Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm


Fasson
Decal giấy 1 tem 80x20mm
  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm có chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm ngân sách cho người dùng.
  • Bề mặt tem láng min, đẹp mắt, cho chất lượng tem in sắc nét, chuyên nghiệp.
  • Tem được bế theo quy cách 1 tem 1 hàng với kích thước tem rộng 80mm và cao 20mm.
  • Thường được sử dụng kết hợp cùng mực wax hoặc wax-resin.


Còn hàng

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

Decal in tem nhãn giấy với chi phí đầu tư thấp, dễ dàng tìm mua lại phù hợp với nhiều dòng máy in tem khác nhau nên đã trở thành một trong những loại giấy in tem được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Có rất nhiều kích cỡ tem khác nhau để bạn có thể chọn lựa loại phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Decal giấy loại 1 tem 80x20mm

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được bế theo định dạng tem dài có dạng hình chữ nhật với thiết kế 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem tương ứng với độ là 80 mm và chiều cao tem là 20 mm. Tem được quấn thành dạng cuộn để phù hợp ứng dụng cùng máy in mã vạch. Tùy thuộc vào dòng máy bạn đang sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn cuộn decal có chiều dài 50m, 100m hoặc 150m.

Đặc điểm của decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm thuộc sản phẩm vật tư in ấn tem nhãn chất liệu giấy nên có chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm chi phí sản xuất trên từng tem nhãn cho người dùng.
  • Sản phẩm rất dễ để tìm mua và tương thích ứng dụng với tất cả các loại máy in tem mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp (có sử dụng mực in tem) và độ rộng đầu in của máy từ 4inch trở lên.
  • Sở hữu đặc tính của decal giấy là có thể dùng tay để xé rách, có khả năng bị thấm nước nếu được đặt trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Với decal tem nhãn này bạn có thể kết hợp cùng mực in tem nhãn Wax hoặc Wax-Resin là phù hợp. Vừa tiết kiệm chi phí lại đáp ứng tốt cho nhu cầu ứng dụng. Tuy nhiên do sở hữu đặc tính của decal giấy nên bạn nên lựa chọn ứng dụng decal loại 1 tem 80x20m cho môi trường điều kiện thường hoặc cho tem nhãn ngắn ngày là lý tưởng nhất.
  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được Vinpos phân phối có chất lượng đảm bảo, màu sắc giấy đồng đều, độ bám dính trên sản phẩm tốt và đặc biệt là không bị lẫn các bụi giấy, góp phần bảo vệ tốt cho đầu in của máy trong quá trình in ấn.

Thông số của decal giấy loại 1 tem 80x20mm

Chất liệu: Decal giấy

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 80 mm

Chiều cao tem: 20 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm là loại giấy in tem được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực bán lẻ hiện tại. Thiết kế dạng 3 tem trên cùng một hàng giúp nâng cao hiệu suất in ấn và tiết giảm chi phí trên mỗi con tem được sản xuất ra. Chi phí đầu tư cực tiết kiệm. Bề mặt tem láng mịn, màu sắc đồng đều, khả năng bám dính mực tốt.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch 25x15mm rất thích hợp để in ấn những tem nhãn có lượng thông tin ít như tem nhãn giá, tem mã vạch,.. Chất liệu là giấy nên chi phí đầu tư tem khá rẻ. Bề mặt láng mịn, có độ trắng sáng đồng đều, không bụi giấy. Kết hợp hiệu quả mực in Wax và Wax Resin.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30 mm chất lượng tốt, bề mặt láng, mịn, đẹp. Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm ngân sách cho người dùng. Phù hợp với gần như tất cả các máy in tem nhãn mã vạch. Là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực bán lẻ, y tế,...

85.000VND

Decal giấy 1 tem 100x50mm được bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng và kích thước tem rộng 100 mm, cao 50 mm. Thuộc sản phẩm decal tem nhãn giấy nên có chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm. Chất lượng đảm bảo, bám mực tốt, độ bám dính trên sản phẩm cao. Nhận bế và nhuộm màu tem theo yêu cầu.

85.000VND

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm sở hữu kích thước lớn, giúp người dùng in ấn được nhiều thông tin hơn. Do thuộc chất liệu decal tem nhãn giấy nên chi phí đầu tư rất tiết kiệm cho người dùng. Được bế theo định dạng 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 102 mm và chiều cao là 152 mm. Thường được sử dụng kết hợp cùng mực wax hoặc wax-resin.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem. Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.