Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40 mm cuộn 30 m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m.
  • Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,...
  • Ngân sách đầu tư tiết kiệm.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58X40MM CUỘN 30M

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40 mm cuộn 30 m chính là kích thước tem cân tiêu chuẩn được sử dụng nhiều và phổ biến nhất ở hầu hết các cửa hàng, siêu thị có sử dụng cân điện tử in nhãn.

Kích thước tem này vừa đủ cho người dùng thể hiện được những thông tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,...

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40 mm

Để có sự tiện lợi trong việc lắp đặt cũng như trong việc dán tem lên sản phẩm, giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm được cấu tạo cho dạng cuộn, với lớp keo ở bên dưới.

Được bế với dạng 1 tem trên 1 hàng, độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. 

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40 mm cuộn 30 m

- Bên trên lớp giấy là lớp hóa chất nhạy nhiệt, chỉ cần tiếp xúc với đầu in có nhiệt độ cao thì sẽ thay đổi và tạo thành bản in hoàn chỉnh có đầy đủ các thông tin mà người dùng đã đưa ra trước đó.

- Do chất liệu tạo thành chủ yếu là giấy nên giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40m có độ bền chắc chỉ ở mức trung bình. Phù hợp để ứng dụng trên những sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn ngày, ít tiếp xúc với nước.

- Vì không gian đựng giấy của cân điện tử in nhãn không lớn như máy in mã vạch, do đó, chỉ có thích hợp để sử dụng những cuộn tem có độ dài 30m trở xuống. Và decal 58x40mm cuộn 30m chính là sự lựa chọn phù hợp.

- Nổi bật với nền tem trắng, chữ đen, những tem nhãn cảm nhiệt được in ra đều được đảm bảo về độ rõ nét, đẹp mắt.

- Bên cạnh kích thước tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m tiêu chuẩn, Vinpos còn phân phối đến bạn những kích thước tem khác như 50x30mm, 58x30mm, 58x80mm, 58x100mm,... 

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

- Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 58 mm

- Độ cao tem: 40 mm

- Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn cụ thể, báo giá tốt ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem. Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,... Cấu tạo với chất liệu khá đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt nên trong in ấn không cần phải sử dụng đến mực in. Có chi phí đầu tư rẻ.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm được bế với kích thước từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm và độ dài cuộn là 30m. Kích thước phù hợp với hầu hết các dòng cân điện tử có tính năng in tem nhãn. Nền tem trắng sáng, không có bụi giấy, đảm bảo chất lượng tốt.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm. Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn. Có chi phí đầu tư tiết kiệm. In ấn không phải dùng đến mực in.
- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 58x40mm có kích cỡ tương thích với hầu hết các dòng cân in nhãn hiện nay. - Tem được bế cho kích thước có độ rộng tem là 58mm và độ cao tem là 40 mm. - Ngoài ra với decal nhiệt 1 tem này còn được còn được dùng làm tem dán ly trà sữa, ly nước tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.
- Không cần dùng đến mực in, chỉ cần tem nhãn tiếp xúc với nhiệt lượng tỏa ra từ đầu in, lớp hóa chất sẽ bị đốt cháy và tạo thông tin lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu. - Decal giấy cảm nhiệt 2 tem 50x45mm được bế cho kích thước vừa phải với độ rộng là 50m cùng độ cao tem là 45mm. -  Bề mặt giấy láng mịn, không lẫn tạp chất.