Bộ lọc

Xóa bộ lọc

Sắp xếp:


Máy in mã vạch Zebra ZT510 thuộc dòng máy in công nghiệp với kết cấu cực kỳ bền chắc cùng tính năng vận hành mạnh mẽ nổi bật. Thiết bị giúp tạo số lượng lớn tem nhãn trong thời gian ngắn. Giúp bạn sản xuất đa dạng nhiều loại tem nhãn mã vạch khác nhau. Phù hợp ứng dụng trong cả môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Máy in mã vạch Zebra ZT421 thuộc dòng máy in tem công nghiệp với độ rộng in 6 inch nổi bật cho phép in ấn nhiều kích thước tem nhãn khác nhau. Vận hành mạnh mẽ, in ấn được số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn. Cấu trúc máy bền chắc với vỏ máy bằng kim loại, tuổi thọ máy cao. Cung cấp đa dạng sự lựa chọn trong cổng kết nối và độ phân giải máy in.
Máy in mã vạch Zebra ZT411 là chiếc máy in tem công nghiệp cải tiến sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ. In ấn được số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn với chất lượng in đồng đều. Vận hành hiệu quả, tuổi thọ máy cao. Thân thiện với người dùng hơn khi được trang bị màn hình LCD cảm ứng màu 4.3 inch.
Máy in tem nhãn Zebra ZT410 thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp với khả năng vận hành mạnh mẽ. Cấu trúc máy chắc chắn, tuổi thọ máy cao. In ấn nhanh chóng, in liên tục giúp tạo ra số lượng tem nhãn lớn. Vận hành ổn định, đáng tin cậy. Sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng.
Máy in tem nhãn Zebra ZT230 thuộc dòng máy in mã vạch bán công nghiệp với khả năng vận hành đáng tin cậy. In ấn được nhiều tem nhãn trong thời gian ngắn. Chất lượng in sắc nét, đa dạng phiên bản độ phân giải cho người dùng lựa chọn. Vận hành dễ dàng, thân thiện với người dùng, thay lắp vật tư in ấn đơn giản.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD621t là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng, độ bền cùng hiệu quả in ấn. Kích thước máy nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, độ bền chắc cao. Thiết bị được cải tiến với màn hình LCD cảm ứng màu, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Máy được tăng cường tính bảo mật lên  một tầm cao mới.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD621d với hiệu suất cải tiến vượt trội, vận hành mạnh mẽ hơn dòng tiền nhiệm trước đó. In ấn tem nhãn với tốc độ nhanh chóng, chất lượng in sắc nét. Cấu trúc máy cứng cáp, độ bền chắc cao. Thiết bị được trang bị công nghiệp in nhiệt trực tiếp, in không dùng mực với hiệu quả cao.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD620t thuộc dòng máy in để bàn. Thiết kế máy nhỏ gọn mà chắc chắn, vận hành hiệu quả. Công nghệ in nhiệt gián tiếp cho chất lượng in sắc nét, khả năng in ấn tem nhãn đa dạng. 2 phiên bản độ phân giải 203, 300 dpi cho người dùng chọn lựa.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD510-HC là thiết bị chuyên dụng cho in ấn dây đeo tay. Chất lượng in sắc nét, vận hành hiệu quả, đáng tin cậy. Kích thước máy nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bố trí hàng đầu. Sử dụng loại hộp nhãn chuyên dụng từ Zebra cho chất lượng dây đeo tay cực cao.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD620d với công nghệ in nhiệt trực tiếp, vận hành hiệu quả, đáng tin cậy. Tốc độ in cực nhanh chóng, nổi bật hơn hẳn nhiều dòng máy in tem để bàn khác. Thiết kế máy nhỏ gọn, hiện tại, phù hợp bố trí trong nhiều không gian khác nhau. Sử dụng đơn giản, vận hành dễ dàng, thân thiện với người dùng.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD420d sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Tốc độ in nhanh, chất lượng in sắc nét. Vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng. Thích hợp cho cửa hàng, shop, sản xuất tem nhãn ngắn ngày.
Máy in mã vạch Zebra ZD420t thuộc dòng máy in tem để bàn nhỏ gọn. Công nghệ in nhiệt gián tiếp cho tem nhãn chất lượng, sắc nét. Vận hành ổn định, hiệu quả, đáng tin cậy. Giá cả phải chăng, là sự lựa chọn mang tính kinh tế cao.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD410 sở hữu kích thước nhỏ gọn hàng đầu. Chuyên dụng in ấn tem kích thước nhỏ, sử dụng ngắn ngày. Vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng. Thuận tiện bố trí và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD220 thuộc dòng máy in tem để bàn với kích thước nhỏ gọn Chuyên dụng cho lĩnh vực bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, vận chuyển,... Thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, vận hành đơn giản In ấn sắc nét, độ bền chắc cao

Hiển thị 31 - 44 / 44 kết quả

MÁY IN TEM NHIỆT - MÁY IN NHÃN NHIỆT

Máy in nhãn nhiệt là gì?

