thể thì hãy liên hệ nhanh đến Hotline 0906 645 569 của Vinpos để nhận báo giá nhanh chóng từ nhân viên.

Vinpos cung cấp giấy in mã vạch 1 tem giá tốt

Để có một sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng cũng như để có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của người dùng về giấy in mã vạch 1 tem thì Vinpos chính là đơn vị phân phối giấy in mã vạch đáng tin cậy. 

Vinpos cung cấp đủ cho bạn các loại kích thước và các loại chất liệu tem khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận bế và nhận nhuộm màu tem theo đúng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng với chất lượng và với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài cung cấp tem, Vinpos còn phân phối đến bạn những dòng máy in mã vạch 1 tem chất lượng. Với thiết bị này sẽ giúp bạn in ấn và cho ra những tem nhãn thông tin một cách chủ động và nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về máy in mã vạch chuyên dụng, tại đây:

+ Máy in mã vạch

Chi tiết hơn về chính sách mua hàng với giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/