Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

85.000VND (Giá Chưa bao gồm VAT)

Fasson
Decal giấy 2 tem 50x30mm
 • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30 mm chất lượng tốt, bề mặt láng, mịn, đẹp.
 • Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm ngân sách cho người dùng.
 • Phù hợp với gần như tất cả các máy in tem nhãn mã vạch.
 • Là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực bán lẻ, y tế,...


Còn hàng
1

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại decal tem nhãn với các chất liệu cùng kích thước tem khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Trong số đó, loại decal tem nhãn giấy là được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất do vừa dễ để tìm mua, in ấn và còn có giá cả tiết kiệm cho người dùng.

Decal giấy loại 2 tem 50x30mm

Decal in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm thuộc sản phẩm decal giấy nhưng được bế theo dạng 2 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể của con tem có chiều ngang là 50 mm và chiều cao là 30 mm. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ, tại các shop thời trang, tiệm tạp hóa, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, đồ uống,...

Đặc điểm của decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

 • Do thuộc dòng vật tư in ấn tem nhãn là decal giấy nên decal loại 2 tem 50x30mm có giá thành khá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người dùng trong việc sử dụng tem nhãn.
 • Loại decal này có đặc tính là có thể xé rách bằng tay và có thể bị thấm nước.
 • Khả năng lưu giữ thông tin được in trên tem sẽ tốt nếu như được ứng dụng trong điều kiện môi trường thường. Không phù hợp để ứng dụng tại nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao/thấp hoặc phải chịu sự va chạm, ma sát,... vì thông tin trên tem sẽ có khả năng bị bay, phai.
 • Decal giấy in tem nhãn mã vạch 2 tem 50x30mm thường được kết hợp cùng mực in tem nhãn Wax hoặc Wax-Resin.
 • Tuy độ bền không cao nhưng giá thành thấp nên decal này được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng tem nhãn trong lĩnh vực bán lẻ như in ấn tem giá tiền, tem mã vạch hỗ trợ thanh toán, tem trên các mặt hàng thực phẩm ngắn ngày hay tem dán ly trà sữa,...
 • Decal giấy in ấn tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm được phân phối bởi Vinpos có màu sắc sáng đẹp, đồng đều, lớp keo có khả năng bám dính tốt, phù hợp sử dụng với hầu hết tất cả các dòng máy in tem mã vạch và đặc biệt là không bị lẫn các bụi giấy như những sản phẩm kém chất lượng khác.

Thông số của decal giấy loại 2 tem 50x30mm

Chất liệu: Decal giấy

Loại: 2 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 50 mm

Chiều cao tem: 30 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm là loại giấy in tem được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực bán lẻ hiện tại. Thiết kế dạng 3 tem trên cùng một hàng giúp nâng cao hiệu suất in ấn và tiết giảm chi phí trên mỗi con tem được sản xuất ra. Chi phí đầu tư cực tiết kiệm. Bề mặt tem láng mịn, màu sắc đồng đều, khả năng bám dính mực tốt.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch 25x15mm rất thích hợp để in ấn những tem nhãn có lượng thông tin ít như tem nhãn giá, tem mã vạch,.. Chất liệu là giấy nên chi phí đầu tư tem khá rẻ. Bề mặt láng mịn, có độ trắng sáng đồng đều, không bụi giấy. Kết hợp hiệu quả mực in Wax và Wax Resin.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30 mm chất lượng tốt, bề mặt láng, mịn, đẹp. Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm ngân sách cho người dùng. Phù hợp với gần như tất cả các máy in tem nhãn mã vạch. Là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực bán lẻ, y tế,...

85.000VND

Decal giấy 1 tem 100x50mm được bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng và kích thước tem rộng 100 mm, cao 50 mm. Thuộc sản phẩm decal tem nhãn giấy nên có chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm. Chất lượng đảm bảo, bám mực tốt, độ bám dính trên sản phẩm cao. Nhận bế và nhuộm màu tem theo yêu cầu.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm sở hữu kích thước lớn, giúp người dùng in ấn được nhiều thông tin hơn. Do thuộc chất liệu decal tem nhãn giấy nên chi phí đầu tư rất tiết kiệm cho người dùng. Được bế theo định dạng 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 102 mm và chiều cao là 152 mm. Thường được sử dụng kết hợp cùng mực wax hoặc wax-resin.
Decal in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x70mm thuộc decal giấy nên so với những loại decal khác thì decal này có chi phí đầu tư rẻ nhất. Độ rộng tem là 100m và độ cao là 70m nên khá phù hợp để in tem thùng hàng, thùng carton, tem phụ, tem thông tin sản phẩm,.. Đảm bảo tem đều màu, trắng sáng, không bị ngả vàng.
Decal giấy tem xương cá 25x15mm loại 4 tem 1 hàng được bế thành dạng 4 tem trên cùng một hàng, với kích thước của từng tem là độ rộng 25mm, độ cao 15mm. Có rãnh chữ V trên bề mặt tem nên khá dễ rách nếu bóc tem ra khỏi sản phẩm. Chất liệu của tem là giấy nên có phí đầu tư rẻ. Kết hợp tốt với mực in tem Wax.
Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 39x18mm được bế với kích tem cụ thể là chiều rộng 39mm và chiều cao 18mm. Được quấn thành cuộn tròn, thích hợp để sử dụng cho mọi dòng máy in mã vạch. Chi phí đầu tư rẻ. Dễ xé rách, không kháng nước.
Decal giấy tem xương cá 35x22mm loại 3 tem 1 hàng chống bóc là loại tem được xẻ rãnh chữ V, được bế với dạng 3 tem trên 1 hàng, kích thước tem có chiều rộng là 35mm và chiều cao là 22mm.  Bề mặt tem láng, mịn, dễ bám mực, chất keo bám dính tốt trên bề mặt cần dán. Sử dụng được với hầu hết các dòng máy in mã vạch hiện nay. Chi phí đầu tư tiết kiệm.