Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm


Fasson
Decal xi bạc 2 tem 50x30mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao.
  • Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.
  • Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường.
  • Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

Decal xi bạc - một trong những loại giấy in tem nhãn mã vạch đặc biệt, được người dùng đánh giá cao không chỉ về độ bền chắc mà còn về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, loại decal tem nhãn này lại không được ứng dụng rộng rãi như decal giấy in tem bởi những sự khác biệt trong đặc điểm, tính năng cũng như chi phí đầu tư cho chúng.

Decal xi bạc loại 2 tem 50x30mm

Trên thực tế decal xi bạc cũng cũng có những nét khá tương đồng với decal PVC nhưng thêm vào đó chúng sẽ được phủ thêm một lớp kim loại nên sở hữu sắc nhũ bạc rất đặc trưng không chỉ giúp cho tem thêm phần thẩm mỹ mà còn giúp tem bền hơn.

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm không phải là cuộn decal liên tục có dạng liền mạch mà sẽ được bế sẵn theo dạng 2 tem trên cùng một hàng và kích thước con tem là ngang 50 mm x cao 30 mm.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

  • Không mang sắc trắng sáng hay trắng sữa như bạn vẫn thường thấy trên nhiều loại decal tem nhãn khác. Decal xi bạc sở hữu sắc xám bạc với ánh nhũ nhẹ rất đặc trưng. Được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao.
  • Loại tem này có đặc tính dẻo, dai, bạn không thể dùng tay để xé rách loại tem này được mà chúng chỉ có thể bị hư hại nếu chịu tác động trực tiếp từ lực ma sát quá mạnh, tác động từ các vật sắc, nhọn hay nhiệt độ quá cao. Vậy nên decal xi bạc được đánh giá là một trong những loại tem nhãn có độ bền cao nhất.
  • Không thấm nước, không tan trong nước cũng là một đặc tính đặc biệt mà loại tem này sở hữu.
  • Với các đặc tính nổi bật trên nên decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm được lựa chọn ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt như trong lĩnh vực công nghiệp tại kho bãi, xưởng sản xuất, tem nhãn quản lý tài sản, tem ứng dụng ngoài trời hoặc tem nhãn trên các thiết bị, linh phụ kiện điện tử, tem cho những mặt hàng cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ của tem cao,...
  • Vinpos chuyên cung cấp các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch nói chung và decal xi bạc nói riêng với chất lượng được đảm bảo, độ bám dính của tem nhãn cao, dễ ăn mực và đặc biệt là decal không bị lẫn bụi giấy như những sản phẩm kém chất lượng, hỗ trợ bảo vệ tốt cho đầu in của máy in tem mã vạch.

Thông số của xi bạc giấy loại 2 tem 50x30mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 2 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 50 mm

Chiều cao tem: 30 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------
VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn