Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 75x40mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao.
  • Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.
  • Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước.
  • Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một loại tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao hay cho ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như tại kho bãi, nhà xưởng,... hay trong môi trường ngoài trời, trên các mặt hàng điện, điện tử,... thì decal xi bạc in tem nhãn mã vạch chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Decal xi bạc loại 1 tem 75x40mm

Tuy sở hữu đặc điểm là dạng cuộn như nhiều loại decal tem nhãn khác như decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm lại sở hữu sắc xám ánh bạc rất đặc trưng, mang tính thẩm mỹ cao. Được bế theo dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem có chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm, chứa được lượng thông tin khá nhiều, đáp ứng cho nhu cầu ứng dụng tem nhãn lâu dài của doanh nghiệp, người dùng.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm

  • Tựa như chính cái tên xi bạc của mình, decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm được phủ một lớp kim loại mỏng mang sắc xám đặc trưng có ánh nhũ nhẹ. Kết cấu này không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ cho tem mà còn có công dụng giúp tem chịu nhiệt được tốt hơn trong quá trình sử dụng. Có lẽ cũng vì thế mà decal xi bạc thường được lựa chọn ứng dụng trong những môi trường có phần khác nghiệt dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt thường được dùng in ấn tem cho thiết bị, linh phụ kiện điện, điện tử bởi chúng không chỉ hợp về mặt vẻ ngoài mà còn có khả năng chịu được nhiệt lượng do các thiết bị này tỏa ra trong quá trình sử dụng.
  • Tem cũng được tạo nên từ chất liệu nhựa nên đặc tính dẻo dai là không thể không kể đến. Vậy nên bạn có thể yên tâm về việc tem sẽ không bị xé rách hay thấm nước dẫn đến bong, tróc, rã trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 1 tem 75x40mm tốt là thế nhưng để có được chiếc tem nhãn với thông tin được lưu giữ lâu thì bạn nên kết hợp cùng mực in Resin để có con tem bền chắc nhất.
  • Bề mặt tem láng, có độ bóng nhẹ, khi in ấn bạn nên điều chỉnh nhiệt độ đầu in cao một chút để mực có thể chảy và bám đều lên bề mặt tem, tạo ra thông tin sắc nét.
  • Vinpos cung cấp decal xi bạc loại 1 tem 75x40mm chất lượng, bám dính tốt trên sản phẩm. Ngoài kích thước này, chúng tôi còn nhận bế theo theo nhu cầu sử dụng của bạn. Liên hệ tư vấn cụ thể hơn!

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 75x40mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 75 mm

Chiều cao tem: 40 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website:
vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.
Ngày nay, sự tồn tại của tem nhãn giúp ích rất nhiều trong công tác định danh và quản lý. Nó được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Và đương nhiên đối với ngành điện tử cũng không ngoại trừ. Chức năng chính của tem trong ngành này chính là làm tem nhãn bo mạch, bảng mạch điện tử.