Sắp xếp:


Máy in mã vạch công nghiệp GoDEX EZ2350i có sự nâng cấp về độ phân giải, giúp in ấn linh hoạt hơn, in đẹp mắt, sắc nét hơn. Kết nối nhanh chóng với máy chủ qua nhiều cổng kết nối khác nhau. Đầu in rộng 4 inch, cho phép in nhiều khổ tem có kích thước, quy cách khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có độ bền chắc cao.
Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp GoDEX EZ2250i nổi bật cả về hiệu suất in ấn lẫn độ bền chắc, tuổi thọ sử dụng cao. Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng. Được trang bị cho nhiều thông số tiêu chuẩn như đầu in rộng 4 inch, độ phân giải 203dpi. In ấn tem nhãn nhanh chóng với tốc độ 7ips (177 mm/s).
Đạt chuẩn công nghiệp, mang đến hiệu suất làm việc lớn. Hỗ trợ in ấn liên tục trong nhiều giờ nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định. Sở hữu đầu in kích thước lớn (6 inch), cho phép in linh hoạt nhiều khổ tem khác nhau. Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp, bền bỉ.  Bộ nhớ lớn với 4MB  Flash và 32MB SDRAM.
Máy in giấy decal A4 GoDEX HD830i thuộc dòng công nghiệp, nổi bật với đầu in rộng lên đến 8inch. Thiết kế gọn gàng, cứng cáp với lớp vỏ thép không gỉ. In ấn mạnh mẽ, nhanh chóng và cho ra lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn. Được trang bị cho màn hình cảm ứng màu 3.2 inch hiện đại.  
Honeywell PX65 bản máy có đầu in rộng lên đến 167,4mm, cho phép người dùng in ấn được những tem nhãn kích thước lớn, và đa dạng khổ tem sử dụng hơn. Hiệu suất công nghiệp, in ấn mạnh mẽ, liên tục. Có 2 phiên bản độ phân giải đó là 203dpi và 300dpi. Tốc độ in nhanh, đảm bảo cung cấpđủ lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn.
Máy in mã vạch Honeywell PX45 thuộc dòng máy công nghiệp nên vừa có kết cấu bền chắc vừa có hiệu suất in ấn mạnh mẽ. Đem đến 3 phiên bản độ phân giải khác nhau 203dpi, 300dpi và 406dpi. Vận hành liên tục nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định và độ êm ái. Được trang bị cho nhiều tính năng, đặc điểm thông minh, hiện đại.  
Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được sự cứng cáp, chặt chẽ. Là dòng máy in mã vạch 2 inch đáp ứng chuyên cho nhu cầu sử dụng tem nhãn kích thước nhỏ của tổ chức, doanh nghiệp. Hỗ trợ in ấn đẹp mắt với 2 sự lựa chọn về độ phân giải đầu in là 203dpi và 300dpi. Máy in mã vạch Zebra ZD611 được tạo ra với 2 phiên bản, 2 công nghệ in khác nhau đó là ZD611d - in nhiệt trực tiếp và ZD611t - in truyền nhiệt gián tiếp. Vận hành ổn định, in ấn êm ái.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD411 gồm 2 phiên bản, đó là: Zebra ZD411d - in nhiệt trực tiếp; Zebra ZD411t - in truyền nhiệt gián tiếp. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với 2 màu chủ đạo xám và đen. Đầu in 2 inch, hỗ trợ in các tem nhãn khổ nhỏ. 2 phiên bản độ phân giải: 203dpi và 300dpi.  
Máy in mã vạch Zebra ZT111 là dòng mới thay thế cho ZT220 đã ngừng sản xuất. Thiết bị sở hữu hiệu suất vận hành mạnh mẽ cùng chi phí tiết kiệm cho người dùng. Giao diện 3 nút bấm và 5 biểu tượng đèn LED trạng thái tạo sự thân thiện với người dùng trong vận hành. Có 2 phiên bản độ phân giải là 203 và 300 dpi để người dùng lựa chọn.
Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp Zebra ZT231 có hiệu suất in ấn thực tế là ở mức bán công nghiệp nên thích hợp để ứng dụng ở những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp nhẹ. Có 2 phiên bản độ phân giải đó là 203dpi và 300dpi. Được trang bị màn hình cảm ứng LCD màu 4.3 inch. Vận hành êm ái, ổn định. Tem nhãn cho ra có độ rõ nét cao.  
Máy in tem nhãn mã vạch Honeywell PC42d nhiệt trực tiếp nổi bật nhờ hình dáng gọn gàng, hiện đại với 2 màu chủ đạo  đỏ và đen. Kết cấu chặt chẽ, tuổi thọ máy cao. Thiết kế gồm 1 đèn LED cùng 1 nút bấm đơn giản. Chi phí đầu tư rẻ.
Thuộc dòng để bàn nên máy in mã vạch GoDEX EZ520 được sở hữu cho thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. In ấn ổn định đem đến hiệu suất vận hành cao. Sử dụng máy đơn giản chỉ với một nút bấm (FEED). Trang bị đồng thời 2 cổng kết nối đó là LAN (Ethernet) và USB.
Máy in tem nhãn mã vạch Argox CX-3140 thuộc dòng để bàn nên có hình dáng khá nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp để ứng dụng trong nhiều không gian làm việc khác nhau. Vận hành ổn định, in ấn nhanh chóng. Đem đến nhiều phiên bản cổng kết nối khác nhau. Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.
Máy in tem nhãn mã vạch Honeywell PM45 - Giải pháp in ấn vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao vừa đáp ứng tốt về mặt chi phí. Nổi bật với 4 phiên bản độ phân giải khác nhau đó là 203dpi, 300dpi, 406dpi, 600dpi. Được hỗ trợ cho kết nối nâng cao. In ấn hiệu quả, nhanh chóng.
Máy in tem nhãn mã vạch Honeywell PD45S là phiên bản máy “anh em” với Honeywell PD45. Nổi bật về thiết kế bên ngoài. Sử dụng đến công nghệ cảm biến kép - công nghệ hỗ trợ cho chức năng định vị. Thuận tiện trong việc cài đặt, sử dụng máy

Hiển thị 31 - 45 / 70 kết quả

MÁY IN TEM NHIỆT - MÁY IN NHÃN NHIỆT

Máy in nhãn nhiệt là gì?

Để đơn giản khái niệm thì máy in nhãn nhiệt chính là dòng máy in nhãn được trang bị cho công nghệ in nhiệt hiện đại ngày nay. Và nhiệt này sẽ được tỏa ra từ đầu in, rồi đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của nhãn hoặc bề mặt của mực để tạo nên thông tin theo yêu cầu. 

Đầu in của máy in tem nhãn nhiệt sẽ gồm các điểm đốt nóng. Tùy vào độ phân giải của từng dòng máy mà mật độ điểm đốt nóng sẽ có sự khác nhau. Có thể bạn chưa biết, độ phân giải càng cao thì điểm đốt nóng càng dày đặc và cho ra chất lượng nhãn in càng sắc nét, đẹp mắt. 

Dựa trên công nghệ in nhiệt mà máy in nhãn nhiệt sẽ được phân thành 2 dòng chủ yếu, bao gồm: máy in nhãn nhiệt trực tiếp và máy in nhãn nhiệt gián tiếp.

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp

Đây là dòng máy in được trang bị cho công nghệ in nhiệt khá đặc biệt. Với công nghệ này khi in người dùng không cần phải sử dụng đến mực in mà vẫn có thể tạo được thông tin trên nhãn một cách nhanh chóng, thông qua sự hỗ trợ của một loại decal có khả năng cảm nhiệt tốt.

Lúc in, đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhãn in, vì đầu in có nhiệt nên sẽ đốt cháy đi lớp hóa chất nhạy nhiệt ở trên bề mặt decal và tạo ngay thông tin theo như bản thiết kế.

- Máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp

Trái ngược với máy in nhãn nhiệt trực tiếp, trong suốt quá trình in ấn của máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp lại cần phải dùng đến mực in tem chuyên dụng. 

Thay vì phải tiếp xúc với nhãn thì bây giờ đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với mực in, đốt nóng và làm mực tan chảy. Khi mực chảy ra sẽ bám lên bề mặt tem nhãn để tạo ra được những thông tin được yêu cầu.

Với dòng máy in tem nhiệt sử dụng công nghệ chuyển nhiệt gián tiếp sẽ giúp bạn in ấn được nhiều chất liệu tem nhãn hơn như nhãn giấy, nhãn PVC, tem nhãn xi bạc, tem nhãn vải,...

Khả năng ứng dụng của máy in tem nhãn nhiệt

Với nhu cầu sử dụng tem nhãn ngày một nhiều nên các dòng máy in nhãn nhiệt hiện được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể là:

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp: Vì chỉ in được trên nền tem cảm nhiệt mà loại tem này lại có độ bền chắc không quá cao nên thường dùng cho in nhãn ngắn ngày và không yêu cầu về độ bền nhãn như dùng làm máy in nhiệt tem trà sữa, máy in nhiệt tem đơn hàng,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt trực tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Máy in tem dán ly trà sữa, cà phê, thức uống giá tốt 

Máy in tem đơn hàng nào nên được ứng dụng cho bán hàng online?

- Máy in nhãn nhiệt gián tiếp: Do in ấn được trên nhiều nền tem khác nhau nên với dòng máy này sẽ được ứng dụng đa dạng hơn ở nhiều ngành nghề. Như được dùng để in tem dán thùng, tem kệ hàng, tem phụ, tem nhãn giá sản phẩm, tem nhãn ngành điện tử,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt gián tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Cách in ấn tem dán thùng carton, tem dán thùng hàng hiệu quả

Tem nhãn dán kệ hàng hóa và cách in nhanh, sử dụng chủ động

Tem nhãn ngành điện tử, linh phụ kiện và decal in tem phù hợp

Máy in tem phụ giá rẻ dành cho hàng hóa nhập khẩu

Máy in tem giá tiền mã vạch sản phẩm tốt cho cửa hàng bán lẻ

Top 5 máy in nhãn nhiệt nên đầu tư nhất

Theo như thử nghiệm thực tế và đánh giá từ người sử dụng thì sau đây sẽ là 5 máy in nhãn nhiệt chất lượng, chính hãng có giá đầu tư tốt nên đầu tư, đó là:

  - Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42d in nhiệt trực tiếp

Đại diện cho dòng máy in nhãn nhiệt trực tiếp vừa có khả năng in ấn ổn định vừa có chất lượng in đẹp mắt và đặc biệt là có giá thành rẻ bạn không nên bỏ qua đó là Honeywell PC42d.

Thiết kế bên trong lẫn bên ngoài đều đơn giản nhưng có sự chặt chẽ, khắn khít giữa từng phụ kiện.

Tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ cho các thông số như độ phân giải 203dpi, độ rộng đầu in 4inch, bộ nhớ 128MB Flash và 64MB SDRAM; Cổng kết nối USB.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42d vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42d

- Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42t in truyền nhiệt gián tiếp

Tiếp theo đây vẫn tiếp tục là dòng máy đến từ Honeywell nhưng đây lại là phiên bản được trang bị cho công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đó chính là Honeywell PC42t.

Đây là chiếc máy in tem nhiệt để bàn có chi phí đầu tư khá là hợp lý, phù hợp với những cơ sở kinh doanh, cửa hàng có ngân sách hạn chế.

Tuy rẻ nhưng khả năng in ấn và chất lượng tem nhãn được in ra vẫn được đảm bảo và đánh giá cao.

Thiết kế tiện lợi với phần nhựa trong bên trên nắp máy giúp hỗ trợ người vận hành theo dõi tình trạng giấy, mực in khi vận hành dễ dàng.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42t vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42t

- Máy in tem nhãn nhiệt Zebra ZD230 giá tốt

Tương xứng về thông số, khả năng vận hành với Honeywell PC42t, Zebra ZD230 cũng là một trong những model đáng để bạn tham khảo và đầu tư.

Hình dáng nhỏ gọn, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở khắp mọi không gian làm việc.
Độ rộng in 4 inch cùng tốc độ in nổi bật 152mm/giây, Zebra ZD230 đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn, sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng, shop,...

Chi phí đầu tư cũng khá hợp lý.

máy in tem nhãn nhiệt zebra zd230 vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Zebra ZD230

- Máy in nhãn nhiệt RING 412PEI+ chất lượng

Thuộc dòng máy để bàn có thiết kế nhỏ gọn nhưng với RING 412PEI+ lại có sự vượt trội hơn hẳn những dòng để bàn khác về khả năng in ấn, độ bền chắc cũng như hiệu suất vận hành.

Được trang bị cho độ phân giải 300dpi, máy in tem nhãn nhiệt RING 412PEI+ hỗ trợ in hiệu quả, in nhanh chóng đẹp mắt hàng loạt các tem nhãn.

Ngoài trang bị cổng kết nối tiêu chuẩn là USB, ở chiếc máy này còn được tích hợp thêm cho cổng LAN (Ethernet) hiện đại.

máy in tem nhãn nhiệt ring 412pei vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 412PEI+

- Máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ hiệu suất công nghiệp mạnh mẽ

Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn thì máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ chính là giải pháp tốt và hiện đại dành cho mọi doanh nghiệp.

Sản xuất chính hãng từ thương hiệu Autonics (Nhật Bản), RING 4012PLM+ được trang bị cho nhiều công nghệ tiên tiến từ đất nước này nên khả năng vận hành vô cùng ổn định và êm ái dù in xuyên suốt, liên tục.

Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp, RING 4012PLM+ có thể chống chịu được các va chạm xảy ra trong suốt quá trình hoạt động.

máy in tem nhãn nhiệt ring 4012plm vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 4012PLM+

Mua máy in nhãn nhiệt giá tốt tại Vinpos

Vinpos - một trong những đơn vị bán máy in nhãn nhiệt chính hãng với độ uy tín cao. Những thiết bị in ấn này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và đặc biệt, khi trang bị máy in mã vạch giá rẻ tại Vinpos bạn sẽ nhận được chi phí đầu tư cực hợp lý so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra khi đặt mua máy in mã vạch giá rẻ, chính hãng được phân phối bởi Vinpos bạn còn được tặng kèm phần mềm thiết kế tem nhãn có giá trị sử dụng trọn đời.

Để được biết rõ hơn những dịch vụ mua hàng để nhận giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/