Để đơn giản khái niệm thì máy in nhãn nhiệt chính là dòng máy in nhãn được trang bị cho công nghệ in nhiệt hiện đại ngày nay. Và nhiệt này sẽ được tỏa ra từ đầu in, rồi đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của nhãn hoặc bề mặt của mực để tạo nên thông tin theo yêu cầu. 

Đầu in của máy in tem nhãn nhiệt sẽ gồm các điểm đốt nóng. Tùy vào độ phân giải của từng dòng máy mà mật độ điểm đốt nóng sẽ có sự khác nhau. Có thể bạn chưa biết, độ phân giải càng cao thì điểm đốt nóng càng dày đặc và cho ra chất lượng nhãn in càng sắc nét, đẹp mắt. 

Dựa trên công nghệ in nhiệt mà máy in nhãn nhiệt sẽ được phân thành 2 dòng chủ yếu, bao gồm: máy in nhãn nhiệt trực tiếp và máy in nhãn nhiệt gián tiếp.

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp

Đây là dòng máy in được trang bị cho công nghệ in nhiệt khá đặc biệt. Với công nghệ này khi in người dùng không cần phải sử dụng đến mực in mà vẫn có thể tạo được thông tin trên nhãn một cách nhanh chóng, thông qua sự hỗ trợ của một loại decal có khả năng cảm nhiệt tốt.

Lúc in, đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhãn in, vì đầu in có nhiệt nên sẽ đốt cháy đi lớp hóa chất nhạy nhiệt ở trên bề mặt decal và tạo ngay thông tin theo như bản thiết kế.

- Máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp

Trái ngược với máy in nhãn nhiệt trực tiếp, trong suốt quá trình in ấn của máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp lại cần phải dùng đến mực in tem chuyên dụng. 

Thay vì phải tiếp xúc với nhãn thì bây giờ đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với mực in, đốt nóng và làm mực tan chảy. Khi mực chảy ra sẽ bám lên bề mặt tem nhãn để tạo ra được những thông tin được yêu cầu.

Với dòng máy in tem nhiệt sử dụng công nghệ chuyển nhiệt gián tiếp sẽ giúp bạn in ấn được nhiều chất liệu tem nhãn hơn như nhãn giấy, nhãn PVC, tem nhãn xi bạc, tem nhãn vải,...

Khả năng ứng dụng của máy in tem nhãn nhiệt

Với nhu cầu sử dụng tem nhãn ngày một nhiều nên các dòng máy in nhãn nhiệt hiện được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể là:

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp: Vì chỉ in được trên nền tem cảm nhiệt mà loại tem này lại có độ bền chắc không quá cao nên thường dùng cho in nhãn ngắn ngày và không yêu cầu về độ bền nhãn như dùng làm máy in nhiệt tem trà sữa, máy in nhiệt tem đơn hàng,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt trực tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Máy in tem dán ly trà sữa, cà phê, thức uống giá tốt 

Máy in tem đơn hàng nào nên được ứng dụng cho bán hàng online?

- Máy in nhãn nhiệt gián tiếp: Do in ấn được trên nhiều nền tem khác nhau nên với dòng máy này sẽ được ứng dụng đa dạng hơn ở nhiều ngành nghề. Như được dùng để in tem dán thùng, tem kệ hàng, tem phụ, tem nhãn giá sản phẩm, tem nhãn ngành điện tử,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt gián tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Cách in ấn tem dán thùng carton, tem dán thùng hàng hiệu quả

Tem nhãn dán kệ hàng hóa và cách in nhanh, sử dụng chủ động

Tem nhãn ngành điện tử, linh phụ kiện và decal in tem phù hợp

Máy in tem phụ giá rẻ dành cho hàng hóa nhập khẩu

Máy in tem giá tiền mã vạch sản phẩm tốt cho cửa hàng bán lẻ

Top 5 máy in nhãn nhiệt nên đầu tư nhất

Theo như thử nghiệm thực tế và đánh giá từ người sử dụng thì sau đây sẽ là 5 máy in nhãn nhiệt chất lượng, chính hãng có giá đầu tư tốt nên đầu tư, đó là:

  - Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42d in nhiệt trực tiếp

Đại diện cho dòng máy in nhãn nhiệt trực tiếp vừa có khả năng in ấn ổn định vừa có chất lượng in đẹp mắt và đặc biệt là có giá thành rẻ bạn không nên bỏ qua đó là Honeywell PC42d.

Thiết kế bên trong lẫn bên ngoài đều đơn giản nhưng có sự chặt chẽ, khắn khít giữa từng phụ kiện.

Tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ cho các thông số như độ phân giải 203dpi, độ rộng đầu in 4inch, bộ nhớ 128MB Flash và 64MB SDRAM; Cổng kết nối USB.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42d vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42d

- Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42t in truyền nhiệt gián tiếp

Tiếp theo đây vẫn tiếp tục là dòng máy đến từ Honeywell nhưng đây lại là phiên bản được trang bị cho công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đó chính là Honeywell PC42t.

Đây là chiếc máy in tem nhiệt để bàn có chi phí đầu tư khá là hợp lý, phù hợp với những cơ sở kinh doanh, cửa hàng có ngân sách hạn chế.

Tuy rẻ nhưng khả năng in ấn và chất lượng tem nhãn được in ra vẫn được đảm bảo và đánh giá cao.

Thiết kế tiện lợi với phần nhựa trong bên trên nắp máy giúp hỗ trợ người vận hành theo dõi tình trạng giấy, mực in khi vận hành dễ dàng.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42t vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42t

- Máy in tem nhãn nhiệt Zebra ZD230 giá tốt

Tương xứng về thông số, khả năng vận hành với Honeywell PC42t, Zebra ZD230 cũng là một trong những model đáng để bạn tham khảo và đầu tư.

Hình dáng nhỏ gọn, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở khắp mọi không gian làm việc.
Độ rộng in 4 inch cùng tốc độ in nổi bật 152mm/giây, Zebra ZD230 đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn, sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng, shop,...

Chi phí đầu tư cũng khá hợp lý.

máy in tem nhãn nhiệt zebra zd230 vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Zebra ZD230

- Máy in nhãn nhiệt RING 412PEI+ chất lượng

Thuộc dòng máy để bàn có thiết kế nhỏ gọn nhưng với RING 412PEI+ lại có sự vượt trội hơn hẳn những dòng để bàn khác về khả năng in ấn, độ bền chắc cũng như hiệu suất vận hành.

Được trang bị cho độ phân giải 300dpi, máy in tem nhãn nhiệt RING 412PEI+ hỗ trợ in hiệu quả, in nhanh chóng đẹp mắt hàng loạt các tem nhãn.

Ngoài trang bị cổng kết nối tiêu chuẩn là USB, ở chiếc máy này còn được tích hợp thêm cho cổng LAN (Ethernet) hiện đại.

máy in tem nhãn nhiệt ring 412pei vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 412PEI+

- Máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ hiệu suất công nghiệp mạnh mẽ

Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn thì máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ chính là giải pháp tốt và hiện đại dành cho mọi doanh nghiệp.

Sản xuất chính hãng từ thương hiệu Autonics (Nhật Bản), RING 4012PLM+ được trang bị cho nhiều công nghệ tiên tiến từ đất nước này nên khả năng vận hành vô cùng ổn định và êm ái dù in xuyên suốt, liên tục.

Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp, RING 4012PLM+ có thể chống chịu được các va chạm xảy ra trong suốt quá trình hoạt động.

máy in tem nhãn nhiệt ring 4012plm vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 4012PLM+

Mua máy in nhãn nhiệt giá tốt tại Vinpos

Vinpos - một trong những đơn vị bán máy in nhãn nhiệt chính hãng với độ uy tín cao. Những thiết bị in ấn này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và đặc biệt, khi trang bị máy in mã vạch giá rẻ tại Vinpos bạn sẽ nhận được chi phí đầu tư cực hợp lý so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra khi đặt mua máy in mã vạch giá rẻ, chính hãng được phân phối bởi Vinpos bạn còn được tặng kèm phần mềm thiết kế tem nhãn có giá trị sử dụng trọn đời.

Để được biết rõ hơn những dịch vụ mua hàng để nhận giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/