Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm


Fasson
Decal giấy 1 tem 70x45mm
  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm sở hữu chi phí đầu tư thấp, là giải pháp tiết kiệm cho người dùng.
  • Sản phẩm phù hợp với nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau.
  • Bề mặt decal láng, mịn mang sắc trắng sáng đẹp mắt, giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp.
  • Tem được bế theo khổ rộng 70 mm và chiều cao tem là 45 mm.


Còn hàng

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm

Bạn là chủ cửa hàng bán lẻ hay bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn muốn tìm kiếm decal mã vạch để in ấn tem nhãn giá, tem mã vạch hỗ trợ thanh toán hay tem in nhãn phụ, tem quản lý hồ sơ, tài liệu,...? Decal giấy chính là sự lựa chọn phù hợp vừa đáp ứng được nhu cầu ứng dụng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho tem nhãn.

Decal giấy loại 1 tem 70x45mm

Có thể bạn chưa biết nhưng decal giấy hiện đang là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều kích thước tem cũng như quy cách tem bế khác nhau. Và decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm có dạng cuộn, thiết kế 1 tem trên 1 hàng và kích thước tem có chiều rộng 70 mm x chiều cao 45 mm.

Đặc điểm của decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm

  • Thuộc loại decal giấy nên decal 1 tem 70x45mm có chi phí đầu tư thấp hơn hẳn nhiều loại decal tem nhãn khác là PVC hay tem xi bạc.
  • Do là decal giấy nên cũng sẽ có các đặc điểm như có thể xé rách, bị thấm nước. Vậy nên chúng sẽ thích hợp cho in ấn tem nhãn dùng trong điều kiện môi trường thường, tem ứng dụng không dài ngày và không phải chịu nhiều tác động từ các yếu tố xung quanh. Ứng dụng phổ biến là tem nhãn giá, tem phụ sản phẩm, tem mã vạch quản lý hàng hóa, tem quản lý hồ sơ, tem mã vạch trên hồ sơ khám bệnh,...
  • Để tiết kiệm chi phí sản xuất trên mỗi tem nhãn thì decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm thường được kết hợp cùng mực in Wax. Nhưng nếu bạn muốn thông tin trên tem được lưu giữ lâu hơn, bền hơn thì có thể lựa chọn chất liệu mực in mã vạch Wax-Resin.
  • Bề mặt decal mang sắc trắng sáng đẹp mắt, láng mịn, dễ dàng bám mực khi in và tương thích với gần như tất cả các dòng máy in tem nhãn in nhiệt gián tiếp có độ rộng in từ 4 inch trở lên.
  • Vinpos cung cấp decal giấy in tem nhãn loại 1 tem 70x45mm với chất lượng đảm bảo, giúp bạn có được chiếc tem nhãn tốt nhất với ngân sách đầu tư tiết kiệm nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bế tem theo kích thước cũng như nhuộm màu tem theo đúng nhu cầu ứng dụng của bạn.

Thông số của decal giấy loại 1 tem 70x45mm

Chất liệu: Decal giấy

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 70 mm

Chiều cao tem: 45 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn