Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm cuộn 30 m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Kích thước tem cụ thể là: độ rộng 40mm, độ cao 30mm.
  • Chuyên sử dụng cho các dòng cân điện tử in tem nhãn.
  • Có chi phí đầu tư tiết kiệm.
  • In ấn không phải dùng đến mực in.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 40X30 MM CUỘN 30 M

Với tính chất đặc biệt khi in ấn không cần phải sử dụng đến mực in chuyên dụng nên decal cảm nhiệt hiện rất được ưa chuộng để sử dụng làm tem cân điện tử. Và trong số đó, giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m là một trong những kích thước tem thông dụng được phần lớn người dùng chọn để lắp đặt cho chiếc cân điện tử in tem nhãn của cửa hàng mình.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm

Phần lớn các cân điện tử in nhãn chỉ có thể in được 1 con tem cho 1 lần in nên giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m thường được bế theo quy cách 1 tem trên 1 hàng với chiều dài cuộn là 30m. Và kích thước cụ thể của từng tem là độ rộng tem 40mm, độ cao tem 30mm. 

Ngoài việc sử dụng cho cân điện tử in nhãn thì decal cảm nhiệt 40x30mm còn được dùng cho cả máy in tem mã vạch chuyên dụng.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm cuộn 30 m

- Được tạo từ chất liệu đặc biệt, khá nhạy cảm với nhiệt độ nên giấy decal nhiệt tem cân chỉ cần tiếp xúc trực tiếp với đầu in là có thể tạo nhanh ra các thông tin mà người dùng mong muốn thể hiện.

- Do không dùng mực in nên người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho việc không đầu tư phụ kiện mực.

- Vì hộc chứa giấy của cân điện tử không quá lớn nên chỉ thích hợp để sử dụng những cuộn giấy decal nhiệt có chiều dài cuộn khoảng 30m.

- Sở hữu kích thước tiêu chuẩn với độ rộng tem 40mm và độ cao tem là 30mm, người dùng có thể in ấn được nhiều thông tin khác nhau về giá lẫn thông tin sản phẩm ngay trên bề mặt tem.

- Chất lượng giấy decal nhiệt tem cân điện tử 40x30mm cuộn 30m được đảm bảo, có nền tem trắng sáng, bề mặt tem láng và có chất keo bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm được dán tem.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 40x30 mm

Loại decal: Decal cảm nhiệt

Màu sắc: Trắng

Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

Độ rộng tem: 40 mm

Độ cao tem: 30 mm

Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline: 0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn