Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80 mm cuộn 30 m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m.
  • Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in.
  • Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58X80MM CUỘN 30M

Ngày nay, những chiếc cân điện tử sở hữu cả tính năng in tem nhãn sau khi cân đang được rất nhiều cửa hàng, siêu thị ưa chuộng. Bởi những chiếc tem nhãn này đặc biệt hữu hiệu cho việc hỗ trợ thanh toán. Để có thể có được chiếc tem như nhu cầu ứng dụng thì ngoài cân điện tử, người dùng còn cần trang bị decal tem cân.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m là một loại decal đặc biệt, khá nhạy cảm với nhiệt độ, khi in ấn không cần dùng đến mực in chuyên dụng nhưng vẫn đảm bảo được sự rõ nét, đẹp mắt trên từng thông tin.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm

Ngoài decal nhiệt kích thước tiêu chuẩn, thì giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm vẫn rất được ưa chuộng vì có thể chứa được nhiều dữ liệu thông tin hơn với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80 mm cuộn 30 m

- Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được sử dụng cho cân điện tử in nhãn thường được bế thành cuộn tròn, có lõi giấy bên trong để tiện cho việc lắp đặt.

- Chất liệu chính là giấy nên decal nhiệt tem cân khá nhạy cảm với nước, dễ xé rách bằng tay cũng như dễ bị phai thông tin khi có va chạm. Tuy nhiên đây không phải là nhược điểm bởi những chiếc tem cân thường dùng cho sản phẩm bán ngắn ngày, thậm chí là chỉ trong ngày.

- Trong quá trình in ấn không cần phải dùng đến mực in, do đó, cửa hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho vật tư này. 

- Được bế với nền tem trắng sáng, có chất lượng sử dụng cao, không dính bụi giấy, tạp chất nên khi in ấn thông tin được tạo ra không chỉ có độ rõ nét cao mà đầu in của cân điện tử in nhãn cũng được đảm bảo không bị hư tổn.

- Với cách bế cuộn tròn cùng kích thước tem thông dụng, tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m còn được sử dụng cho cả máy in mã vạch.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 58 mm

- Độ cao tem: 80 mm

- Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem. Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,... Cấu tạo với chất liệu khá đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt nên trong in ấn không cần phải sử dụng đến mực in. Có chi phí đầu tư rẻ.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm được bế với kích thước từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm và độ dài cuộn là 30m. Kích thước phù hợp với hầu hết các dòng cân điện tử có tính năng in tem nhãn. Nền tem trắng sáng, không có bụi giấy, đảm bảo chất lượng tốt.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm. Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn. Có chi phí đầu tư tiết kiệm. In ấn không phải dùng đến mực in.
Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm được bế với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem cụ thể, độ rộng tem là 102mm, độ cao tem là 152mm. Kích thước tem lớn, người dùng có thể dùng để in ấn đồng thời nhiều thông tin, ký hiệu, mã vạch khác nhau. In ấn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải dùng để mực in.
Tem in nhiệt không dùng mực được bế thành cuộn tròn với nhiều kích thước khác nhau về độ dài và độ rộng. Chi phí đầu tư hợp lý. Độ bền thấp, phù hợp để ứng dụng ở những môi trường có điều kiện hoạt động lý tưởng, điều kiện thường.