Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm


Fasson
Decal PVC 3 tem 35x22mm
  • Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên độ bền chắc cao.
  • Sở hữu đặc tính dẻo dai, xé không rách, không thấm nước.
  • Bề mặt tem láng mịn, màu sắc trắng sáng, đẹp mắt, khả năng bám dính tốt.
  • Chi phí đầu tư hợp lý, phải chăng.


Còn hàng

Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

Có thể bạn chưa biết! Decal PVC còn được biết với các tên gọi khác như decal nhựa, giấy in tem PVC. Đây là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch khá đặc biệt. Tuy sở hữu vẻ ngoài không khác là bao so với decal giấy nhưng lại sở hữu nhiều đặc tính nổi trội hơn. Trong đó không thể đến đó chính là độ bền.

Decal PVC loại 3 tem 35x22mm

Decal PVC in tem nhãn mã vạch 3 tem 35x22mm được tạo nên bằng chất liệu nhựa nên cực kỳ dẻo dai, bền chắc. Decal được bế theo dạng cuộn với thiết kế bố trí dạng 3 tem trên cùng một hàng, kích thước của mỗi chiếc tem nhãn là rộng 35 mm và cao 22 mm.

Đặc điểm của decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

  • Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm được phân phối bởi Vinpos có sắc trắng đồng đều, khả năng bám dính mực in tốt cùng lớp keo chất lượng, giúp hạn chế tình trạng bong tem không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là decal không bị lẫn các bụi giấy bị sót lại nên sẽ bảo vệ tốt cho đầu in của máy in tem trong quá trình in ấn.
  • Loại decal này cùng thuộc dòng decal PVC nên được tạo bởi chất liệu như có độ dẻo dai cao, xé không rách và không bị thấm nước. Chính đặc điểm này cũng góp phần lưu giữ thông tin trên tem nhãn được lâu hơn bên cạnh yếu tố chọn mực in mã vạch wax-resin, resin chất lượng.
  • Với độ bền chắc là thế nên decal PVC in tem nhãn mã vạch 3 tem 35x22mm cũng có giá thành có phần cao hơn so với decal giấy. Nhưng để ứng dụng tem nhãn về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đầu tư thích đáng.
  • Nhờ vào thiết kế 3 tem trên cùng 1 hàng nên giúp người dùng in ấn được nhiều tem nhãn hơn trong cùng một thời gian so với dùng loại decal 1 tem 1 hàng. Nâng cao hiệu quả sử dụng tem nhãn, tiết kiệm chi phí sản xuất trên mỗi chiếc tem.
  • Ngoài kích thước tem nhãn này, Vinpos còn nhận bế các kích thước tem nhãn khác theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn cũng như thực hiện gia công nhuộm màu cho decal tem nhãn.

Thông số của decal PVC loại 3 tem 35x22mm

Chất liệu: Decal PVC

Loại: 3 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 35 mm

Chiều cao tem: 22 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------
VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn