Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm


Fasson
Decal xi bạc 4 tem 25x10mm
  • Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm.
  • Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc.
  • Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin.
  • Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.


Còn hàng

DECAL XI BẠC TEM NHÃN MÃ VẠCH LOẠI 4 TEM 25X10MM

Trong tất cả các loại tem nhãn thì decal xi bạc được xem là một trong những loại tem cao cấp nhất hiện nay khi đạt hiệu quả cả 2 tiêu chuẩn về độ đẹp mắt cùng độ bền chắc vượt bậc khi tuổi thọ của tem có thể theo hết vòng đời của sản phẩm.

Decal xi bạc tem nhãn loại 4 tem 25x10mm

Decal xi bạc tem nhãn loại 4 tem 24x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng và kích thước con tem có độ rộng là 25mm và độ cao là 10mm.

Với kích thước nhỏ cùng độ bền chắc vượt trội, decal tem xi bạc 25x10mm thường được sử dụng để in ấn các mã vạch, mã số để định danh cho từng linh - phụ kiện bên trong thiết bị điện tử. Hoặc dùng dán lên các sản phẩm phải trải qua quá trình làm sạch,vệ sinh mà tem không bị bay, phai.

Đặc điểm của giấy decal xi bạc tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm

- Được phủ lên bề mặt một lớp kim loại mỏng mang sắc xám nhũ bạc, decal xi bạc sở hữu cho mình vẻ ngoài khác biệt, nhìn chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

- Cũng nhờ lớp kim loại đặc biệt này mà decal xi bạc in tem nhãn loại 4 tem 25x10mm còn có độ bền cực cao, xé không rách, không thấm nước, cũng như chịu được nhiệt nổi bật hơn so với những loại giấy decal in mã vạch khác.

- Được bế cho kích thước tem khá nhỏ, độ rộng tem là 25mm và độ cao tem là 10mm nên giấy decal xi bạc loại 4 tem 25x10mm chỉ thích hợp để in ấn những ký hiệu mã vạch, mã số hoặc những thông tin đơn giản, ngắn gọn.

- Để tuổi thọ tem xi bạc được nâng cao hơn thì khi in ấn bạn nên ưu tiên lựa chọn những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin.

- Được phân phối bởi Vinpos nên decal xi bạc tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được đảm bảo về chất lượng sử dụng, màu sắc đồng đều và không có bụi giấy.

- Ngoài quy cách 4 tem 25x10mm, Vinpos còn nhận bế tem theo nhiều kích thước khác dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng với chất lượng và mức giá đầu tư hợp lý nhất.

Thông số của decal xi bạc loại 4 tem 25x10mm

- Loại decal: Decal xi bạc

- Màu sắc: Bạc

- Định dạng: 4 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 25 mm

- Độ cao tem: 10mm

- Chiều dài cuộn decal: 50m; 100m; 150m

Ngoài decal xi bạc tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn cụ thể, báo giá tốt ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.