Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm


Fasson
Decal PVC 1 tem 100x50mm
  • Decal PVC in tem nhãn loại 1 tem 100x50mm được cấu tạo bằng chất liệu nhựa nên có độ bền chắc cao.
  • Đặc tính dẻo dai, không xé rách được và không thấm nước.
  • Được bế sẵn theo thiết kế 1 tem trên 1 hàng, kích thước tem có chiều ngang 100mm và chiều cao 50mm.
  • Nhận nhuộm màu và bế tem theo đúng kích thước bạn cần.


Còn hàng

Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm

Decal PVC là loại vật tư in ấn tem nhãn được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên có độ bền chắc cùng khả năng lưu giữ thông tin trên tem cũng như tuổi thọ rất cao. Vì thế mà rất được người dùng ưa chuộng, lựa chọn ứng dụng cho tem nhãn ứng dụng trong thời gian dài hoặc trong điều kiện môi trường có phần khắc nghiệt hay các môi trường đặc biệt như độ ẩm cao.

Decal PVC loại 1 tem 100x50mm

Decal in tem loại 1 tem 100x50mm thuộc dòng decal in ấn tem nhãn mã vạch PVC được bế theo dạng 1 tem trên một hàng với kích thước con tem có chiều rộng là 100 mm và chiều cao là 50 mm. Định dạng tem có kích thước khá lớn, vậy nên người dùng có thể in ấn được nhiều thông tin lên tem nhãn hơn.

Đặc điểm của decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm

  • Thuộc loại decal PVC với độ bền chắc tốt nên decal 1 tem 100x50mm này cũng có giá thành cao hơn so với decal giấy. Nhưng xét về tuổi thọ cùng khả năng ứng dụng thì sự chênh lệch này cũng là sự đầu tư xứng đáng.
  • Sở hữu đầy đủ các đặc tính của decal PVC là dẻo, dai, không thể xé rách bằng tay, không thấm nước và không tan trong nước.
  • Khả năng lưu giữ thông tin trên tem nhãn tốt khi được kết hợp cùng mực in mã vạch Wax-Resin, Resin. Phù hợp cho in ấn tem nhãn ứng dụng về lâu về dài mà không lo tình trạng thông tin bị mất hay tem bị rã nếu chẳng may gặp môi trường độ ẩm cao.
  • Tem mang sắc trắng sáng, bề mặt láng mịn, đẹp. Đặc biệt tại sản phẩm mà Vinpos phân phối bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm bị lẫn bụi giấy như ở các nhà phân phối hàng kém chất lượng khác.
  • Decal PVC thường được lựa chọn ứng dụng cho in ấn tem nhãn sử dụng dài ngày như tem quản lý tài sản hay tem ứng dụng trong các môi trường đặc biệt như hàng đông lạnh,...

Thông số của decal PVC loại 1 tem 100x50mm

Chất liệu: Decal PVC

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 100 mm

Chiều cao tem: 50 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn