Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm


Fasson
Decal giấy 1 tem 75x40mm
 • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm với chi phí đầu tư thấp, tương thích với hầu hết các loại máy in mã vạch, là sự lựa chọn tiết kiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.
 • Sản phẩm được Vinpos cung cấp có chất keo bám dính tốt, bề mặt giấy láng mịn, màu sắc đồng đều.
 • Được bế sẵn theo khổ tem có kích thước độ rộng 75mm và chiều cao là 40mm.
 • Thường được kết hợp sử dụng cùng mực in wax hoặc wax-resin.


Còn hàng

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiều những loại giấy decal in tem nhãn mã vạch khác nhau thì decal giấy lại được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhất. Hiện nay, không khó để bạn có thể bắt gặp tem được in bằng loại decal này trên các sản phẩm ở shop thời trang, cửa hàng thực phẩm, tại siêu thị, hiệu thuốc,... Bởi chúng chẳng những có giá thành thấp mà còn đa dạng kích thước và ứng dụng được trên nhiều máy in tem mã vạch khác nhau.

Decal giấy loại 1 tem 75x40mm

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm cũng được bế theo dạng cuộn như những loại giấy in tem dùng cho máy in mã vạch khác mà bạn vẫn thường thấy. Tuy nhiên chúng được tạo nên từ chất liệu là giấy với lớp keo được trang bị bên dưới nhằm sau khi in ấn thông tin, người dùng có thể lột và dán ngay lên sản phẩm tương ứng. Decal có dạng 1 tem trên 1 hàng, tem có kích thước ngang 75 mm cùng cao 40 mm.

Đặc điểm của decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm

 • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm thuộc sản phẩm decal chất liệu giấy nên chi phí đầu tư rất tiết kiệm, giúp người dùng tiết giảm chi phí sử dụng tem nhãn mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Do là decal giấy nên sẽ tồn tại đặc tính là xé rách được bằng tay và có khả năng bị thấm khi gặp nước hoặc môi trường độ ẩm cao. Tuy nhiên, với điều kiện môi trường thường như tại các cửa hàng, shop hay văn phòng cần ứng dụng tem nhãn quản lý hồ sơ, tài liệu thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.
 • Bề mặt decal láng mịn, mang sắc trắng sáng đồng đều, không có tình trạng loang lỗ hay không bám mực như những sản phẩm giá cực rẻ, chất lượng kém.
 • Để ứng dụng được loại decal này bạn cần sử dụng máy in mã vạch in nhiệt gián tiếp có sử dụng mực in nhằm tạo được thông tin mong muốn lên bề mặt tem nhãn.
 • Thường thì decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sẽ được sử dụng cùng mực in wax hoặc mực in wax-resin.
 • Ngoài kích thước 75x40mm, Vinpos còn nhận bế các kích thước tem khác và nhuộm màu theo nhu cầu ứng dụng của bạn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và nhận báo giá ưu đãi.

Thông số của decal giấy loại 1 tem 75x40mm

Chất liệu: Decal giấy

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 75 mm

Chiều cao tem: 40 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

 • Đánh giá của bạn