Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm


Fasson
Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm
  • Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm được bế với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem cụ thể, độ rộng tem là 102mm, độ cao tem là 152mm.
  • Kích thước tem lớn, người dùng có thể dùng để in ấn đồng thời nhiều thông tin, ký hiệu, mã vạch khác nhau.
  • In ấn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải dùng để mực in.


Còn hàng

DECAL GIẤY CẢM NHIỆT 1 TEM 102x152MM

Trong tất cả các loại decal thì decal giấy cảm nhiệt chính là một trong những loại tem nhãn khá đặc biệt khi in ấn không cần phải sử dụng đến bất kỳ dòng mực in tem nào. 

Với cấu tạo nhạy cảm với nhiệt, chỉ cần để đầu in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tem là có thể tạo ra nhanh các thông tin mà người dùng mong muốn.

Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152mm

Được sử dụng riêng cho máy in mã vạch, decal giấy cảm nhiệt hầu hết đều quấn thành cuộn với kích thước cụ thể của từng tem là độ rộng tem 102mm, độ cao tem 152mm.

Mang kích thước lớn như thế, người dùng có thể sử dụng decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152mm để in ấn cùng lúc nhiều thông tin với đa dạng dữ liệu từ chữ, số đến ký hiệu, mã vạch 1D, 2D,....

Đặc điểm của decal cảm nhiệt 1 tem 102x152mm

- Decal cảm nhiệt 102x152mm được xem là giải pháp tiết kiệm trong in ấn vì trong quá trình vận hành, tạo thông tin, người dùng không phải tốn chi phí cho việc đầu tư thêm mực in.

- Vì cấu tạo bởi chất liệu chính là giấy nên decal nhiệt được đánh giá là có tuổi thọ thấp, chỉ đạt ở mức trung bình. Dễ bị xé rách, dễ bị phai thông tin khi có va chạm, dễ thấm nước. Với đặc điểm này, giấy in tem nhiệt chỉ thích hợp để ứng dụng làm tem nhãn ngắn ngày, tem nhãn trong các môi trường làm việc thường,...

- Kích thước tem lớn với độ rộng tem là 102mm và độ cao tem là 152mm, decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152mm thường được dùng chủ yếu là tem nhãn vận chuyển, tem nhãn đơn hàng TMĐT,...

- Được phân phối trực tiếp bởi Vinpos, decal cảm nhiệt 102x152mm không chỉ được đảm bảo về màu sắc trắng đẹp mà còn được đảm bảo về chất lượng, không bụi giấy, không tạp chất, hạn chế gây hư hỏng đầu in của máy in mã vạch.

Thông số của decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt

- Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 102 mm

- Độ cao tem: 152 mm

- Chiều dài cuộn decal: 50, 100, 150 m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm được bế với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem cụ thể, độ rộng tem là 102mm, độ cao tem là 152mm. Kích thước tem lớn, người dùng có thể dùng để in ấn đồng thời nhiều thông tin, ký hiệu, mã vạch khác nhau. In ấn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải dùng để mực in.
- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 80x20mm được quấn thành cuộn tròn có kích thước sẵn là độ rộng tem 80mm và độ cao tem 20mm - Nhờ đặc tính không in mực này mà người dùng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc không đầu từ mực in. - Thường sẽ có dạng nền màu trắng, khi in ấn cho ra thông tin chữ đen, tạo nên sự rõ ràng, đẹp mắt.
- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 58x40mm có kích cỡ tương thích với hầu hết các dòng cân in nhãn hiện nay. - Tem được bế cho kích thước có độ rộng tem là 58mm và độ cao tem là 40 mm. - Ngoài ra với decal nhiệt 1 tem này còn được còn được dùng làm tem dán ly trà sữa, ly nước tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.
- Không cần dùng đến mực in, chỉ cần tem nhãn tiếp xúc với nhiệt lượng tỏa ra từ đầu in, lớp hóa chất sẽ bị đốt cháy và tạo thông tin lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu. - Decal giấy cảm nhiệt 2 tem 50x45mm được bế cho kích thước vừa phải với độ rộng là 50m cùng độ cao tem là 45mm. -  Bề mặt giấy láng mịn, không lẫn tạp chất.
- Decal giấy cảm nhiệt là loại giấy in tem có cấu tạo đặc biệt khi in ấn không cần sử dụng đến mực in nhưng vẫn thể hiện được thông tin lên tem nhãn. - Và dòng decal này được quấn thành cuộn tròn với phần lõi giấy bên trong. - Sản phâm tương thích với hầu hết các công nghệ in của máy in mã vạch.
Tem in nhiệt không dùng mực được bế thành cuộn tròn với nhiều kích thước khác nhau về độ dài và độ rộng. Chi phí đầu tư hợp lý. Độ bền thấp, phù hợp để ứng dụng ở những môi trường có điều kiện hoạt động lý tưởng, điều kiện thường.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.