Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m


VINPOS
NT003
  • Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m được bế với kích thước khổ tem là 6cm và độ dài cuộn là 200m.
  • Thân thiện với người dùng, không độc hại cũng như không gây kích ứng cho da.
  • Độ bền cao trước các chất tẩy rửa, các hóa chất trong giặt, ủi. Đảm bảo tuổi thọ tem theo suốt vòng đời sản phẩm được định danh.
  • Sử dụng được cả 2 dòng mực Wax Resin và mực Resin.
     

Còn hàng

TEM NHÃN VẢI RUBAN NT003 CUỘN 6CMx200M

Nếu như tem nhãn giấy, tem nhãn PVC,...thông thường đều được bế sẵn cho lớp keo bên dưới để dán và cố định lên trên sản phẩm thì với tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m thì hoàn toàn ngược lại. Để cố định được tem vải thì cách duy nhất bạn có thể làm chính là may tem trực tiếp vào sản phẩm. Tuy cách làm này sẽ phức tạp hơn so với việc lột, dán, thế nhưng nó lại có sự chắc chắn hơn dù có trải qua nhiều tác động  trực tiếp mạnh (giặt, ủi, sấy,..) cũng không bị bung tem.

tem vải ruban nt003 6cmx200m vinpos

Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m

Khổ tem rộng đến 6cm cùng độ dài cuộn lên đến 200m, tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m chính là sự lựa chọn hiệu quả cho các xưởng, doanh nghiệp may mặc cần dùng đến tem khổ lớn cho những sản phẩm có kích cỡ bự như chăn, nệm, balo,...

Sử dụng được hầu hết các dòng máy in tem nhãn, từ để dòng bàn cho đến dòng công nghiệp. Tuy nhiên, để thông tin in được sắc nét, chuyên nghiệp nên sử dụng loại máy in tem có độ phân giải 300dpi trở lên.

Đặc điểm của Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m

- Chất liệu chính là Nylon taffeta nên tem ruban NT003 được đánh giá rất cao về độ bền. Có thể chịu được các tác động mạnh như giặt, vò, ủi, sấy trong thời gian dài.

- Khi tiếp xúc với tem thì thấy tem khá dai và mỏng, bề mặt tem thì phẳng mịn, chứ không hề bóng láng như tem satin. Do thế nên giá đầu tư cho tem nhãn vải ruban có phần tiết kiệm hơn.

tem ruban nt003 6cmx200m vinpos

- Được bế thành cuộn, theo dạng liên tục, với khổ rộng tem là 6cm và độ dài cuộn là 200m.

-  Để đảm bảo độ bám dính của thông tin in trên tem có thể theo suốt vòng đời sản phẩm may mặc thì khi in người dùng cần ưu tiên chọn các dòng mực có tỉ lệ nhựa cao như Wax Resin hoặc Resin.

- Ứng dụng làm đa dạng các loại tem, mỗi loại tem sẽ có thông tin khác nhau cũng như chức năng khác nhau như: tem thông tin sản phẩm, tem size, tem hướng dẫn sử dụng, tem care label clothing,...

- Cung cấp trực tiếp bởi Vinpos nên tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m được đảm bảo về chất lượng với màu tem trắng sáng, đẹp mắt, không lẫn bụi giấy.

tem nhãn mác ruban nt003 6cmx200m vinpos

Thông số của Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m

- Chất liệu: Tem nhãn vải

- Loại: Ruban NT003

- Khổ rộng: 6cm

- Chiều dài cuộn: 200m

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Tem nhãn vải ruban NT7033A9 cuộn 5.5cmx200m cũng được bế theo dạng cuộn với lõi giấy bên trong để tiện cho việc lắp đặt vào bên trong máy in mã vạch. Được đánh giá cao về tuổi thọ. Đảm bảo thông tin in trên tem không bị phai dù có sự tác động trực tiếp từ hóa chất. Chất tem dai, khó xé rách nhưng dễ tạo nếp gấp, khi cắt cũng không bị tua vải. Khổ rộng tem là 5.5cm và tổng độ dài cuộn là 200m.  
Tem nhãn vải ruban NT7033A cuộn 6.5cmx200m có bề mặt nhãn mịn nhưng không trơn, mà thay vào đó là dai và khô. Bế với độ rộng tem là 6.5cm và độ dài cuộn là 200m. Dễ tạo nếp gấp cũng như khi cắt sẽ không lo bị tua vải xung quanh. Kết hợp hiệu quả cùng mực Wax Resin và mực Resin.  
Tem nhãn vải Satin WS701 được bế thành cuộn tròn với khổ ngang là 2.5cm và độ dài cuộn tiêu chuẩn là 200m. Để đảm bảo thông tin in trên tem có độ đẹp mắt thì nên chọn dòng máy in có độ phân giải từ 300dpi trở lên. Tuổi thọ cao, bền bỉ trong suốt cả vòng đời sản phẩm may mặc. Kết hợp hiệu quả cùng mực in Wax Resin và mực in Resin.
Tem nhãn vải Satin WD802 cuộn 2.5cmx200m là loại tem cao cấp được tạo ra với cả 2 mặt bóng, mịn. Và ở tem còn được dệt biên sẵn. Được bế cho kích thước khổ tem là 2.5cm và độ dài cuộn là 200m. Thường kết hợp với mực in Resin, Wax Resin để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Ứng dụng làm tem nhãn mác, tem thông tin sản phẩm,...  
Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 2.5cmx200m được bế cho kích thước khổ tem là 2.5cm và độ dài cuộn tem là 200m. Tem có độ dai, khó xé rách, khi cắt tem sẽ không bị tua. Có độ bền chắc cao, dù có sự tác động giặt, ủi, sấy thì thông tin trên tem vẫn bám chắc tốt. Kết hợp hiệu quả cả mực in Wax Resin và mực Resin.
Tem nhãn vải ruban NT003C cuộn 2.2cmx200m được ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tem nhãn chuyên dụng của lĩnh vực may mặc, thời trang. Đặc tính của tem là dai và bền chắc, có thể trải qua nhiều lần giặt, ủi,... để theo cùng vòng đời sản phẩm mà nó được đính kèm. Thường được sử dụng cùng mực in tem Resin để có được thông tin trên tem nhãn được lưu giữ lâu nhất. Tem có độ rộng 2.2cm và độ dài cuộn là 200m.
Tem nhãn vải ruban cuộn 6.4cmx200m là loại vật tư in ấn tem nhãn chuyện dụng cho lĩnh vực may mặc, thời trang. Chất liệu tem dai, bền chắc, chịu được tác động của nhiều lần giặt, ủi, sấy,... Thường được sử dụng kết hợp cùng mực resin để có độ lưu giữ thông tin trên tem tốt nhất. Khổ tem rộng 6.4cm với độ dài cuộn là 200m.
Mác vải quần áo được dùng phổ biến với 2 chất liệu chính đó là Satin và Ruban. Tem này thường được sử dụng để  truyền tải các thông tin như hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, size, thương hiệu,.. Những mác vải này thường sẽ được may cố định tại vị trí nào đó của quần áo như sườn áo, sườn quần, cổ áo,...
Cuộn giấy giặt là, mác giặt là - một dạng tem nhãn vải, thường được ứng dụng trong may mặc, thời trang. Có 2 chất liệu chính đó là Ruban và Satin. Được bế thành cuộn tròn với nhiều kích cỡ khác nha. In ấn hiệu quả với các dòng máy in mã vạch có độ phân từ trên 300dpi.