Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m


Fasson
Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn
  • Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,...
  • Cấu tạo với chất liệu khá đặc biệt, nhạy cảm với nhiệt nên trong in ấn không cần phải sử dụng đến mực in.
  • Có chi phí đầu tư rẻ.


Còn hàng

GIẤY DECAL NHIỆT TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58X30MM CUỘN 30M

Vì sở hữu không gian lắp đặt không quá lớn nên giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m chính là sự lựa chọn tối ưu để để ứng dụng hiệu quả cho các chiếc cân điện tử in tem nhãn hiện nay. 

Được cấu tạo khá đặc biệt trên lớp mặt, chỉ cần tiếp xúc với đầu in là chất mụi than trên bề mặt tem sẽ bị đốt cháy và tạo ngay thông tin mà người dùng mong muốn.

Giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm

Có độ rộng tem là 58mm, độ cao tem là 30mm, giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm thường được quấn thành cuộn với độ dài thông dụng là 30mm.

Nổi bật với nền trắng, khi in ấn sẽ cho ra các thông tin có chữ đen, tạo nên sự rõ ràng, đẹp mắt.

Đặc điểm của giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30 mm cuộn 30 m

- Vì in ấn không cần phải sử dụng mực nên khả năng lưu giữ thông tin trên giấy decal nhiệt không quá tốt. Tuy nhiên, dữ liệu được in trên tem vẫn đảm bảo được sự rõ ràng, sắc nét.

- Là ưu điểm cũng là nhược điểm, vì quá nhạy cảm với nhiệt độ, do đó trước khi giấy decal cảm nhiệt được đưa vào sử dụng, người dùng cần lưu ý trong việc bảo quản ở những nơi thoáng mát để tránh làm giảm chất lượng của decal.

- Được bế cho kích thước vừa đủ, với độ rộng là 58m cùng độ cao tem là 30mm, trên bề mặt tem có thể chứa được những thông tin mong muốn như tên sản phẩm, mã vạch, giá tiền,...

- Tạo ra để sử dụng riêng cho các dòng cân điện tử in nhãn nên giấy decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm có độ dài 30m luôn được ưu tiên.

- Ngoài kích thước 58x30mm, Vinpos còn nhận bế decal nhiệt tem cân điện tử với nhiều kích thước khác dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng với chất lượng và mức giá đầu tư tốt nhất.

Thông số của decal nhiệt tem cân điện tử 58x30mm

- Loại decal: Decal cảm nhiệt tem cân điện tử

- Màu sắc: Trắng

- Định dạng: 1 tem nhãn trên 1 hàng

- Độ rộng tem: 58 mm

- Độ cao tem: 30 mm

- Chiều dài cuộn decal: 30m

Ngoài decal cảm nhiệt tại Vinpos còn cung cấp nhiều loại decal in tem nhãn mã vạch khác, nhận bế và gia công nhuộm màu tem nhãn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn cụ thể, báo giá tốt ngay!

----------------------------------

VINPOS.VN - VINPOS VIỆT NAM
Hotline: 0906 645 569
Email: sales@vinpos.vn
Website: vinpos.vn

  • Đánh giá của bạn