Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộ
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn.
  • Decal đặc biệt, không sử dụng mực in.
  • Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58X100MM CUỘN 30M

Không phải là decal giấy, decal PVC mà decal cảm nhiệt mới chính là loại decal thích hợp để sử dụng cho cân điện tử có chức năng in tem nhãn hiện nay.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm được bế cho kích thước cụ thể là độ rộng 58mm, độ cao tem 100mm cùng độ dài 30m với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Đây là một trong những kích thước thích hợp và được sử dụng nhiều đối với các thiết bị cân điện tử in tem nhãn.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m

- Là loại decal đặc biệt, không sử dụng mực in, được thiết kế chuyên dụng cho việc lắp đặt, sử dụng trên những chiếc cân điện tử có chức năng in ấn tem nhãn.

- In ấn đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bề mặt tem tiếp xúc trực tiếp với đầu in của cân là có thể tạo nhanh ra những thông tin theo đúng yêu cầu.

- Chất lượng tem cao, không bụi giấy, không lẫn tạp chất nên các thông tin được tạo ra đều đảm bảo được độ rõ nét và đẹp mắt.

- Nổi bật về độ cao của tem lên đến 100mm, người dùng có thể in ấn được mọi thông tin cần thiết lên trên tem mà không lo thiếu không gian tem.

- Bên cạnh giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m, Vinpos còn nhận bế tem theo đúng kích thước cũng như độ dài mong muốn của người dùng với chất lượng tốt nhất.

- Với những giấy decal nhiệt in tem cân chưa sử dụng đến thì người dùng cần bảo quản những nơi không có nhiệt độ, độ ẩm cao.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

- Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 58 mm

- Độ cao tem: 100 mm

- Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn