Tem nhãn vải satin WD802 cuộn 2.5cmx200m


VINPOS
WD802
  • Tem nhãn vải Satin WD802 cuộn 2.5cmx200m là loại tem cao cấp được tạo ra với cả 2 mặt bóng, mịn. Và ở tem còn được dệt biên sẵn.
  • Được bế cho kích thước khổ tem là 2.5cm và độ dài cuộn là 200m.
  • Thường kết hợp với mực in Resin, Wax Resin để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.
  • Ứng dụng làm tem nhãn mác, tem thông tin sản phẩm,...
     


Còn hàng

TEM NHÃN VẢI SATIN WD802 CUỘN 2.5CMx200M

Tem nhãn vải Satin WD802 cuộn 2.5cmx200m là dòng tem được đánh giá là cao cấp hiện nay khi sở hữu đồng thời cả 2 mặt bóng, mịn. Không chỉ thế, tem còn có độ dày hơn so với những loại tem vải satin thông thường. Rất thích hợp để ứng dụng làm tem size, tem thương hiệu, tem hướng dẫn sử dụng, Tem nhãn Care Label Clothing,... trên các sản phẩm thời trang, may mặc.

tem nhãn vải satin wd802 2,5cmx200m vinpos

Tem Satin WD802 2.5cmx200m

Tem nhãn vải satin WD802 cuộn 2.5cmx200m

Vì là tem chuyên dụng được dùng riêng cho máy in mã vạch nên tem nhãn vải satin WD802 thường được bế thành cuộn tròn với độ dài cuộn tiêu chuẩn là 200m và độ rộng tem là 2.5cm. Với kích thước khổ tem này, vừa đủ để người dùng có thể in ấn những thông tin cần thiết lên tem như logo, tên thương hiệu, các ký tự giặt ủi, bảo quản,... 

Đặc điểm của Tem nhãn vải satin WD802 cuộn 2.5cmx200m

- Nổi bật với kỹ thuật dệt vân đoạn ở cả 2 mặt, tem nhãn vải satin WD802 cuộn 2.5cmx200m có cả 2 bề mặt vừa bóng láng, vừa mịn màng. Không chỉ thế, ở WD802 được dệt sẵn biên để hạn chế việc tua vải khi sử dụng về lâu về dài.

tem satin wd802 2,5cmx200m vinpos

- Là một trong những dòng tem đặc biệt có tuổi thọ cực cao, có thể theo suốt vòng đời sản phẩm cho dù phải tiếp xúc nhiều với các tác động giặt, vò, ủi, hay với các hóa chất, chất tẩy mạnh,....

- Để tuổi thọ tem được nâng cấp hơn, khi in tem, người dùng nên ưu tiên lựa chọn những dòng mực cao cấp, có độ bền cao như mực Resin hoặc mực Wax Resin. 

- Nhược điểm của tem satin là khi cắt dễ bị tưa, thế nên để đảm bảo tính thẩm mỹ trên từng con tem thì bạn nên đầu tư thêm cho máy in mã vạch của mình bộ dao cắt tem nhiệt.

tem nhãn ,mác satin wd802 2,5cmx200m vinpos

- Sở hữu độ rộng tem chỉ 2,5cm, thích hợp để ứng dụng làm tem sườn, tem cổ áo, tem lưng quần, tem trên các sản phẩm may mặc khác như chăn, gối, giày,...

- Ngoài kích thước 2.5cmx200m, Vinpos còn nhận gia công tem nhãn vải Satin WD802 với nhiều kích thước khác nhau, với mức giá đầu tư hợp lý cũng như chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm:

Giấy decal in tem nhãn mã vạch chất lượng, giá tốt

Thông số của Tem nhãn vải satin WD802 cuộn 2.5cmx200m

- Chất liệu: Tem nhãn vải

- Loại: Satin WD802

- Khổ rộng: 2.5cm

- Chiều dài cuộn: 200m

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 2.5cmx200m được bế cho kích thước khổ tem là 2.5cm và độ dài cuộn tem là 200m. Tem có độ dai, khó xé rách, khi cắt tem sẽ không bị tua. Có độ bền chắc cao, dù có sự tác động giặt, ủi, sấy thì thông tin trên tem vẫn bám chắc tốt. Kết hợp hiệu quả cả mực in Wax Resin và mực Resin.
Tem nhãn vải ruban NT003C cuộn 2.2cmx200m được ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tem nhãn chuyên dụng của lĩnh vực may mặc, thời trang. Đặc tính của tem là dai và bền chắc, có thể trải qua nhiều lần giặt, ủi,... để theo cùng vòng đời sản phẩm mà nó được đính kèm. Thường được sử dụng cùng mực in tem Resin để có được thông tin trên tem nhãn được lưu giữ lâu nhất. Tem có độ rộng 2.2cm và độ dài cuộn là 200m.
Tem nhãn vải ruban cuộn 6.4cmx200m là loại vật tư in ấn tem nhãn chuyện dụng cho lĩnh vực may mặc, thời trang. Chất liệu tem dai, bền chắc, chịu được tác động của nhiều lần giặt, ủi, sấy,... Thường được sử dụng kết hợp cùng mực resin để có độ lưu giữ thông tin trên tem tốt nhất. Khổ tem rộng 6.4cm với độ dài cuộn là 200m.
Mác vải quần áo được dùng phổ biến với 2 chất liệu chính đó là Satin và Ruban. Tem này thường được sử dụng để  truyền tải các thông tin như hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, size, thương hiệu,.. Những mác vải này thường sẽ được may cố định tại vị trí nào đó của quần áo như sườn áo, sườn quần, cổ áo,...
Cuộn giấy giặt là, mác giặt là - một dạng tem nhãn vải, thường được ứng dụng trong may mặc, thời trang. Có 2 chất liệu chính đó là Ruban và Satin. Được bế thành cuộn tròn với nhiều kích cỡ khác nha. In ấn hiệu quả với các dòng máy in mã vạch có độ phân từ trên 300dpi.
Khi nhắc đến tem nhãn ngành may mặc, bạn đã từng nghe nói gì về tem nhãn Care Label Clothing chưa? Nếu như chưa thì ở bài viết này, Vinpos sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản nhất về tem Care label như định nghĩa, lợi ích sử dụng, cũng như cách in ấn hiệu quả. Hãy xem ngay cùng với chúng tôi nhé!
Tem nhãn vải ruban NT003 cuộn 6cmx200m được bế với kích thước khổ tem là 6cm và độ dài cuộn là 200m. Thân thiện với người dùng, không độc hại cũng như không gây kích ứng cho da. Độ bền cao trước các chất tẩy rửa, các hóa chất trong giặt, ủi. Đảm bảo tuổi thọ tem theo suốt vòng đời sản phẩm được định danh. Sử dụng được cả 2 dòng mực Wax Resin và mực Resin.  
Tem nhãn vải ruban NT7033A9 cuộn 5.5cmx200m cũng được bế theo dạng cuộn với lõi giấy bên trong để tiện cho việc lắp đặt vào bên trong máy in mã vạch. Được đánh giá cao về tuổi thọ. Đảm bảo thông tin in trên tem không bị phai dù có sự tác động trực tiếp từ hóa chất. Chất tem dai, khó xé rách nhưng dễ tạo nếp gấp, khi cắt cũng không bị tua vải. Khổ rộng tem là 5.5cm và tổng độ dài cuộn là 200m.  
Tem nhãn vải ruban NT7033A cuộn 6.5cmx200m có bề mặt nhãn mịn nhưng không trơn, mà thay vào đó là dai và khô. Bế với độ rộng tem là 6.5cm và độ dài cuộn là 200m. Dễ tạo nếp gấp cũng như khi cắt sẽ không lo bị tua vải xung quanh. Kết hợp hiệu quả cùng mực Wax Resin và mực Resin.