Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 100x50mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao.
  • Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt.
  • Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm

Decal xi bạc là loại tem nhãn hết sức đặc biệt từ diện mạo bên ngoài cho đến đặc điểm bên trong. Sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc khác hẳn so với những loại decal tem nhãn khác thường chỉ mang sắc trắng. Ngoài ra, độ bền chắc của decal xi bạc còn được đánh giá là cực kỳ cao và có thể theo hết vòng đời sản phẩm.

Decal xi bạc loại 1 tem 100x50mm

Thuộc dòng decal in ấn tem nhãn mã vạch với chất liệu xi bạc và được bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng với kích thước tem là rộng 100 mm x cao 50 mm. Kích thước này được đánh giá là khá lớn, phù hợp để người dùng ứng dụng in ấn các tem nhãn chứa nhiều thông tin hoặc đa dạng các loại dữ liệu thông tin khác nhau từ chữ, số, ký hiệu, mã vạch,....

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm

  • Decal xi bạc in ấn tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, chuyên nghiệp với sắc bạc mang ánh nhũ nhẹ, tạo nên tính thẩm mỹ cao.
  • Chất lượng tem cực bền không chỉ ở khả năng xé không rách, không thấm nước mà còn chịu nhiệt tốt hơn nhiều loại giấy decal in tem nhãn mã vạch khác.
  • Khi kết hợp sử dụng cùng mực in tem Resin sẽ giúp bạn sản xuất được chiếc tem nhãn có khả năng lưu giữ thông tin trên tem cực lâu, không bay, không phai, phù hợp cho ứng dụng trong điều kiện ngoài trời, môi trường kho lạnh, nơi có độ ẩm cao hoặc tem nhãn theo suốt vòng đời sản phẩm, tem nhãn trên các mặt hàng thiết bị, linh - phụ kiện điện tử có khả năng tỏa ra nhiệt lượng trong quá trình sử dụng.
  • Đi kèm với chất lượng tốt cùng tính thẩm mỹ cao là thế nên loại decal xi bạc này cũng có giá thành cao hơn decal giấydecal PVC.
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm được phân phối bởi Vinpos có chất lượng đảm bảo, màu sắc đồng đều, khả năng bám dính tốt và đặc biệt là không bị lẫn các bụi giấy gây tác động xấu đến đầu in của máy in mã vạch như những loại decal chất lượng thấp khác.

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 100x50mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 100 mm

Chiều cao tem: 50 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline: 0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn