Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn.
  • Decal đặc biệt, không sử dụng mực in.
  • Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58X100MM CUỘN 30M

Không phải là decal giấy, decal PVC mà decal cảm nhiệt mới chính là loại decal thích hợp để sử dụng cho cân điện tử có chức năng in tem nhãn hiện nay.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm được bế cho kích thước cụ thể là độ rộng 58mm, độ cao tem 100mm cùng độ dài 30m với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Đây là một trong những kích thước thích hợp và được sử dụng nhiều đối với các thiết bị cân điện tử in tem nhãn.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m

- Là loại decal đặc biệt, không sử dụng mực in, được thiết kế chuyên dụng cho việc lắp đặt, sử dụng trên những chiếc cân điện tử có chức năng in ấn tem nhãn.

- In ấn đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bề mặt tem tiếp xúc trực tiếp với đầu in của cân là có thể tạo nhanh ra những thông tin theo đúng yêu cầu.

- Chất lượng tem cao, không bụi giấy, không lẫn tạp chất nên các thông tin được tạo ra đều đảm bảo được độ rõ nét và đẹp mắt.

- Nổi bật về độ cao của tem lên đến 100mm, người dùng có thể in ấn được mọi thông tin cần thiết lên trên tem mà không lo thiếu không gian tem.

- Bên cạnh giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m, Vinpos còn nhận bế tem theo đúng kích thước cũng như độ dài mong muốn của người dùng với chất lượng tốt nhất.

- Với những giấy decal nhiệt in tem cân chưa sử dụng đến thì người dùng cần bảo quản những nơi không có nhiệt độ, độ ẩm cao.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

- Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 58 mm

- Độ cao tem: 100 mm

- Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem. Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,... Cấu tạo với chất liệu khá đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt nên trong in ấn không cần phải sử dụng đến mực in. Có chi phí đầu tư rẻ.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm được bế với kích thước từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm và độ dài cuộn là 30m. Kích thước phù hợp với hầu hết các dòng cân điện tử có tính năng in tem nhãn. Nền tem trắng sáng, không có bụi giấy, đảm bảo chất lượng tốt.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm. Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn. Có chi phí đầu tư tiết kiệm. In ấn không phải dùng đến mực in.
Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm được bế với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem cụ thể, độ rộng tem là 102mm, độ cao tem là 152mm. Kích thước tem lớn, người dùng có thể dùng để in ấn đồng thời nhiều thông tin, ký hiệu, mã vạch khác nhau. In ấn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải dùng để mực in.
- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 58x40mm có kích cỡ tương thích với hầu hết các dòng cân in nhãn hiện nay. - Tem được bế cho kích thước có độ rộng tem là 58mm và độ cao tem là 40 mm. - Ngoài ra với decal nhiệt 1 tem này còn được còn được dùng làm tem dán ly trà sữa, ly nước tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.