Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 45x70mm (khuôn dao mới)


Fasson
Decal xi bạc 1 tem 45x70mm
 • Decal xi bạc 45x70mm là cuộn tem xi bạc được bế tem với quy cách rộng tem 45mm, cao tem 70mm.
 • Độ dài cuộn 50m.
 • Quy cách 1 tem 1 hàng.
 • Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước.
 • Có nhũ bạc đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.


Còn hàng

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 45x70mm

Khác với nhiều loại decal in tem khác đang có mặt trên thị trường. Decal xi bạc 45x70mm đặc biệt về cả vẻ ngoài lẫn đặc tính sử dụng. Vừa bền chắc hơn nhưng đồng thời cũng có tính thẩm mỹ cao hơn.

Decal xi bạc loại 1 tem 45x70mm

Decal xi bạc 45x70mm loại 1 tem 1 hàng sẽ có dạng cuộn với lõi giấy bên trong. Bề mặt decal được bế thành các con tem với kích thước tem cụ thể là rộng tem 45mm và cao tem 70mm, theo quy cách 1 tem trên hàng. Tùy thuộc vào dòng máy in tem mà bạn sử dụng mà có thể lựa chọn cuộn có lõi to hoặc lõi nhỏ để lắp vừa vào máy.

Đặc điểm của decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 45x70mm

 • Thuộc sản phẩm tem bạc nên decal xi bạc 45x70mm cũng mang màu sắc xám bạc rất đặc trưng, có ánh nhũ nhẹ. Cũng nhờ vào đặc điểm này mà decal bạc được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Thường được lựa chọn cho dán tem trên các sản phẩm có giá trị cao hoặc các mặt hàng liên quan đến thiết bị điện, điện tử.
 • Đặc tính của decal xi bạc 45x70mm mang độ bền cao, không thấm nước, xé không rách, có độ dẻo dai nhất định. Đặc biệt, khả năng chịu nhiệt tốt hơn decal nhựa PVC.
 • Để có được tổng thể tem vừa bền, nội dung in trên tem không bay, không phai, bạn có thể lựa chọn kết hợp decal xi bạc 45x70mm cùng mực in tem Resin.
 • Bề mặt decal sẽ có độ bóng nhẹ, chất keo đảm bảo khả năng bám dính và tem có độ dày dặn nhất định.
 • Hiện tại decal xi bạc 45x70mm là decal sẽ được đặt bế theo nhu cầu của khách hàng nên sẽ được thực hiện khuôn dao mới.

Thông số của decal xi bạc loại 1 tem 45x70mm

Chất liệu: Decal xi bạc

Loại: 1 tem trên 1 hàng

Chiều ngang tem: 45 mm

Chiều cao tem: 70 mm

Chiều dài cuộn: 50 m

----------------------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline: 0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: 
vinpos.vn

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 4 tem 25x10mm được bế sẵn theo dạng 4 tem trên cùng một hàng với kích thước cụ thể là độ rộng 25mm và độ cao 10mm. Vẻ ngoài bắt mắt, sáng bóng nhờ được phủ cho lớp nhũ kim loại ánh bạc. Thường kết hợp với những dòng mực có độ bền cao như mực in Resin hoặc Wax Resin. Chi phí đầu tư đắt hơn so với decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 102x152mm là loại vật tư in ấn tem nhãn mã vạch không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc rất cao. Khi kết hợp cùng mực in Resin giúp bạn có được chiếc tem nhãn không bay, không phai. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, chất keo tốt, độ bám dính lên bề mặt cao.  Đặc tính tem là xé không rách, không thấm nước và chịu nhiệt tốt hơn decal giấy, decal PVC.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 70x45mm là loại chất liệu tem nhãn đặc biệt với độ bền chắc cao. Tem sở hữu sắc xám của kim loại với ánh nhũ bạc nhẹ rất đẹp mắt, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tem có tuổi thọ cao, không bị xé rách bằng tay và cũng không thấm nước. Được bế theo dạng 1 tem treen1 hàng với kích thước tem là ngang 70mm x cao 45mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 75x40mm sở hữu sắc xám bạc đặc trưng cùng độ bền chắc tem cao. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc tính tem dẻo dai, chống chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt, xé không rách, không thấm nước. Được bế theo định dạng 1 tem nhãn trên 1 hàng, kích thước tem với chiều rộng là 75mm và chiều cao là 40mm.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 80x20mm là loại tem nhãn đặc biệt mang độ bền chắc nổi trội. Tem mang sắc xám nhũ bạc rất đặc trưng, được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Thường được lựa chọn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp tại nhà xưởng, kho bãi hay dùng in ấn tem nhãn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, ngoài trời, ứng dụng tem về lâu dài... Tốt nhất khi kết hợp cùng mực in tem nhãn resin.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 3 tem 35x22mm với ánh nhũ nhẹ màu xám bạc, mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc của tem nổi trội, xé không rách, không thấm nước. Khi kết hợp cùng mực in Resin cho tem nhãn không bay, không phai, ứng dụng về lâu dài. Chất keo bám dính tốt, không gây bong tróc.
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 2 tem 50x30mm sở hữu độ bên chắc cao. Mang sắc xám nhũ bạc đặc trưng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao hơn những loại tem nhãn thường. Thường được kết hợp cùng mực in Resin để có chất lượng tem in tốt nhất!
Decal xi bạc in tem nhãn mã vạch loại 1 tem 100x50mm sở hữu vẻ ngoài mang sắc xám nhũ bạc mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền chắc, dẻo dai tốt, là sự lựa chọn phù hợp cho tem nhãn ứng dụng về lâu dài hoặc trong điều kiện môi trường khác nghiệt. Xé không rách, không thấm nước, thường kết hợp cùng mực wax-resin, resin.