Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 80x20mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội.
  • Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao.
  • Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài...
  • Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

Không phải là loại tem nhãn mà bạn dễ dàng nhìn thấy được ứng dụng ở khắp mọi nơi như tem nhãn giấy nhưng decal xi bạc lại sở hữu những đặc tính rất riêng nên được ứng dụng trong những trường hợp riêng biệt. Mang đến cho người sử dụng những lợi ích không nhỏ khác nhau.

Decal xi bạc loại 1 tem 80x20mm

Khác biệt ở nhiều loại decal khác về mặt vẻ ngoài lẫn đặc tính nên bạn sẽ không thường thấy sự xuất hiện của decal xi bạc trên các sản phẩm quanh mình. Cụ thể hơn, chúng thường được dùng trong lĩnh vực quản lý hàng hóa cao cấp, yêu cầu tem có tính thẩm mỹ cao, trong môi trường kho bãi, ngoài trời,... Và decal xi bạc loại 1 tem 80x20mm là decal nhãn bạc được bế theo dạng cuộn với thiết kế 1 tem trên 1 hàng cùng kích thước tem nhãn tương ứng là rộng 80 mm x cao 20 mm.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm sở hữu sắc xám rất riêng với ánh nhũ bạc nhẹ vô cùng đẹp mắt, mang đến vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp cho sản phẩm được trang bị tem nhãn này. Có thể nói đây là một trong những chất liệu decal tem nhãn được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ.
  • Sở hữu đặc tính chung của những loại decal xi bạc nên decal 1 tem 80x20mm có đặc tính dai, không thể dùng tay để xé rách tem và tem không bị thấm nước, chịu được tác động của dung môi cũng như nhiệt độ không quá cao.
  • Với các đặc tính trên nên decal xi bạc này thường được lựa chọn ứng dụng trong các doanh nghiệp công nghiệp, tại nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi hoặc ứng dụng cho tem nhãn ứng dụng ngoài trời, tem trên các mặt hàng điện, điện tử, linh - phụ kiện của các thiết bị có khả năng tỏa ra nhiệt lượng trong quá trình sử dụng.
  • Với decal in tem nhãn xi bạc loại 1 tem 80x20mm bạn nên kết hợp cùng mực in mã vạch Resin, Wax-Resin để có chất lượng tem tốt hơn, đặc biệt là về độ bền của thông tin được in ấn trên tem nhãn.
  • Tại Vinpos cung cấp decal xi bạc 80x20mm chất lượng với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bế tem theo các kích thước khác sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất!

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 80x20mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 80 mm

Chiều cao tem: 20 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn