Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm


Fasson
Decal xi bạc 3 tem 35x22mm
 • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước.
 • Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài.
 • Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

Decal in ấn tem nhãn mã vạch thường được bế theo dạng cuộn với các kích thước con tem khác nhau. Trong đó kích thước 35x22mm được lựa chọn sử dụng khá phổ biến. Không giống với decal giấy, loại decal xi bạc 3 tem 35x22mm có độ bền chắc cao hơn cùng sắc xám mang ánh nhũ bạc hết sức đặc trưng.

Decal xi bạc loại 3 tem 35x22mm

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 3 tem 35x22m có dạng cuộn, được sử dụng chung cùng máy in mã vạch, được bế theo thiết kế bố trí 3 tem trên cùng một hàng. Kích thước con con tem có độ rộng là 35 mm và chiều cao là 22 mm. Với thiết kế thế này sẽ giúp bạn in ấn được đồng thời nhiều tem nhãn hơn trong thời gian ngắn hơn, mang đến hiệu quả cao hơn.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm

 • Thuộc loại chất liệu decal xi bạc nên màu sắc của loại tem nhãn này là xám nhưng sẽ có ánh nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá là mang tính thẩm mỹ cao.
 • Sở hữu các đặc tính khá tương đồng với decal PVC như dẻo, dai, không thể xé rách bằng tay mà chỉ bị hư dại hại dưới tác động của các vật sắc nhọn ma sát mạnh cũng như không thấm nước, không bị rã trong nước.
 • Khả năng chịu nhiệt của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm được đánh giá khá cao khi có thể ứng dụng được trong môi trường ngoài trời lẫn trên các thiết bị, linh phụ kiện điện tử có khả năng tỏa ra nhiệt lượng trong quá trình sử dụng.
 • Thông thường, decal xi bạc sẽ được kết hợp cùng mực in tem Resin để bạn có được chiếc tem nhãn với khả năng lưu giữ thông tin tốt nhất, không bay, không phai.
 • Hiện nay, loại decal này được lựa chọn ứng dụng trên các sản phẩm có giá trị, yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao và tem nhãn ứng dụng dài hạn, theo suốt vòng đời sản phẩm hoặc tem nhãn trong môi trường khắc nghiệt, môi trường ngoài trời.
 • Do kích thước tem có chiều ngang là 35 mm cùng chiều cao là 22 mm nên phù hợp cho sản xuất các loại tem nhãn chứa ít thông tin.
 • Vinpos cung cấp đa dạng các kích thước tem nhãn mã vạch nói chung và decal xi bạc 3 tem 35x22mm nói riêng với chất lượng được đảm bảo, khả năng bám dính của keo tốt, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc trong quá trình sử dụng.

Thông số của decal xi bạc loại 3 tem 35x22mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 3 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 35 mm

Chiều cao tem: 22 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------
VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.
Ngày nay, sự tồn tại của tem nhãn giúp ích rất nhiều trong công tác định danh và quản lý. Nó được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Và đương nhiên đối với ngành điện tử cũng không ngoại trừ. Chức năng chính của tem trong ngành này chính là làm tem nhãn bo mạch, bảng mạch điện tử.