Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 100x50mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao.
  • Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt.
  • Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm

Decal xi bạc là loại tem nhãn hết sức đặc biệt từ diện mạo bên ngoài cho đến đặc điểm bên trong. Sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc khác hẳn so với những loại decal tem nhãn khác thường chỉ mang sắc trắng. Ngoài ra, độ bền chắc của decal xi bạc còn được đánh giá là cực kỳ cao và có thể theo hết vòng đời sản phẩm.

Decal xi bạc loại 1 tem 100x50mm

Thuộc dòng decal in ấn tem nhãn mã vạch với chất liệu xi bạc và được bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng với kích thước tem là rộng 100 mm x cao 50 mm. Kích thước này được đánh giá là khá lớn, phù hợp để người dùng ứng dụng in ấn các tem nhãn chứa nhiều thông tin hoặc đa dạng các loại dữ liệu thông tin khác nhau từ chữ, số, ký hiệu, mã vạch,....

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm

  • Decal xi bạc in ấn tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, chuyên nghiệp với sắc bạc mang ánh nhũ nhẹ, tạo nên tính thẩm mỹ cao.
  • Chất lượng tem cực bền không chỉ ở khả năng xé không rách, không thấm nước mà còn chịu nhiệt tốt hơn nhiều loại giấy decal in tem nhãn mã vạch khác.
  • Khi kết hợp sử dụng cùng mực in tem Resin sẽ giúp bạn sản xuất được chiếc tem nhãn có khả năng lưu giữ thông tin trên tem cực lâu, không bay, không phai, phù hợp cho ứng dụng trong điều kiện ngoài trời, môi trường kho lạnh, nơi có độ ẩm cao hoặc tem nhãn theo suốt vòng đời sản phẩm, tem nhãn trên các mặt hàng thiết bị, linh - phụ kiện điện tử có khả năng tỏa ra nhiệt lượng trong quá trình sử dụng.
  • Đi kèm với chất lượng tốt cùng tính thẩm mỹ cao là thế nên loại decal xi bạc này cũng có giá thành cao hơn decal giấydecal PVC.
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm được phân phối bởi Vinpos có chất lượng đảm bảo, màu sắc đồng đều, khả năng bám dính tốt và đặc biệt là không bị lẫn các bụi giấy gây tác động xấu đến đầu in của máy in mã vạch như những loại decal chất lượng thấp khác.

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 100x50mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 100 mm

Chiều cao tem: 50 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline: 0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.
Ngày nay, sự tồn tại của tem nhãn giúp ích rất nhiều trong công tác định danh và quản lý. Nó được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Và đương nhiên đối với ngành điện tử cũng không ngoại trừ. Chức năng chính của tem trong ngành này chính là làm tem nhãn bo mạch, bảng mạch điện tử.