Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm cuộn 30 m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm.
  • Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn.
  • Có chi phí đầu tư tiết kiệm.
  • In ấn không phải dùng đến mực in.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 40X30 MM CUỘN 30 M

Với tính chất đặc biệt khi in ấn không cần phải sử dụng đến mực in chuyên dụng nên decal cảm nhiệt hiện rất được ưa chuộng để sử dụng làm tem cân điện tử. Và trong số đó, giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m là một trong những kích thước tem thông dụng được phần lớn người dùng chọn để lắp đặt cho chiếc cân điện tử in tem nhãn của cửa hàng mình.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm

Phần lớn các cân điện tử in nhãn chỉ có thể in được 1 con tem cho 1 lần in nên giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m thường được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Và kích thước cụ thể của từng tem là độ rộng tem 40mm, độ cao tem 30mm. 

Ngoài việc sử dụng cho cân điện tử in nhãn thì decal cảm nhiệt 40x30mm còn được dùng cho cả máy in tem mã vạch chuyên dụng.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm cuộn 30 m

- Được tạo từ chất liệu đặc biệt, khá nhạy cảm với nhiệt độ nên giấy decal nhiệt tem cân chỉ cần tiếp xúc trực tiếp với đầu in là có thể tạo nhanh ra các thông tin mà người dùng mong muốn thể hiện.

- Do không dùng mực in nên người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho việc không đầu tư phụ kiện mực.

- Vì hộc chứa giấy của cân điện tử không quá lớn nên chỉ thích hợp để sử dụng những cuộn giấy decal nhiệt có chiều dài cuộn khoảng 30m.

- Sở hữu kích thước tiêu chuẩn với độ rộng tem 40mm và độ cao tem là 30mm, người dùng có thể in ấn được nhiều thông tin khác nhau về giá lẫn thông tin sản phẩm ngay trên bề mặt tem.

- Chất lượng giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được đảm bảo, có nền tem trắng sáng, bề mặt tem láng và có chất keo bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm được dán tem.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm

Loại decal: Decal cảm nhiệt

Màu sắc: Trắng

Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

Độ rộng tem: 40 mm

Độ cao tem: 30 mm

Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline: 0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x40mm cuộn 30m có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 40mm, độ dài cuộn là 30m. Kích thước tem này hỗ trợ in ấn ng tin cần thiết về sản phẩm như tên, khối lượng thực, giá tiền, mã vạch, hạn sử dụng,... Ngân sách đầu tư tiết kiệm.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x80mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 80mm và độ dài cuộn được dùng chủ yếu là 30m. Là loại tem đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt, khi in ấn không phải sử dụng đến mực in. Cuộn decal nhiệt tem cân điện tử này có thể dùng được cho cả cân điện tử in nhãn vừa dùng được cho máy in tem.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x100mm cuộn 30m được quấn thành cuộn với lõi giấy bên trong nhằm để hỗ trợ việc lắp đặt cũng như cố định giấy in dễ dàng hơn. Decal đặc biệt, không sử dụng mực in. Nền tem trắng sáng, không bụi giấy, không lẫn tạp chất.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m là loại decal đặc biệt, khi in không cần phải sử dụng đến mực in tem. Là một trong những giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cao.  Độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 60mm và độ dài cuộn là 30m.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,... Cấu tạo với chất liệu khá đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt nên trong in ấn không cần phải sử dụng đến mực in. Có chi phí đầu tư rẻ.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm được bế với kích thước từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm và độ dài cuộn là 30m. Kích thước phù hợp với hầu hết các dòng cân điện tử có tính năng in tem nhãn. Nền tem trắng sáng, không có bụi giấy, đảm bảo chất lượng tốt.
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm. Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn. Có chi phí đầu tư tiết kiệm. In ấn không phải dùng đến mực in.
Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 102x152 mm được bế với quy cách 1 tem trên 1 hàng. Kích thước tem cụ thể, độ rộng tem là 102mm, độ cao tem là 152mm. Kích thước tem lớn, người dùng có thể dùng để in ấn đồng thời nhiều thông tin, ký hiệu, mã vạch khác nhau. In ấn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải dùng để mực in.
- Decal giấy cảm nhiệt 1 tem 58x40mm có kích cỡ tương thích với hầu hết các dòng cân in nhãn hiện nay. - Tem được bế cho kích thước có độ rộng tem là 58mm và độ cao tem là 40 mm. - Ngoài ra với decal nhiệt 1 tem này còn được còn được dùng làm tem dán ly trà sữa, ly nước tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.