Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm cuộn 30m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm cuộn
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem.
  • Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.
  •  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58X60MM CUỘN 30M

Một trong những sự lựa chọn tối ưu về decal in tem dành cho các dòng cân điện tử in nhãn hiện nay mà người dùng không nên bỏ qua đó chính là decal cảm nhiệt - loại tem đặc biệt khi in ấn không cần phải dùng đến mực in chuyên dụng.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm cuộn 30m được bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm

Không giống như những loại tem khác, giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm được phủ cho một lớp hóa chất đặc biệt lên trên mặt tem nên khi tiếp xúc với đầu in có nhiệt độ cao, lớp hóa chất sẽ được biến đổi và tạo nên thông tin in.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm cuộn 30m

- Với chất liệu chính hoàn toàn là giấy nên decal nhiệt tem cân điện tử có toàn bộ những đặc tính của giấy đó chính là dễ bị xé rách, dễ thấm nước, khả năng lưu trữ thông tin thấp. Phù hợp để ứng dụng trên những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn ngày,...

-  Do khung chứa giấy ở bên trong cân điện tử in tem tương đối nhỏ nên để giấy có thể lắp đặt hiệu quả, người dùng nên lựa chọn decal có cuộn dài tầm 30m.

- Kích thước tem tương đối rộng, với độ rộng là 58mm, độ cao là 60mm, có thể in ấn được cùng lúc rất nhiều thông tin về sản phẩm cũng như mã vạch.

- Vì khá nhạy cảm với nhiệt độ nên để chất lượng giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm cuộn 30m được đảm bảo thì người dùng cần bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Vì là dòng tem có kích thước thông dụng nên decal cảm nhiệt tem cân điện tử được dùng đồng thời cho cả cân điện tử in tem nhãn và máy in tem nhãn chuyên dụng.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 58x60mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

Màu sắc: Trắng

Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

Độ rộng tem: 58 mm

Độ cao tem: 60 mm

Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn