Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

85.000VND

Fasson
Decal giấy 3 tem 35x22mm
 • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm là loại giấy in tem được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực bán lẻ hiện tại.
 • Thiết kế dạng 3 tem trên cùng một hàng giúp nâng cao hiệu suất in ấn và tiết giảm chi phí trên mỗi con tem được sản xuất ra.
 • Chi phí đầu tư cực tiết kiệm.
 • Bề mặt tem láng mịn, màu sắc đồng đều, khả năng bám dính mực tốt.


Còn hàng
1

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

Trong lĩnh vực bán lẻ, decal giấy là loại giấy in tem nhãn mã vạch được lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi chúng không chỉ dễ dàng được tìm mua, phù hợp với hầu như tất cả các máy in mã vạch mà còn có chi phí đầu tư cực rẻ.

Decal giấy loại 3 tem 35x22mm

Trong số các kích thước decal giấy khác nhau thì decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm luôn được xếp vào “Best selling” bởi được chọn mua rất nhiều và hầu như cửa hàng, shop nào cũng đã từng ứng dụng tem nhãn với kích thước này cho hoạt động in ấn và sử dụng tem nhãn giá cho hàng hóa, sản phẩm.

Cuộn decal được bế theo dạng 3 tem trên cùng một hàng với kích thước tem là rộng 35 mm và cao 22 mm. Về độ dài cuộn thì sẽ có loại 50 m, 100 m, 150 m, khá đa dạng để bạn đầu tư loại phù hợp nhất cho chiếc máy in mã vạch của mình.

Đặc điểm của decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

 • Loại tem này cũng sở hữu đặc điểm chung của tất cả các loại decal giấy in tem nhãn mã vạch khác là có khả năng bị thấm nước và có thể dùng tay để xé rách chúng.
 • Thường thì decal giấy in 3 tem 35x22mm sẽ được kết hợp cùng mực in wax, wax-resin để tạo nên tem nhãn chứa thông tin mà người dùng mong muốn. Tuy nhiên loại tem này sẽ chỉ thích hợp để ứng dụng trong điều kiện môi trường thường, không có nhiệt độ/độ ẩm quá cao/thấp cũng như sẽ không chịu được tác động từ những ma sát, va chạm mạnh trong quá trình sử dụng.
 • Phù hợp cho sử dụng tại các cửa hàng, shop, siêu thị, trung tâm thương mại,... dưới dạng tem nhãn giá, chứa ít thông tin, thường chỉ là những dữ liệu cơ bản như tên sản phẩm, mã hàng, mã vạch, hạn dùng và giá.
 • Loại chất liệu tem nhãn này gần như ứng dụng được trên tất cả các dòng máy in mã vạch sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp (in có sử dụng cuộn mực).
 • Chi phí đầu tư cho cuộn decal giấy thấp và chúng còn được bế theo dạng 3 tem trên cùng 1 hàng nên sẽ giúp người dùng tiết giảm được chi phí cho mỗi chiếc tem nhãn được tạo ra.
 • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm được Vinpos có chất lượng cao, bề mặt tem có màu sắc đồng đều, láng mịn, bám dính mực tốt, lớp keo giúp bạn dán tem nhanh chóng lên sản phẩm mà không lo bong tróc cũng như cuộn decal không còn bị lẫn bụi giấy như nhiều sản phẩm khác.

Thông số của decal giấy loại 3 tem 35x22mm

Chất liệu: Decal giấy

Loại: 3 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 35 mm

Chiều cao tem: 22 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------
VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

 • Đánh giá của bạn