Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm


Fasson
Decal giấy 1 tem 80x20mm
  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm có chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm ngân sách cho người dùng.
  • Bề mặt tem láng min, đẹp mắt, cho chất lượng tem in sắc nét, chuyên nghiệp.
  • Tem được bế theo quy cách 1 tem 1 hàng với kích thước tem rộng 80mm và cao 20mm.
  • Thường được sử dụng kết hợp cùng mực wax hoặc wax-resin.


Còn hàng

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

Decal in tem nhãn giấy với chi phí đầu tư thấp, dễ dàng tìm mua lại phù hợp với nhiều dòng máy in tem khác nhau nên đã trở thành một trong những loại giấy in tem được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Có rất nhiều kích cỡ tem khác nhau để bạn có thể chọn lựa loại phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Decal giấy loại 1 tem 80x20mm

Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được bế theo định dạng tem dài có dạng hình chữ nhật với thiết kế 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem tương ứng với độ là 80 mm và chiều cao tem là 20 mm. Tem được quấn thành dạng cuộn để phù hợp ứng dụng cùng máy in mã vạch. Tùy thuộc vào dòng máy bạn đang sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn cuộn decal có chiều dài 50m, 100m hoặc 150m.

Đặc điểm của decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm thuộc sản phẩm vật tư in ấn tem nhãn chất liệu giấy nên có chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm chi phí sản xuất trên từng tem nhãn cho người dùng.
  • Sản phẩm rất dễ để tìm mua và tương thích ứng dụng với tất cả các loại máy in tem mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp (có sử dụng mực in tem) và độ rộng đầu in của máy từ 4inch trở lên.
  • Sở hữu đặc tính của decal giấy là có thể dùng tay để xé rách, có khả năng bị thấm nước nếu được đặt trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Với decal tem nhãn này bạn có thể kết hợp cùng mực in tem nhãn Wax hoặc Wax-Resin là phù hợp. Vừa tiết kiệm chi phí lại đáp ứng tốt cho nhu cầu ứng dụng. Tuy nhiên do sở hữu đặc tính của decal giấy nên bạn nên lựa chọn ứng dụng decal loại 1 tem 80x20m cho môi trường điều kiện thường hoặc cho tem nhãn ngắn ngày là lý tưởng nhất.
  • Decal giấy in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm được Vinpos phân phối có chất lượng đảm bảo, màu sắc giấy đồng đều, độ bám dính trên sản phẩm tốt và đặc biệt là không bị lẫn các bụi giấy, góp phần bảo vệ tốt cho đầu in của máy trong quá trình in ấn.

Thông số của decal giấy loại 1 tem 80x20mm

Chất liệu: Decal giấy

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 80 mm

Chiều cao tem: 20 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn