Sắp xếp:


Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX RT700i+ được ứng dụng phổ biến ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành bán lẻ. Có sự cải tiến về tốc độ in, giúp máy in ấn nhanh lên đến 7ips (178mm/s). Độ phân giải 203dpi, cho phép in rõ nét trên decal giấy, decal PVC. Sở hữu chi phí đầu tư rẻ.
Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD230 thuộc dòng máy in để bàn với kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Khả năng hoạt động ổn định, in ấn nhanh chóng, hiệu quả, tạo nên những chiếc tem nhãn rõ ràng, đẹp mắt. Đặc biệt, ngân sách đầu tư phải chăng, là giải pháp tiết kiệm cho người dùng.
Máy in tem nhãn mã vạch RING 412PEI+ thuộc dòng máy in tem để bàn sở hữu công nghệ in tiên tiến từ Nhật Bản. Độ phân giải đầu in lên đến 300 dpi cho chất lượng in sắc nét trên nhiều chất liệu tem nhãn khác nhau. Kích thước máy nhỏ gọn, hiện đại, vừa tiết kiệm không gian bố trí, vừa mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian ứng dụng. Được trang bị sẵn cổng kết nối LAN (Ethernet) mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí đầu tư nào.
Máy in tem nhãn mã vạch RING 408PEI+ được trang bị công nghệ in ấn tiên tiến từ Nhật Bản. Chiếc máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp bố trí trong nhiều không gian khác nhau. Kết cấu máy chắc chắn, đảm bảo sự ổn định khi vận hành. Máy được trang bị sẵn cổng kết nối LAN (Ethernet), nhận lệnh in từ nhiều máy chủ khác nhau.
Máy in mã vạch GoDEX HD830i+ nổi bật với đầu in rộng lên đến 8inch, cho phép in ấn hiệu quả các khổ tem lớn tương đương với khổ A4. Thuộc dòng công nghiệp nên có hiệu suất in ấn mạnh mẽ, có độ bền chắc ấn tượng. Thiết kế độc đáo, tiện dụng với thanh gác giấy nằm bên ngoài thân máy. Kết nối nhanh chóng với máy chủ qua nhiều cổng giao tiếp khác nhau.
Máy in mã vạch GoDEX G500 thuộc dòng máy để bàn có giá thành đầu tư tiết kiệm, phù hợp với ngân sách của nhiều cửa hàng, shop,... Thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp để bố trí nhiều không gian khác nhau. Thân thiện với người dùng, dễ kết nối, dễ thiết lập và dễ sử dụng. In ấn rõ nét trên nhiều chất liệu khác nhau nhờ độ phân giải 203dpi.
Máy in công nghiệp GoDEX ZX1300Xi+ đem đến cho người dùng hiệu suất in ấn mạnh mẽ, liên tục. Độ phân giải 300dpi cam kết cho chất lượng tem in rõ ràng, sắc nét. Vận hành êm ái, ổn định, không hề gây ra tiếng ồn. Tốc độ in vượt trội hơn so với các model cùng dòng cùng độ phân giải.
Đạt chuẩn công nghiệp, máy in mã vạch GoDEX ZX1200Xi+ có hiệu suất vận hành lớn, có kết cấu bền chắc, cứng cáp. Tích hợp sẵn cho màn hình cảm ứng 3.2 inch và 2 nút điều hướng. Đầu in rộng 4 inch, cho phép in nhiều khổ tem kích thước khác nhau. Giao tiếp nhanh chóng với máy chủ với đa dạng cổng kết nối.
GoDEX ZX1600i+ nổi bật với độ phân giải 600dpi, giúp người dùng in ấn sắc nét, đẹp mắt trên từng thiết kế.  Sức chứa vật tư lớn, cho phép lắp đặt cuộn mực dài 450m, cuộn tem dài 50 - 100m. Có hiệu suất vận hành mạnh mẽ, hỗ trợ in liên tục trong nhiều giờ. Thân thiện với người dùng, dễ thiết lập, dễ thao tác.
Máy in mã vạch GoDEX ZX1300i+ nổi bật không chỉ có hiệu suất in mạnh mẽ mà còn còn có khả năng in linh hoạt trên nhiều chất liệu tem khác nhau. Thiết kế bên trong đơn giản, giúp người dùng lắp đặt vật tư in ấn dễ dàng. Độ bền chắc cao nhờ có sự bảo vệ của lớp vỏ bằng kim loại cứng. Sở hữu tốc độ in ấn tượng 7 ips (178mm/s).
GoDEX ZX1200i+ là phiên bản máy in công nghiệp cải tiến, được hãng ưu ái nâng cấp cho tốc độ in lên đến 10 ips (254mm/s). Thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí ở nhiều không gian khác nhau, kể cả những nơi hẹp. Chuẩn công nghiệp với kết cấu cứng cáp cùng hiệu suất vận hành mạnh mẽ. Chinh phục và cho ra hàng loạt tem nhãn có khổ in và có chức năng sử dụng khác nhau.
Nhờ độ phân giải cao mà máy in mã vạch GoDEX ZX430i+ giúp chinh phục hiệu quả nhiều loại chất liệu tem với chất lượng in rõ nét. Kết cấu cứng cáp, đạt chuẩn công nghiệp về độ bền chắc. In ấn mạnh mẽ, liên tục và cho ra số lượng lớn tem nhãn trong thời gian ngắn Vận hành nhanh, thao tác dễ chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.
Vì thuộc dòng công nghiệp nên máy in tem nhãn mã vạch GoDEX ZX420i+ có hiệu suất vận hành mạnh mẽ, hỗ trợ in liên tục trong nhiều giờ nhưng vẫn cam kết sự ổn định. Trên thân máy được tích hợp thêm cho màn hình hiển thị trực quan màu và bộ 4 nút điều hướng. Thân thiện với người dùng, dễ thiết lập, dễ sử dụng. Cho phép in ấn đồng thời nhiều chất liệu tem nhãn khác nhau.
Máy in mã vạch GoDEX ZX430+ là phiên bản cải tiến có sự nâng cấp vượt bậc về độ phân giải 300dpi. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ bố trí ở nhiều vị trí khác nhau. Vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định, êm ái. Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn với 128MB Flash; 128MB SDRAM
Máy in mã vạch GoDEX ZX420+ chuẩn công nghiệp, có hiệu suất in ấn mạnh mẽ, có tuổi thọ sử dụng cao. In ấn rõ nét với độ phân giải 300dpi. Hình dáng máy nhỏ gọn, phù hợp để bố trí nhiều không gian khác nhau. Ứng dụng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Hiển thị 16 - 30 / 70 kết quả

MÁY IN TEM NHIỆT - MÁY IN NHÃN NHIỆT

Máy in nhãn nhiệt là gì?

Để đơn giản khái niệm thì máy in nhãn nhiệt chính là dòng máy in nhãn được trang bị cho công nghệ in nhiệt hiện đại ngày nay. Và nhiệt này sẽ được tỏa ra từ đầu in, rồi đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của nhãn hoặc bề mặt của mực để tạo nên thông tin theo yêu cầu. 

Đầu in của máy in tem nhãn nhiệt sẽ gồm các điểm đốt nóng. Tùy vào độ phân giải của từng dòng máy mà mật độ điểm đốt nóng sẽ có sự khác nhau. Có thể bạn chưa biết, độ phân giải càng cao thì điểm đốt nóng càng dày đặc và cho ra chất lượng nhãn in càng sắc nét, đẹp mắt. 

Dựa trên công nghệ in nhiệt mà máy in nhãn nhiệt sẽ được phân thành 2 dòng chủ yếu, bao gồm: máy in nhãn nhiệt trực tiếp và máy in nhãn nhiệt gián tiếp.

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp

Đây là dòng máy in được trang bị cho công nghệ in nhiệt khá đặc biệt. Với công nghệ này khi in người dùng không cần phải sử dụng đến mực in mà vẫn có thể tạo được thông tin trên nhãn một cách nhanh chóng, thông qua sự hỗ trợ của một loại decal có khả năng cảm nhiệt tốt.

Lúc in, đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhãn in, vì đầu in có nhiệt nên sẽ đốt cháy đi lớp hóa chất nhạy nhiệt ở trên bề mặt decal và tạo ngay thông tin theo như bản thiết kế.

- Máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp

Trái ngược với máy in nhãn nhiệt trực tiếp, trong suốt quá trình in ấn của máy in nhãn nhiệt chuyển nhiệt gián tiếp lại cần phải dùng đến mực in tem chuyên dụng. 

Thay vì phải tiếp xúc với nhãn thì bây giờ đầu in sẽ tiếp xúc trực tiếp với mực in, đốt nóng và làm mực tan chảy. Khi mực chảy ra sẽ bám lên bề mặt tem nhãn để tạo ra được những thông tin được yêu cầu.

Với dòng máy in tem nhiệt sử dụng công nghệ chuyển nhiệt gián tiếp sẽ giúp bạn in ấn được nhiều chất liệu tem nhãn hơn như nhãn giấy, nhãn PVC, tem nhãn xi bạc, tem nhãn vải,...

Khả năng ứng dụng của máy in tem nhãn nhiệt

Với nhu cầu sử dụng tem nhãn ngày một nhiều nên các dòng máy in nhãn nhiệt hiện được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể là:

- Máy in nhãn nhiệt trực tiếp: Vì chỉ in được trên nền tem cảm nhiệt mà loại tem này lại có độ bền chắc không quá cao nên thường dùng cho in nhãn ngắn ngày và không yêu cầu về độ bền nhãn như dùng làm máy in nhiệt tem trà sữa, máy in nhiệt tem đơn hàng,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt trực tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Máy in tem dán ly trà sữa, cà phê, thức uống giá tốt 

Máy in tem đơn hàng nào nên được ứng dụng cho bán hàng online?

- Máy in nhãn nhiệt gián tiếp: Do in ấn được trên nhiều nền tem khác nhau nên với dòng máy này sẽ được ứng dụng đa dạng hơn ở nhiều ngành nghề. Như được dùng để in tem dán thùng, tem kệ hàng, tem phụ, tem nhãn giá sản phẩm, tem nhãn ngành điện tử,...

ứng dụng của máy in nhãn nhiệt gián tiếp vinpos

>>> Xem thêm: 

Cách in ấn tem dán thùng carton, tem dán thùng hàng hiệu quả

Tem nhãn dán kệ hàng hóa và cách in nhanh, sử dụng chủ động

Tem nhãn ngành điện tử, linh phụ kiện và decal in tem phù hợp

Máy in tem phụ giá rẻ dành cho hàng hóa nhập khẩu

Máy in tem giá tiền mã vạch sản phẩm tốt cho cửa hàng bán lẻ

Top 5 máy in nhãn nhiệt nên đầu tư nhất

Theo như thử nghiệm thực tế và đánh giá từ người sử dụng thì sau đây sẽ là 5 máy in nhãn nhiệt chất lượng, chính hãng có giá đầu tư tốt nên đầu tư, đó là:

  - Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42d in nhiệt trực tiếp

Đại diện cho dòng máy in nhãn nhiệt trực tiếp vừa có khả năng in ấn ổn định vừa có chất lượng in đẹp mắt và đặc biệt là có giá thành rẻ bạn không nên bỏ qua đó là Honeywell PC42d.

Thiết kế bên trong lẫn bên ngoài đều đơn giản nhưng có sự chặt chẽ, khắn khít giữa từng phụ kiện.

Tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ cho các thông số như độ phân giải 203dpi, độ rộng đầu in 4inch, bộ nhớ 128MB Flash và 64MB SDRAM; Cổng kết nối USB.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42d vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42d

- Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42t in truyền nhiệt gián tiếp

Tiếp theo đây vẫn tiếp tục là dòng máy đến từ Honeywell nhưng đây lại là phiên bản được trang bị cho công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đó chính là Honeywell PC42t.

Đây là chiếc máy in tem nhiệt để bàn có chi phí đầu tư khá là hợp lý, phù hợp với những cơ sở kinh doanh, cửa hàng có ngân sách hạn chế.

Tuy rẻ nhưng khả năng in ấn và chất lượng tem nhãn được in ra vẫn được đảm bảo và đánh giá cao.

Thiết kế tiện lợi với phần nhựa trong bên trên nắp máy giúp hỗ trợ người vận hành theo dõi tình trạng giấy, mực in khi vận hành dễ dàng.

máy in tem nhãn nhiệt honeywell pc42t vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Honeywell PC42t

- Máy in tem nhãn nhiệt Zebra ZD230 giá tốt

Tương xứng về thông số, khả năng vận hành với Honeywell PC42t, Zebra ZD230 cũng là một trong những model đáng để bạn tham khảo và đầu tư.

Hình dáng nhỏ gọn, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở khắp mọi không gian làm việc.
Độ rộng in 4 inch cùng tốc độ in nổi bật 152mm/giây, Zebra ZD230 đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn, sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng, shop,...

Chi phí đầu tư cũng khá hợp lý.

máy in tem nhãn nhiệt zebra zd230 vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của Zebra ZD230

- Máy in nhãn nhiệt RING 412PEI+ chất lượng

Thuộc dòng máy để bàn có thiết kế nhỏ gọn nhưng với RING 412PEI+ lại có sự vượt trội hơn hẳn những dòng để bàn khác về khả năng in ấn, độ bền chắc cũng như hiệu suất vận hành.

Được trang bị cho độ phân giải 300dpi, máy in tem nhãn nhiệt RING 412PEI+ hỗ trợ in hiệu quả, in nhanh chóng đẹp mắt hàng loạt các tem nhãn.

Ngoài trang bị cổng kết nối tiêu chuẩn là USB, ở chiếc máy này còn được tích hợp thêm cho cổng LAN (Ethernet) hiện đại.

máy in tem nhãn nhiệt ring 412pei vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 412PEI+

- Máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ hiệu suất công nghiệp mạnh mẽ

Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn thì máy in tem nhãn nhiệt RING 4012PLM+ chính là giải pháp tốt và hiện đại dành cho mọi doanh nghiệp.

Sản xuất chính hãng từ thương hiệu Autonics (Nhật Bản), RING 4012PLM+ được trang bị cho nhiều công nghệ tiên tiến từ đất nước này nên khả năng vận hành vô cùng ổn định và êm ái dù in xuyên suốt, liên tục.

Thiết kế gọn gàng, kết cấu cứng cáp, RING 4012PLM+ có thể chống chịu được các va chạm xảy ra trong suốt quá trình hoạt động.

máy in tem nhãn nhiệt ring 4012plm vinpos

>>> Thông số kỹ thuật của RING 4012PLM+

Mua máy in nhãn nhiệt giá tốt tại Vinpos

Vinpos - một trong những đơn vị bán máy in nhãn nhiệt chính hãng với độ uy tín cao. Những thiết bị in ấn này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và đặc biệt, khi trang bị máy in mã vạch giá rẻ tại Vinpos bạn sẽ nhận được chi phí đầu tư cực hợp lý so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra khi đặt mua máy in mã vạch giá rẻ, chính hãng được phân phối bởi Vinpos bạn còn được tặng kèm phần mềm thiết kế tem nhãn có giá trị sử dụng trọn đời.

Để được biết rõ hơn những dịch vụ mua hàng để nhận giá ưu đãi tại Vinpos thì hãy liên hệ ngay qua Hotline 0906 645 569 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

VINPOS VIỆT NAM - VINPOS.VN
Địa chỉ: Tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: https://vinpos.vn/