Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm cuộn
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm được bế với kích thước từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm và độ dài cuộn là 30m.
  • Kích thước phù hợp với hầu hết các dòng cân điện tử có tính năng in tem nhãn.
  • Nền tem trắng sáng, không có bụi giấy, đảm bảo chất lượng tốt.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 50X30MM CUỘN 30M

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30m là cuộn tem sở hữu kích thước khá là thông dụng. Với kích thước này, người dùng có thể in ấn đồng thời nhiều thông tin khác nhau về tên, trọng lượng lẫn về giá sản phẩm một cách dễ dàng.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30 mm

Về cách lắp đặt, bộ phận đầu in dùng in tem ở bên trong cân điện tử khá giống với máy in tem nhiệt chuyên dụng nên giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm cũng được bế thành dạng cuộn với độ dài cuộn tối đa là 30m và kích thước cụ thể của từng tem là độ rộng 50mm, độ cao 30mm.

Thuộc giấy decal cảm nhiệt nên khi in ấn không cần phải sử dụng đến mực in, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30m

- Thành phần chính của giấy decal nhiệt tem cân điện tử chính là giấy nên ngoài việc nhạy cảm với nhiệt thì decal này còn khá nhạy cảm với nước và các va chạm trực tiếp. 

- Được tạo ra với kích thước cụ thể là rộng 50mm và cao 30mm, bạn có thể in trên tem cân điện tử với nhiều thông tin khác nhau như tên, khối lượng, giá tiền, mã vạch, logo thương hiệu,...

- Do khá nhạy cảm với nhiệt nên để đảm bảo chất lượng giấy decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm cuộn 30m khi mua về chưa sử dụng thì người dùng cần phải bảo quản kỹ lưỡng, tránh để tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm cũng như ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

- Ngoài việc sử dụng cho cân điện tử in nhãn, decal cảm nhiệt 50x30mm cuộn 30m còn được lựa chọn sử dụng cho các dòng máy in mã vạch hiện nay.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 50x30mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

- Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 50 mm

- Độ cao tem: 30 mm

- Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác. Nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline:
0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn