Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm


Fasson
Decal xi bạc 2 tem 50x30mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao.
  • Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.
  • Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường.
  • Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

Decal xi bạc - một trong những loại giấy in tem nhãn mã vạch đặc biệt, được người dùng đánh giá cao không chỉ về độ bền chắc mà còn về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, loại decal tem nhãn này lại không được ứng dụng rộng rãi như decal giấy in tem bởi những sự khác biệt trong đặc điểm, tính năng cũng như chi phí đầu tư cho chúng.

Decal xi bạc loại 2 tem 50x30mm

Trên thực tế decal xi bạc cũng cũng có những nét khá tương đồng với decal PVC nhưng thêm vào đó chúng sẽ được phủ thêm một lớp kim loại nên sở hữu sắc nhũ bạc rất đặc trưng không chỉ giúp cho tem thêm phần thẩm mỹ mà còn giúp tem bền hơn.

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm không phải là cuộn decal liên tục có dạng liền mạch mà sẽ được bế sẵn theo dạng 2 tem trên cùng một hàng và kích thước con tem là ngang 50 mm x cao 30 mm.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm

  • Không mang sắc trắng sáng hay trắng sữa như bạn vẫn thường thấy trên nhiều loại decal tem nhãn khác. Decal xi bạc sở hữu sắc xám bạc với ánh nhũ nhẹ rất đặc trưng. Được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao.
  • Loại tem này có đặc tính dẻo, dai, bạn không thể dùng tay để xé rách loại tem này được mà chúng chỉ có thể bị hư hại nếu chịu tác động trực tiếp từ lực ma sát quá mạnh, tác động từ các vật sắc, nhọn hay nhiệt độ quá cao. Vậy nên decal xi bạc được đánh giá là một trong những loại tem nhãn có độ bền cao nhất.
  • Không thấm nước, không tan trong nước cũng là một đặc tính đặc biệt mà loại tem này sở hữu.
  • Với các đặc tính nổi bật trên nên decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm được lựa chọn ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt như trong lĩnh vực công nghiệp tại kho bãi, xưởng sản xuất, tem nhãn quản lý tài sản, tem ứng dụng ngoài trời hoặc tem nhãn trên các thiết bị, linh phụ kiện điện tử, tem cho những mặt hàng cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ của tem cao,...
  • Vinpos chuyên cung cấp các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch nói chung và decal xi bạc nói riêng với chất lượng được đảm bảo, độ bám dính của tem nhãn cao, dễ ăn mực và đặc biệt là decal không bị lẫn bụi giấy như những sản phẩm kém chất lượng, hỗ trợ bảo vệ tốt cho đầu in của máy in tem mã vạch.

Thông số của xi bạc giấy loại 2 tem 50x30mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 2 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 50 mm

Chiều cao tem: 30 mm

Chiều dài cuộn: 50 m, 100 m, 150 m

----------------------------------
VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.
Ngày nay, sự tồn tại của tem nhãn giúp ích rất nhiều trong công tác định danh và quản lý. Nó được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Và đương nhiên đối với ngành điện tử cũng không ngoại trừ. Chức năng chính của tem trong ngành này chính là làm tem nhãn bo mạch, bảng mạch điện tử.