Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm


Fasson
Decal PVC 1 tem 80x20mm
  • Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được tạo nên từ chất liệu nhựa nên có độ bền chắc, dẻo dai cao.
  • Không thể xé bằng tay, không thấm nước, phù hợp cho in ấn những loại tem nhãn ứng dụng về lâu dài.
  • Decal PVC do Vinpos phân phối cam kết chất lượng, bề mặt tem láng, mịn, đẹp.
  • Thường kết hợp sử dụng cùng mực in wax-resin hoặc resin.


Còn hàng

Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

Decal PVC với đặc tính dẻo dai, bền chắc nên đã trở thành sự lựa chọn được người dùng ưu tiên khi tìm kiếm loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch ứng dụng trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt hoặc cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài.

Decal PVC loại 1 tem 80x20mm

Không giống với những loại giấy in khác mà bạn vẫn thường thấy. Decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm với thiết kế dạng cuộn, giúp phù hợp và dễ dàng lắp đặt vào máy in tem để in ấn. Loại decal này được bế theo thiết kế 1 tem trên 1 hàng với kích thước con tem có chiều rộng là 80 mm và chiều cao là 20 mm. Phù hợp sử dụng sản xuất tem nhãn chứa ít thông tin hoặc chứa mã vạch dài.

Đặc điểm của decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

  • Thuộc dòng giấy in tem PVC nên decal 1 tem 80x20mm cũng có những đặc tính của loại decal tem nhãn này là được cấu tạo bằng chất liệu nhựa, dẻo dai, không thể dùng tay để xé rách và cũng không thấm nước. Tem sẽ chỉ bị hư hại khi chịu tác động trực tiếp từ các vật sắc, nhọn, bị ma sát mạnh hoặc gặp nhiệt độ quá cao.
  • Với decal PVC in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm bạn nên kết hợp cùng mực in tem Wax-Resin hoặc Resin để có được chiếc tem nhãn vừa bền chắc lại còn lưu giữ được thông tin in ấn trên tem lâu, cho ứng dụng về lâu dài mà không lo gặp phải tình trạng thông tin bị bay, phai sớm.
  • Hiện nay, decal này thường được lựa chọn để in ấn các tem nhãn đánh dấu trong doanh nghiệp, từ môi trường văn phòng đến cả kho bãi, in tem quản lý tài sản cũng như tem ứng dụng trong môi trường kho lạnh.
  • Vinpos cung cấp các loại decal tem nhãn nói chung và tem decal PVC nói riêng với chất lượng được đảm bảo, bề mặt tem láng mịn, dễ dàng “ăn mực” cho thông tin được in ấn nên đồng đều, sắc nét. Chất keo bám dính tốt lên sản phẩm. Không bị lẫn các bụi giấy không mong muốn, đảm bảo cho quá trình in ấn tem được diễn ra ổn định, bảo vệ tốt đầu in của máy.
  • Ngoài kích thước tem 80x20mm, Vinpos còn nhận gia công tem nhãn với nhiều kích thước khác nhau và nhuộm màu tem theo đúng nhu cầu ứng dụng tại doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Thông số của decal PVC loại 1 tem 80x20mm

Chất liệu: Decal PVC

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 80 mm

Chiều cao tem: 20 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn