Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 80x20mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội.
  • Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao.
  • Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài...
  • Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

Không phải là loại tem nhãn mà bạn dễ dàng nhìn thấy được ứng dụng ở khắp mọi nơi như tem nhãn giấy nhưng decal xi bạc lại sở hữu những đặc tính rất riêng nên được ứng dụng trong những trường hợp riêng biệt. Mang đến cho người sử dụng những lợi ích không nhỏ khác nhau.

Decal xi bạc loại 1 tem 80x20mm

Khác biệt ở nhiều loại decal khác về mặt vẻ ngoài lẫn đặc tính nên bạn sẽ không thường thấy sự xuất hiện của decal xi bạc trên các sản phẩm quanh mình. Cụ thể hơn, chúng thường được dùng trong lĩnh vực quản lý hàng hóa cao cấp, yêu cầu tem có tính thẩm mỹ cao, trong môi trường kho bãi, ngoài trời,... Và decal xi bạc loại 1 tem 80x20mm là decal nhãn bạc được bế theo dạng cuộn với thiết kế 1 tem trên 1 hàng cùng kích thước tem nhãn tương ứng là rộng 80 mm x cao 20 mm.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm

  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm sở hữu sắc xám rất riêng với ánh nhũ bạc nhẹ vô cùng đẹp mắt, mang đến vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp cho sản phẩm được trang bị tem nhãn này. Có thể nói đây là một trong những chất liệu decal tem nhãn được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ.
  • Sở hữu đặc tính chung của những loại decal xi bạc nên decal 1 tem 80x20mm có đặc tính dai, không thể dùng tay để xé rách tem và tem không bị thấm nước, chịu được tác động của dung môi cũng như nhiệt độ không quá cao.
  • Với các đặc tính trên nên decal xi bạc này thường được lựa chọn ứng dụng trong các doanh nghiệp công nghiệp, tại nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi hoặc ứng dụng cho tem nhãn ứng dụng ngoài trời, tem trên các mặt hàng điện, điện tử, linh - phụ kiện của các thiết bị có khả năng tỏa ra nhiệt lượng trong quá trình sử dụng.
  • Với decal in tem nhãn xi bạc loại 1 tem 80x20mm bạn nên kết hợp cùng mực in mã vạch Resin, Wax-Resin để có chất lượng tem tốt hơn, đặc biệt là về độ bền của thông tin được in ấn trên tem nhãn.
  • Tại Vinpos cung cấp decal xi bạc 80x20mm chất lượng với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bế tem theo các kích thước khác sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất!

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 80x20mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 80 mm

Chiều cao tem: 20 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.
Ngày nay, sự tồn tại của tem nhãn giúp ích rất nhiều trong công tác định danh và quản lý. Nó được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Và đương nhiên đối với ngành điện tử cũng không ngoại trừ. Chức năng chính của tem trong ngành này chính là làm tem nhãn bo mạch, bảng mạch điện tử.