Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 70x45mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao.
  • Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.
  • Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước.
  • Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm

Có rất nhiều loại chất liệu tem nhãn khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Chúng không chỉ đa dạng về chất liệu mà còn màu sắc, kích thước. Trong số đó, decal xi bạc được đánh giá là một loại vật tư in ấn tem nhãn đặc biệt khi không chỉ có sự khác biệt về vẻ ngoài mà còn ở đặc tính bên trong.

Decal xi bạc loại 1 tem 70x45mm

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm có cấu tạo dạng cuộn. Tùy thuộc vào dòng máy in mã vạch bạn đang sử dụng là để bàn hay công nghiệp mà bạn có thể lựa chọn cuộn decal với các độ dài như 50m, 100m hay 150m. Thiết kế tem bế theo dạng 1 tem trên 1 hàng với chiều rộng tem nhãn là 70mm và chiều cao tem nhãn là 75m.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm

  • Thuộc dòng sản phẩm decal xi bạc nên decal 1 tem 70x45mm cũng mang sắc xám hết sức đặc trưng, ánh nhũ nhẹ tạo con loại tem nhãn này vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao và cực kỳ thích hợp ứng dụng trên các sản phẩm liên quan đến điện, điện tử, công nghệ.
  • Do được cấu tạo chủ yếu bằng chất liệu nhựa nên decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm có đặc tính rất dẻo và dai, không bị thấm nước và không tan trong nước, rất bền chắc. Thường được lựa chọn cho ứng dụng tem nhãn dài hạn, tem quản lý tài sản, tem bảo hành hay dùng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, độ ẩm, nhiệt độ cao,...
  • Để decal xi bạc có thể phát huy tốt nhất về mặt độ bền cũng như khả năng lưu giữ thông tin được in ấn trên tem thì bạn cần kết hợp cùng loại mực in mã vạch có chất liệu nhựa là mực Resin.
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm được Vinpos phân phối chất lượng, bề mặt láng có độ bóng nhẹ, chất keo đảm bảo khả năng bám dính và không còn bị lẫn các bụi giấy như nhiều sản phẩm chất lượng kém với giá cực rẻ khác.
  • Ngoài kích thước này, Vinpos còn cung cấp và nhận bế nhiều kích thước tem nhãn khác. Đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng tem của bạn và doanh nghiệp dù trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào.

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 70x45mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 70 mm

Chiều cao tem: 45 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.
Ngày nay, sự tồn tại của tem nhãn giúp ích rất nhiều trong công tác định danh và quản lý. Nó được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Và đương nhiên đối với ngành điện tử cũng không ngoại trừ. Chức năng chính của tem trong ngành này chính là làm tem nhãn bo mạch, bảng mạch điện tử.